5 cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng CHUẨN NHẤT!

July 8, 2020

Với thị trường hỗn độn, thật giả lẫn lộn như hiện nay, việc sở hữu được một sản phẩm chính xác khá khó nếu bạn không biết cách nhận biết sản phẩm chính hãng. Hơn thế, đồng hồ Rolex là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, đừng lo lắng, 7 cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng được bật mí dưới đây sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức cần thiết. 

Nhận biết qua số seri và cách dập số

Không chỉ chú trọng đến chất lượng, Rolex còn rất chỉnh chu trong những thiết kế của mình. Bởi vậy, những chi tiết, dù là nhỏ nhất trên chiếc đồng hồ cũng được làm một cách tỷ mỷ. Số seri trên đồng hồ Rolex chính hãng được dập một cách sắc nét, rõ ràng. 

Nhận biết qua số seri và cách dập số

Ngược lại, những chiếc đồng hồ Rolex fake dừng như họ không chú trọng đến những chi tiết nhỏ như thế này. Chính vì thế, số seri trên đồng hồ không rõ ràng, sắc nét và dập không được sâu.

Sự khác biệt của mặt số giờ đồng hồ Rolex chính hãng và fake

Mặt số của đồng hồ Rolex chính hãng có sự khác biệt khá rõ rệt với các sản phẩm fake mà bạn có thể nhận biết ngay khi cầm 2 sản phẩm trên tay. Mặt số của những sản phẩm thật vô cùng ấn tượng, hút tầm mắt khiến ai cũng muốn được chiêm ngưỡng chúng. 

Sự khác biệt của mặt số giờ đồng hồ Rolex chính hãng và fake

 

Từng chi tiết đều được thiết kế cực kỳ hoàn hảo, từ các kim, số chỉ giờ, đến mặt nền. Đặc biệt, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy một biểu tượng siêu nhỏ hình vương miện được làm bằng sapphire ở vị trí 6 giờ. Biểu tượng này được Rolex áp dụng từ các sản phẩm được sản xuất từ năm 2002 trở đi. Đây cũng là một cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng khá hay và đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Hãy lưu ý rằng, những sản phẩm được sản xuất trước năm 2002, không có biểu tượng này!

Phần kính lúp phóng đại

Phần ngày trên đồng hồ Rolex được thiết kế khá nhỏ. Nhưng thay vào đó, chúng được trang bị kính lúp phóng đại giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quan sát. nhà sản xuất đồng hồ Rolex cho biết, chiếc kính lúp này có thể phóng đại gấp 2.5 lần so với thông thường. Chúng phóng đại đúng vị trí của ngày. Đây là một chi tiết khá đặc trưng của Rolex! Chúng rất khó để có thể làm fake.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng qua phần kính lúp phóng đại

 

Đối với những sản phẩm hàng giả, bạn sẽ thấy, số ghi ngày vẫn khá nhỏ, nhìn không hề rõ. Vì độ phóng đại trên đồng hồ Rolex fake chỉ khoảng 1.5. Bạn thậm chí còn rất khó để có thể nhìn được số ngày một cách rõ ràng và chính xác. 

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng thông qua bộ máy

Thương hiệu đồng hồ Rolex nổi tiếng thế giới cũng chính vì chất lượng bộ máy hoàn hảo. Chúng được thiết kế một cách tinh tế, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Mặt khác, nếu tinh ý, bạn sẽ thấy, ở bộ máy của Rolex luôn được khắc tên thương hiệu “Rolex”.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng thông qua bộ máy

Đồng hồ Rolex giả có bộ máy được thiết kế với các chi tiết khá thô. Chúng không được in  logo hay bất cứ thông tin gì liên quan. Hơn thế, những bộ máy đồng hồ Rolex có chất lượng không tốt. Bởi vậy, khi mua đồng hồ rolex chính hãng , bạn cần đặc biệt lưu ý để được sở hữu đồng hồ chính hãng, chất lượng cao.

Sự khác nhau giữa trọng lượng đồng hồ Rolex thật và giả

Bạn không khó để nhận biết được đồng hồ Rolex chính hãng thông qua cách cực kỳ dễ dàng này. Khi cầm hai chiếc đồng hồ Rolex thật và giả trên tay, bạn sẽ thấy đồng hồ thật có trọng lượng nặng hơn. 

Sự khác nhau giữa trọng lượng đồng hồ Rolex thật và giả

 

Điều này không khó để có thể lý giải. Đồng hồ Rolex thật sử dụng những chất liệu quý giá, cao cấp như vàng, bạc, thép không gỉ, kim cương… Còn các loại đồng hồ giả thường dùng những chất liệu kém chất lượng hoặc có sự pha trộn. Chính vì thế, trọng lượng của chúng thường nhẹ hơn các sản phẩm đồng hồ thật.

Trên đây là những cách nhận biết đồng hồ Rolex đơn giản nhưng vô cùng chính xác mà bạn có thể áp dụng để được sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng, thỏa sức niềm đam mê với đồng hồ cao cấp, hàng hiệu của mình.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc