3 cách phân biệt đồng hồ Piaget chính hãng CHUẨN CHỈNH NHẤT

August 30, 2020

Nếu bạn là một dân sành chơi đồng hồ, bạn không thể không biết đến thương hiệu đồng hồ hạng sang “Piaget’. Được sở hữu một chiếc đồng hồ Piaget chính hãng là ước mơ của bất cứ ai. Làm thế nào để có thể mua được sản phẩm chính hãng? Đừng lo, 3 các phân biệt đồng hồ Piaget chính hãng chính xác nhất được bật mí ngay sau đây sẽ giúp bạn. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Phân biệt đồng hồ Piaget chính hãng qua mặt số của đồng hồ

Mặt số đồng hồ là điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến khi muốn sở hữu đồng hồ Piaget chính hãng. Đồng hồ thật sẽ được chú trọng cũng như vô cùng tỉ mỉ trong thiết kế. Mặt số đồng hồ chính hãng hoàn hảo, mặt kính sáng, dù mặt kính bị va đập mạnh hay nhẹ thì cũng sẽ không bị trầy xước. Đồng thời, những chiếc đồng hồ chính hãng được đính đá tinh xảo, chắc chắn, chất lượng đá tốt, bền màu và sáng.

Phân biệt đồng hồ Piaget chính hãng qua mặt số

Đồng hồ giả không được sử dụng công nghệ hiện đại và chất liệu tốt nên mặt kính thường mờ và xấu. Đặc biệt là rất dễ bị trầy xước. Phần đá được đính thường không sáng và không được tự nhiên.

Các yếu tố khác như kim đồng hồ, các chữ số và vạch chỉ giờ cũng là những bộ phận quan trọng bởi với hàng chính hãng luôn được chế tác tỉ mỉ, sắp xếp cân đối, rõ ràng, chuyển động mượt mà. Còn hàng giả hàng nhái chắc chắn không được như vậy.

Phân biệt thật giả qua dây đeo đồng hồ

Là hãng đồng hồ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ siêu mỏng thì chú ý đến độ dày của chúng cũng là một cách phân biệt. Bởi không phải công nghệ chế tác nào cũng có thể chế tác ra những chiếc đồng hồ có độ dày nhỏ như vậy.

Phân biệt thật giả qua dây đeo đồng hồ

Đồng hồ piaget chính hãng có 2 loại dây đeo chính là dây kim loại và dây da. Với dây kim loại, dây đeo của hãng được chú trọng chế tác tỉ mỉ với những mắt xích đều nhau, khớp nối rất chắc chắn và đều màu. Khi đeo mang lại cảm giác thoải mái bởi mặt trong dây đeo rất mịn. Còn với hàng giả sẽ có cảm giác lỏng lẻo và màu sắc giữa các khớp nối cũng không được đều nhau.

Với dây da, hàng chính hãng luôn sử dụng chất liệu da cao cấp nên thời gian đầu sử dụng da thường cứng nhưng sau 1 thời gian sử dụng sẽ mềm và mịn. Ngoài ra, màu sắc cũng tự nhiên hơn và được may rất chắc chắn và tỉ mỉ. 

Chú ý đến hộp đựng cũng là một cách phân biệt

Với một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Piaget thì dù một chi tiết nhỏ nhất cũng được chú trọng. Hộp đựng đồng hồ chính là bộ mặt đầu tiên của hãng, chính vì vậy, những chiếc đồng hồ luôn được đặt trong những chiếc hộp tinh tế và sang trọng. Vỏ hộp chắc chắn, bên trong có lớp đệm tránh va đập và có in tên hãng.

Chú ý đến hộp đựng cũng là một cách phân biệt

Ngoài vỏ hộp, đi kèm với đồng hồ còn có các phụ kiện quan trọng đi kèm như túi đựng, hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành. Đây cũng là những yếu tố quan trọng giúp phân biệt hàng giả hàng thật của hãng đồng hồ này.

Với một vài điểm lưu ý trên, việc phân biệt hàng thật hàng giả của đồng hồ Piaget cũng sẽ dễ dàng hơn. Để an tâm không mua phải hàng giả bạn nên đến những địa chỉ bán đồng hồ piaget chính hãng được ủy quyền của hãng và áp dụng những mẹo nhỏ chúng tôi vừa chia sẻ trên đây nhé!

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc