4 yếu tố làm nên giá trị của đồng hồ Hublot real

June 6, 2020

Ngày nay, bên cạnh sở thích sưu tập hàng hiệu, siêu xe thì đồng hồ cũng trở thành món đồ được nhiều tín đồ săn đón nhất là những thiết kế đồng hồ độc, lạ đến từ những thương hiệu có tiếng. Nếu đã là các tín đồ của đồng hồ thì không thể không nhắc đến Hublot – thương hiệu uy tín về đồng hồ cao cấp. Đã bao giờ bạn thắc mắc một chiếc đồng hồ Hublot real có gì mà khiến người yêu đồng hồ săn lùng và khao khát có được như vậy?  Không phải ai cũng biết về giá trị của một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng. Hãy cùng khám phá những yếu tố làm nên giá trị của chúng qua bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi trên.

Thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới

Hublot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bởi sự xa xỉ, độc đáo, sáng tạo. Đây là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ được thành lập năm 1980 bởi Carlot Crocco. Tuy là thương hiệu sinh sau đẻ muộn nhưng từ khi thành lập đến nay, Hublot luôn giữ vững phong độ của mình và ngày càng có vị thế trên thị trường thế giới và trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới. Thương hiệu chính là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên sự đắt đỏ và xa xỉ của những chiếc đồng hồ.

Hublot – Thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới

Chất liệu chế tạo đồng hồ độc đáo, đặc biệt và đắt đỏ

Hublot là thương đứng số một về sử dụng chất liệu chế tạo độc đáo. Ngoài các chất liệu quen thuộc được các thương hiệu lớn khác sử dụng như vàng nguyên chất, thép không gỉ… thì Hublot đã tìm kiếm cho mình các loại chất liệu độc đáo. Với việc theo đuổi triết lý “ Đầu tiên, duy nhất, khác biệt” , một loạt các chất liệu mới ra đời. Mở đầu là Magic Gold – vật liệu chống trầy xước đầu tiên và duy nhất trên thế giới từ vàng 18k. Nối tiếp là King Gold, sợi Carbon, gốm Ceramic, Titanium và đặc biệt là việc sử dụng vải vào chế tác đồng hồ.

Chất liệu chế tạo đồng hồ độc đáo, đặc biệt và đắt đỏ

Ngoài việc sử dụng da làm chất liệu cho dây đeo thì Hublot lại lựa chọn cao su là chất liệu đặc trưng cho dây đeo của hãng. Đây chính là sự độc đáo, sáng tạo và mới lạ của đồng hồ Hublot.

Quy trình chế tác tỉ mỉ và kiểm định nghiêm ngặt.

Để đảm bảo tính sang trọng, đẳng cấp của một chiếc đồng hồ hublot đắt nhất thế giới , nhà sản xuất phải mất nhiều tháng để chế tạo. Mỗi công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ bởi những người thợ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Một chiếc đồng hồ của Hublot không dưới 160 chi tiết, mỗi chi tiết đều được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo không có một chi tiết thừa nào và tất cả phải đạt đến độ tinh xảo.

Quy trình chế tác tỉ mỉ và kiểm định nghiêm ngặt.

Sử dụng bộ máy chất lượng cao

Bộ máy đồng hồ của Hublot là bộ máy cao cấp, thời gian chính xác gần như tuyệt đối, tỉ lệ sai sót gần như bằng k. Đồng hồ của Hublot có khả năng tự lên dây cót, dự trữ năng lượng lên đến hàng chục giờ đồng hồ. Đặc biệt, chúng có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

Sử dụng bộ máy chất lượng cao

Với những yếu tố trên, Hublot real đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ. Cũng chính vì vậy, mà việc sở hữu đồng hồ Hublot chính hãng luôn luôn là ước mơ của nhiều tín đồ trên thế giới

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc