5 mẫu đồng hồ Rolex 5 số và 6 số nổi bật nhất

April 11, 2020

Đồng hồ Rolex luôn là một thương hiệu được săn đón hàng đầu của những người yêu thích đồng hồ. Hiện nay những chiếc đồng hồ có serial 5 số và 6 số đang được nhiều người tìm mua nhất, trong số những chiếc đồng hồ Rolex 5 số và 6 số đang được bán trên thị trường thì dưới dây sẽ là những mẫu được chú ý nhiều nhất.

Một số thông tin về đồng hồ 5 số và 6 số của Rolex

5 số hay 6 số là mã số tham chiếu – Reference code của mỗi model đồng hồ khác nhau. Dãy số này cung cấp cho bạn biết rất nhiều thông tin về một chiếc đồng hồ mà bạn đang sở hữu, bao gồm: kiểu vành bezel, model, chất liệu của chiếc đồng hồ,… Ví dụ về mã số tham chiếu của 2 chiếc đồng hồ rolex chính hãng Datejust 116200 và đồng hồ có số tham chiếu 116234 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Về hình thức 2 chiếc đồng hồ này giống nhau nhưng khác nhau về mô hình, chiếc 116200 được làm bằng thép không gỉ, còn chiếc 116234 được làm bằng vàng trắng.

Để xác định được số serial của đồng hồ Rolex bạn có thể xem vị trí khắc

Tuy nhiên đến tháng 8 năm 2010, Rolex đã để số serial cho đồng hồ của mình quy định ngẫu nhiên, chính vì vậy chúng ta không thể xác định các thông tin cho đồng hồ đối với các mẫu được sản xuất sau tháng 8 năm 2010 nữa

Để xác định được số serial của đồng hồ Rolex bạn có thể xem vị trí khắc, Rolex sẽ khắc số serial ở trên vỏ và có nhiều vị trí khác nhau tuỳ theo model. Để tìm serial của đồng hồ Rolex bạn có thể xem ở phía 6 giờ giữa các lugs, hoặc ở vị trí tương tự phía 12 giờ, ngoài ra ở một số mẫu Rolex khác thì số serial được khắc ở vành trong của phần mặt số.

Để tìm serial của đồng hồ Rolex bạn có thể xem ở phía 6 giờ giữa các lugs

Xem thêm bài viết: giá đồng hồ rolex chính hãng là bao nhiêu

Một số mẫu đồng hồ nổi bật của Rolex 5 số và 6 số

Đồng hồ Rolex 5 số 16013: đây là mẫu đồng hồ được sản xuất vào thập niên 80. Rolex đã sử dụng chất liệu vàng đúc 18k và thép không gỉ cho mẫu đồng hồ này. Về hình thức, đồng hồ Rolex 16013 mang vẻ đẹp tinh tế và cổ điển, hiện chiếc đồng hồ này được bán trên thị trường với tình trạng đã qua sử dụng và có giá dao động ở mức 50 triệu đồng.

Đồng hồ Rolex 5 số 16013

Đồng hồ Rolex 5 số – Datejust 16234: đây là mẫu đồng hồ ở đời cuối 5 số và được sản xuất vào năm 2000. Chiếc đồng hồ này được sử dụng 100% chất liệu thép không gỉ cao cấp của Rolex cho phần vỏ, đáy, dây và niềng. Chiếc đồng hồ này sở hữu cơ chế máy Automatic 3135 và khả năng chịu nước là 5ATM.

Đồng hồ Rolex 5 số – Datejust 16234

Đồng hồ Rolex 6 số – Yacth Master: là chiếc đồng hồ được lấy ý tưởng từ những du thuyền, chiếc đồng hồ này thể hiện tinh thần của các thuỷ thủ, sự khám phá đại dương rộng lớn. Đây là chiếc đồng hồ sở hữu tính năng, phong cách và công nghệ tốt nhất của Rolex.

Đồng hồ Rolex Yacth Master 6 số

Đồng hồ Rolex Explorer – 6 số: đây là mẫu đồng hồ dành cho nam có thiết kế vô cùng mạnh mẽ. Đây là chiếc đồng hồ mà Rolex dành rât nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm kiếm sự chính xác, độ tin cậy tốt nhất của mình.

Đồng hồ Rolex Explorer

Đồng hồ Rolex Milgauss 6 số: chiếc đồng hồ này hiện vẫn đang được Rolex tiếp tục phát triển với vòng số màu xanh lá vô cùng nổi bật,  đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có thể tránh được từ trường ở mức 50-100gauss.

Đồng hồ Rolex Milgauss 6 số

Những chiếc đồng hồ Rolex 5 số và 6 số trên tuy không phải là những chiếc đồng hồ có doanh số khổng lồ nhưng lại là những chiếc đồng hồ nổi bật nhất của Rolex, mang nhiều ý nghĩa.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc