3 chiếc đồng hồ nam cao cấp gây ấn tượng của Franck Muller

June 26, 2021

Franck Muller là nhãn hiệu đồng hồ tốt, thiết kế theo một cách điên rồ, thơ mộng và phi lý. Cùng donghodangcap chiêm ngưỡng 3 mẫu đồng hồ nam cao cấp gây ấn tượng của Franck Muller dưới đây nhé

3 chiếc đồng hồ nam cao cấp gây ấn tượng của Franck Muller

Vanguard Crazy Hours 2019

Mặc dù Franck Muller đã được coi là bậc thầy về sự phức tạp, nhưng anh ấy vẫn muốn làm một điều gì đó khác biệt. “Một điều tôi đã nghĩ đến là tất cả thông tin hiển thị trên các biến chứng truyền thống có thể được đọc trên máy tính của bạn,” Muller nhớ lại. “Vì vậy, tôi muốn tạo ra một loại đồng hồ mang lại trải nghiệm mà bạn không thể có với một thiết bị điện tử. Đồng hồ này phải gợi lên cảm xúc; nó phải nhắc nhở bạn rằng đồng hồ là vật thể sống chứ không phải đồ điện tử vô hồn. Để làm được điều này, tôi đã phải xem xét các khái niệm cơ bản đằng sau thời gian ”.

Trong một kỳ nghỉ ở Mauritius, nơi Muller tuân theo mọi quy tắc áp đặt cho những vị khách tại một khách sạn sang trọng, Muller đã nghĩ ra Crazy Hours, một chiếc đồng hồ phá vỡ mọi quy tắc. “Tôi nghĩ, tôi ghét các quy tắc,” anh nói. “Nhưng, theo nhiều cách, bản thân thời gian là một quy luật. Nó được áp đặt cho con người. Tôi muốn tạo ra một chiếc đồng hồ không có quy tắc nhưng luôn hiển thị đúng thời gian bất kể. Và tôi đã gọi chiếc đồng hồ này là Crazy Hours ”.

Crazy Hours vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu và nó đã trải qua một số biến thể trong nhiều năm, bao gồm cả tourbillon.

Đối với Buổi giới thiệu thế giới năm 2019 của Haute Horlogerie (WPHH), được tổ chức cùng lúc với SIHH tại trụ sở Watchland SA ở Genthod, Geneva, Franck Muller sẽ giới thiệu Crazy Hours mới dành cho nam và nữ trong bộ sưu tập Vanguard. Phiên bản nam tính có vỏ bằng carbon màu đen, các chỉ số màu vàng, cùng với vương miện màu vàng và dây đeo bằng cao su cá sấu khâu màu vàng.

Franck Muller Remember

Một trong những chiếc đồng hồ đặc trưng của đồng hồ Franck Muller là Crazy Hours, có các giờ được sắp xếp ngẫu nhiên trên mặt số, để kim giờ nhảy xung quanh mặt số khi thời gian trôi qua. Và một thứ khác là Giờ bí mật, có kim không chuyển động ở 12 giờ, chỉ xòe ra để chỉ thời gian khi một nút được nhấn. Và vì vậy thông tin mới nhất từ ​​Franck Muller hầu như không gây ngạc nhiên: Ghi nhớ có các kim, cả giờ và phút, di chuyển ngược lại hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi thời gian trôi qua.

Ý tưởng về một chiếc đồng hồ chạy ngược không phải là một ý tưởng mới, nó đã được tìm thấy ngay cả trên những chiếc đồng hồ bỏ túi từ thế kỷ 19. Đó cũng là một tính năng của những chiếc đồng hồ mới lạ rẻ tiền ngày nay, nhưng Franck Muller là nhà sản xuất đồng hồ sang trọng đầu tiên làm được điều đó, trong tính thẩm mỹ của thương hiệu Franck Muller một cách tự nhiên.

Được đặc trưng bởi các chữ số “nổ” quá khổ là chữ ký của Franck Muller, mặt số lấy theo Giờ Điên rồ, có mặt số guilloche được đóng dấu được phủ bằng sơn mài bóng có các chữ số nằm rải rác trên bề mặt bằng chữ in đậm hơn một chút. Các vạch giờ chạy ngược chiều kim đồng hồ, cũng như vạch phút ở ngoại vi mặt số.

Vanguard Yachting Anchor Skeleton

Nằm bên trong bộ vỏ kiểu đường cong là Franck Muller Calibre MVT.1740 AYA, một bộ máy lên dây cót bằng tay 21 viên ngọc mang đến cho khách hàng khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong bảy ngày và đánh bại ở tốc độ 18.000 dao động mỗi giờ.

Bộ máy được trình bày đẹp mắt này được kẹp giữa hai mảnh tinh thể sapphire, mang đến cho người đeo cơ hội để đánh giá cao mặt số openwork, mang đến cho chiếc đồng hồ một chất lượng hoàn hảo.Lấy cảm hứng từ môn thể thao du thuyền, Vanguard Yachting Anchor Skeleton có thông tin theo chủ đề hàng hải tô điểm cho phần ngoại vi của mặt số.

Nằm bên trong bộ vỏ kiểu đường cong là Franck Muller’s Calibre MVT.1740VSYA, một bộ máy lên dây cót bằng tay 21 viên ngọc mang đến cho khách hàng khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong bảy ngày và đánh bại ở tốc độ 18.000 dao động mỗi giờ. Bộ máy được trình bày đẹp mắt này được kẹp giữa hai mảnh tinh thể sapphire, mang đến cho người đeo cơ hội để đánh giá cao mặt số openwork, mang đến cho chiếc đồng hồ một chất lượng hoàn hảo.

Lấy cảm hứng từ môn thể thao du thuyền, Vanguard Yachting Anchor Skeleton có thông tin theo chủ đề hàng hải tô điểm cho phần ngoại vi của mặt số.

Bạn có cảm thấy 3 mẫu đồng hồ này có ấn tượng không? Bình luận bên dưới để donghodangcap biết ý kiến của bạn nhé.

>>>XEM THÊM: Đồng hồ nam dây kim loại Rolex Oyster

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc