5 chiếc đồng hồ Hublot đáng mua nhất 2021

July 18, 2021

Hublot đã giữ vững vị thế của mình trong giới đồng hồ suốt hàng thập kỷ qua, mỗi bộ sưu tập mới ra mắt của Hublot đều mang đến sự bất ngờ cho người yêu thích đồng hồ bởi tính năng và thiết kế hút mắt của chúng. Tuy nhiên, đối với một người mới muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ ưng ý sẽ khó khăn trong lựa chọn vì có quá nhiều bộ sưu tập với nhiều thiết kế, giá cả khác nhau. Vì thế, donghodangcap.info sẽ giới thiệu cho bạn 5 chiếc đồng hồ Hublot đáng mua nhất 2021 để bạn đưa ra lựa chọn ưng ý một cách dễ dàng nhất.

5 chiếc đồng hồ Hublot đáng mua nhất 2021

1. Million Dollar Black Caviar Bang

 

Chiếc đồng hồ từng đoạt giải thưởng này, đã giành vị trí cao nhất tại Grand Prix de Geneve 2009 trong hạng mục đồng hồ, là một điều kỳ diệu thực sự. Nó được làm từ 18 carat vàng trắng và mặt không có số. Mặt số vương miện, vỏ và móc cài trên Million Dollar Black Caviar Bang có những viên kim cương đen hình baguette, và tổng cộng chiếc đồng hồ có 544 viên kim cương với tổng số 34,5 carat. Bộ sưu tập này có giá 1 triệu đô la.

2. The Bigger Bang

 

Đồng hồ Hublot Bigger Bang màu đen hoàn toàn có mặt số được làm bằng xương và 33 món trang sức nạm. Nó tự hào có chốt cài bằng thép không gỉ, màn hình làm bằng sapphire và đồng hồ bấm giờ một nút. Chiếc đồng hồ Hublot Bigger Bang này đã được bán đấu giá tại Sotheby’s với số tiền cao ngất ngưởng là 62.500 đô la.

3. Big Bang King

 

 

Hublot đã thiết kế nhiều chiếc đồng hồ toàn màu đen, nhưng Big Bang King đã đưa khái niệm đó lên đỉnh cao. Chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp, hiện đại này có vỏ bằng gốm, dây đeo cao su đặc trưng của Hublot với khóa cài và mặt số màu đen hoàn chỉnh với tinh thể sapphire mang lại độ chính xác. Big Bang King có khả năng chống nước đến 100 mét và có khả năng dự trữ năng lượng trong 120 giờ. Vẻ ngoài của nó kết hợp với một loạt các tính năng thú vị làm cho chiếc đồng hồ này thực sự đặc biệt. Giá đồng hồ Hublot Big Bang King là 250.000 USD.

4. Classic Pink Gold and Diamonds

 

Đồng hồ kim cương và vàng hồng cổ điển của Hublot là một trong những thiết kế thanh lịch nhất của hãng và có tính năng và kỹ thuật nổi tiếng thế giới của thương hiệu. Vỏ thép không gỉ được nạm bằng hỗn hợp vàng hồng và kim cương rực rỡ tuyệt đẹp, đồng hồ chạy bằng bộ máy Quartz. Dây đeo bằng cao su đen của Classic Pink và Diamond mang đến sự tương phản vừa phải để làm cho chiếc đồng hồ này trở nên hiện đại và linh hoạt. Giá của chiếc đồng hồ này là $ 180,000.

5. Tourbillon Solo Bang

Bộ sưu tập Tourbillon Solo Bang của Hublot có dây đeo bằng cao su đen, khóa triển khai và tất cả đồng hồ đều có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Màu sắc của bộ sưu tập này bao gồm từ vàng hồng đến thép không gỉ và gốm đen toàn bộ. Đồng hồ đeo tay Tourbillon Solo Bang cũng có viền bằng gốm và cơ chế tourbillion lên dây cót thủ công. Màu sắc của tourbillon nằm ở vị trí 6 giờ đồng hồ cũng khác nhau giữa các mô hình trong bộ sưu tập này và một số có màu sắc rực rỡ trong khi các mô hình khác có phối màu sắc nét, kiểu dáng đẹp. Giá bán lẻ cho bộ sưu tập Hublot này bắt đầu từ $ 170,000.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

>>>XEM THÊM: 3 đồng hồ Hublot hàng đầu mọi thời đại

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc