3 lý do Patek Philippe 5100j là niềm mơ ước của các nhà sưu tập đồng hồ

June 26, 2020

Có một thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng hàng đầu mang tên Patek Philippe. Đến nơi đây bạn sẽ phải trầm trồ trước sự sáng tạo, xa xỉ và đẳng cấp của những mẫu thiết kế. Với bề dày lịch sử gần 200 năm, hãng đã cho ra đời những thiết kế để đời. Để chào mừng thiên niên kỷ mới vào năm 2000, hãng đã cho ra mắt mẫu thiết kế Patek Philippe 5100j. Đây là một thiết đẳng cấp, sang trọng và được vô cùng nhiều người săn đón. Lý do sẽ được tiết lộ ở bài viết dưới đây.

Thiết kế có số lượng hiếm với các chất liệu khác nhau

Đây là thiết kế có giới hạn, cả thế giới chỉ có 3000 chiếc. Nhà sản xuất đã chế tác bằng nhiều loại chất liệu khác nhau đảm bảo tính đa dạng và tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thiết kế có số lượng hiếm với các chất liệu khác nhau

Với số lượng nhiều nhất, đồng hồ bằng vàng với mặt số trắng cũng chỉ có 1500 chiếc, chất liệu vàng hồng với mặt số nâu có 750 chiếc, 450 chiếc cho chất liệu vàng trắng mặt số xanh và ít nhất là chất liệu bạch kim mặt số đen với 300 chiếc.

Với số lượng này thì việc sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Patek Philippe 5100j là niềm ao ước của những người hâm mộ và những nhà sưu tập đồng hồ. Thậm chí là những người hết sức giàu có nhưng vẫn không thể sở hữu chúng.

Thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ

Điểm độc đáo đầu tiên đó chính là cách kết hợp màu sắc ấn tượng của vỏ và mặt đồng hồ như đã nêu ở trên. Cách kết hợp này tạo ra sự nổi bật cho các bộ phận tạo điểm nhấn gây sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ

Tiếp theo phải kể đến mặt đồng hồ được thiết kế hình chữ nhật, các mốc thời gian hiển thị bằng chữ số Ả Rập, một chỉ số dự trữ năng lượng đặt ở vị trí 12 giờ, hộp số giây ở vị trí 6 giờ. Đây là một thiết kế độc đáo và hết sức lạ mắt của Patek Philippe.

Bộ máy cao cấp có tính năng Chronometer hoàn toàn mới

Đồng hồ sở hữu bộ máy cal. 28-20/220 có chỉ số dự trữ năng lượng, giây nhỏ và được cấp giấy chứng nhận đánh giá cá nhân. Điểm nổi bật của bộ máy này chính là khả năng dự trữ năng lượng vượt xa bất cứ bộ máy nào với thời gian dự trữ lên đến 10 ngày với việc được trang bị dây cót đôi. Đây là con số lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ.

Bộ máy cao cấp có tính năng Chronometer hoàn toàn mới

Hình dáng của bộ máy cũng là một nét ấn tượng bởi chúng cũng mang hình chữ nhật. Đây là bộ máy hình chữ nhật đầu tiên được Patek Philippe sáng tạo ra trong 50 năm kể từ khi đồng hồ được phát hành.

Không chỉ dừng lại ở đó, mặt sau của chiếc đồng hồ cho phép người sử dụng có thể nhìn thấy vẻ đẹp của bộ máy khi chúng hoạt động cùng với vẻ đẹp của 29 viên đá quý trang trí cho nó. Đây là một thiết kế thành công và hiếm nhất của nhà Patek.

Nói đến Patek Philippe 5100j, chúng ta chỉ có thể sử dụng cụm từ “hoàn hảo” bởi ngoài ra không có từ ngữ nào có thể diễn tả được sự đẳng cấp cùng nét đẹp của chúng. Đến đây, chúng ta hoàn toàn có thể lý giải lý do 5100j lại là ước mơ của triệu triệu tín đồ trên toàn thế giới.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc