5 mẫu đồng hồ độc, lạ trong bộ sưu tập Roberto Cavalli by Franck Muller

August 27, 2020

Nói về sự đa dạng và độc đáo trong thiết kế thì không thể không kể đến thương hiệu mang tên Franck Muller. Những bộ sưu tập của hãng đều nhận được sự quan tâm và yêu thích của người hâm mộ. Trong đó, bộ sưu tập Roberto Cavalli by Franck Muller được xem là bộ sưu tập có những thiết kế độc đáo và mới lạ nhất của hãng này. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ độc và lạ nhất nằm trong bộ sưu tập nói trên.

Roberto Cavalli by Franck Muller RV1L017L0046 

Đây là một thiết kế khá ấn tượng với vỏ đồng hồ tròn có đường kính mặt 36mm với nữ, độ dày 7mm. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ có mạ vàng hồng, kết hợp với dây da. Tuy nhiên, nếu thoạt nhìn qua vẻ bề ngoài nhất định bạn sẽ không thể phát hiện ra bởi chúng đã được phủ lên bằng ngoại hình của một lớp họa tiết da rắn hết sức bắt mắt. Khi đeo lên tay mang lại cảm giác vô cùng cá tính và mạnh mẽ. Đặc biệt, chúng có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 50m.

Roberto Cavalli by Franck Muller RV1L081M0011

Thiết kế này gây ấn tượng mạnh với những người có cá tính và gu thẩm mỹ độc đáo. Bởi chúng mang dáng vẻ đúng chất độc và lạ với mặt đồng hồ có hình dạng như hình dáng phần đầu của loài rắn có độ lớn 26mm, độ dày 8mm. Không giống như những mẫu đồng hồ có dây đeo bình thường, phần dây đeo của mẫu đồng hồ franck muller này liền với mặt đồng hồ được thiết kế những phần gờ với vân khắc nổi tạo cảm giác như phần mình của những con rắn. Khi đeo lên tay có hình dáng như một chú rắn đang quấn quanh cổ tay rất bắt mắt và cá tính. 

Roberto Cavalli by Franck Muller RV2L042M0061

Tiếp tục là một thiết kế gây thích thú dành cho những cô nàng có cá tính mạnh. Vẫn là hình dáng rắn quấn quanh cổ tay nhưng “mình rắn” có phần dài hơn và mềm mại hơn. Với một màu bạc rất sáng và sáng điểm thêm màu vàng hồng quanh vành benzel và chạy giữa dây đồng hồ. Chiều dài dây quanh vòng tay lên đến 35mm, Trên vỏ đồng hồ có đính 18 viên kim cương làm cho chiếc đồng hồ trở nên nổi bật và cuốn hút hơn.

Orologio Roberto Cavalli by Franck Muller RV2L022M0011

Vẫn là một thiết kế lấy cảm hứng từ loài rắn tương tự một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập. Tuy nhiên, ở thiết kế này, sự xuất hiện của rắn lại là ở quanh mặt đồng hồ. Dáng đồng hồ vẫn là hình tròn quen thuộc, vành benzel được trạm khắc vân nổi cùng mình rắn uốn lượn trên mặt đồng hồ . 

Với thiết kế này, nhìn vào chiếc đồng hồ đích thực là một con rắn đang quấn quanh rất mềm mại và uyển chuyển. Mặt số thiết kế khá đơn giản và kết hợp màu sắc rất hài hòa với 45 viên kim cương được đính trên mặt đồng hồ. Dây đồng hồ được trạm khắc rất tinh xảo và đẹp mắt.

Orologio Roberto Cavalli by Franck Muller RV1G079L0021

Không còn là thiết kế liên quan đến rắn, thiết kế này có mặt đồng hồ với nhiều góc cạnh rất bắt mắt, mặt số khá to tạo cảm giác mạnh mẽ, sang trọng và cuốn hút.Với đường kính mặt là 43mm, đây là một thiết kế dành cho nam giới.

Không chỉ đẹp, đây còn là một thiết kế có nhiều chức năng như hiển thị giờ, phút, giây, hiển thị ngày tháng và có chức năng bấm giờ. Nhìn vào tổng thể chiếc đồng hồ đây là thiết kế sang trọng, mạnh mẽ khi kết hợp với dây da. Ngoài ra, chúng có sự kết hợp màu sắc khá độc đáo và hài hòa.

Với nguồn cảm hứng bất tận, độc đáo và mới lạ, trên đây là 5 mẫu thiết kế lạ mắt và thu hút nhất của bộ sưu tập Roberto Cavalli by Franck Muller. Ngoài những thiết kế trên, bộ sưu tập này còn rất nhiều mẫu thiết kế được yêu thích và săn đón khác.

Ý kiến bạn đọc