5 lưu ý khi mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng không phải ai cũng biết

July 24, 2020

Patek Philippe là một thương hiệu chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới với những thiết kế làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ. Đây là thương hiệu dành giới quý tộc, doanh nhân và người nổi tiếng bởi chúng có những nét độc đáo và đẳng cấp riêng biệt. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu đồng hồ Patek Philippe Fake. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn các cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe chính hãng chuẩn nhất.

Sự chênh lệch về giá cả

Điểm dễ phân biệt nhất giữa đồng hồ chính hãng và đồng hồ nhái chính là giá cả. Đồng hồ chính hãng được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, bộ máy hiện đại nhất với nhiều khả năng chống nước, chống xước… Đồng thời, chúng có thời gian chế tác ít nhất là 9 tháng đến 2 năm cho 1 chiếc đồng hồ. Chính vì vậy, chúng có giá thấp nhất từ vài trăm triệu đồng và có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng. Tuy nhiên với những chiếc đồng hồ Fake với chất liệu có chất lượng trung bình chỉ có giá từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng.

Đồng hồ chính hãng có đầy đủ các loại giấy tờ

Đối với Patek Philippe, mỗi chiếc đồng hồ đều mang đến sự hoàn hảo nhất nên khi mua không thể thiếu thẻ bảo hành và sổ tay hướng dẫn. Đây là các loại giấy tờ quan trọng nên bạn cần kiểm tra thật kỹ bởi chúng cũng có thể giúp phát hiện hàng giả hàng thật

Đồng hồ Patek Philippe chuẩn rất khó mua 

Không phải cứ có tiền là mua được đồng hồ Patek Philippe chuẩn, bởi hãng có những chính sách riêng trong việc bán hàng. Đó là ưu tiên khách ruột, người nổi tiếng, doanh nhân. Ngoài ra, để mua đồng hồ patek philippe chính hãng khách hàng phải đợi một thời gian dài có thể lên đến 2 năm. Còn đối với đồng hồ giả, có thể mua một cách dễ dàng mà không phải chờ đợi.

Patek Philippe chính hãng chỉ được bán tại các cửa hàng được ủy quyền

Không phải tất cả các cửa hàng bán đồng hồ của nhà Patek đều là thật, bởi những chiếc đồng hồ Patek chính hãng chỉ được ở những cửa hàng được ủy quyền bởi thương hiệu này. Chúng có mối liên hệ chặt chẽ và phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của nhà Patek. Ngược lại, đồng hồ giả có thể bày bán ở bất cứ cửa hàng nào mà không cần sự ủy quyền. Điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng cũng là giả.

Tổng thể đồng hồ sang trọng, toát lên sự đẳng cấp

Không phải bàn cãi về chất lượng, đồng hồ của nhà Patek luôn luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhìn vào tổng thể toàn bộ thiết kế của thương hiệu này đều mang lại sự hào nhoáng với những chi tiết được chế tác tỉ mỉ, đánh bóng kỹ càng. Tất cả các thiết kế đều có khả năng chống xước nên độ bền của chúng rất cao. Ngược lại, thiết kế Fake lại không có được sự bóng bẩy và hoàn hảo như những thiết kế chính hãng, về chất lượng cũng không thể so sánh được, sau một thời gian sử dụng sẽ thấy sự xuống cấp rõ rệt.

Với sự xuất hiện tràn lan của những chiếc đồng hồ không chính hãng thì những lưu ý trên rất hữu ích trong việc hạn chế mua phải hàng giả. Hãy là người mua hàng thông thái để mang về những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng chất lượng nhất.

Xem thêm: đồng hồ patek philippe của nước nào

Ý kiến bạn đọc