5 sự thật vô cùng thú vị về đồng hồ Franck Muller có thể bạn chưa biết

March 10, 2020

Franck Muller là thương hiệu đồng hồ đặc biệt nổi tiếng trên thế giới. Chúng ta không còn xa lạ gì đối với bất cứ ai có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ Franck Muller còn rất nhiều điều thú vị mà ít ai biết đến. Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ điều này! Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ và kim hoàn

Sở dĩ chúng ta có thể nói được điều này chính là xuất phát từ người sáng lập và tạo ra chúng. Đó là Franck Muller và Vartan Sirmakes. Franck Muller là một người được đào tạo bài bản, có nghệ thuật sáng tạo cao và có niềm đam mê bất tận với những chiếc đồng hồ. Còn Vartan Sirmakes lại được sinh ra trong một gia đình có truyền thống thợ kim hoàn danh giá người Mỹ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ và kim hoàn

Bởi vậy, những chiếc đồng hồ Franck Muller được đánh giá rất cao. Đó là sự kết hợp hoàn hảo và đặc biệt mà chúng ta hiếm có thể thấy được những thương hiệu đồng hồ khác. Đây cũng chính là lý do mà Franck Muller trở thành đồng hồ nổi tiếng bậc nhất trên thế giới.

2. Các sản phẩm đều có sự khác biệt qua từng năm

Mỗi năm, Franck Muller đều tung ra thị trường một sản phẩm mới toanh mà trước đó chưa hề có. Các sản phẩm sau có bước đột phá mới về các chức năng lẫn thiết kế. Điều này khiến Franck Muller năm nào cũng được vinh danh những giải thưởng đặc biệt và cao quý. Chúng tác động không nhỏ đến ngành công nghiệp chế tác đồng hồ trên toàn thế giới.

Các sản phẩm đều có sự khác biệt qua từng năm

Đối với những ai có niềm yêu thích và say mê với đồng hồ Franck Muller, họ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của mình.

3. Những thiết kế vô cùng tinh vi và độc đáo

Những thiết kế của Franck Muller luôn khiến khách hàng ấn tượng ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Những đường cong ấn tượng theo kiểu tonneau. Vào những năm 1980, đồng hồ chủ yếu là mặt tròn, thì những chiếc đồng hồ đường đường còn như thế này tạo sự khác biệt và mới lạ.

Những thiết kế vô cùng tinh vi và độc đáo

Đây cũng là một bước đột phá, có phần táo bạo của thương hiệu Franck Muller. Nhờ đó, khách hàng cũng dễ dàng nhận biết ra những chiếc đồng hồ Franck Muller dễ dàng hơn khi đặt giữa đám đông.

4. Bậc thầy của những cỗ máy phức tạp

Nói đến sự phức tạp của bộ máy đồng hồ, có lẽ không thương hiệu nào có thể qua được các bộ máy của Franck Muller. Chúng là sự kết hợp của 36 chi tiết, số lượng các bộ phận khác nhau lên đến 1483. Chính điều này khiến Franck Muller trở thành chiếc đồng hồ có bộ máy phức tạp nhất thế giới. Chất lượng của đồng hồ cũng được nâng cao hơn rất nhiều.

Bậc thầy của những cỗ máy phức tạp

5. Mức giá bằng cả một gia tài

Không chỉ là bậc thời về cỗ máy phức tạp, mức giá của chiếc đồng hồ Franck Muller cũng khiến mọi người trầm trồ. Một chiếc đồng hồ của thương hiệu Franck Muller ít nhất cũng có giá vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Đối với rất nhiều người hâm mộ, đây là mức giá bằng cả gia tài.

Chính vì thế, không phải ai muốn cũng được sở hữu chiếc đồng hồ này. Ai sở hữu được một sản Franck Muller chính hãng đều thể hiện được đẳng cấp và địa vị của mình. Cùng với đó, giá thành luôn tỷ lệ thuận với chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tự hào, khi mình đeo chiếc Franck Muller trên tay.

Mức giá bằng cả một gia tài

Khi  biết được những sự thật thú vị về đồng hồ Franck Muller, chắc chắn bạn đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm này. Chiếc đồng hồ được cả thế giới đề cao sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc