5 yếu tố nhận biết đồng hồ Patek Philippe 6102R chính hãng

July 15, 2020

Patek Philippe là thương hiệu nổi tiếng thế giới về đồng hồ cao cấp. Những thiết kế của thương hiệu này đều làm mưa làm gió trên thị trường và được nhiều người săn đón. Chính vì vậy mà chúng bị làm giả rất nhiều. Một trong những thiết kế bị làm giả nhiều nhất phải kể đến Patek Philippe 6102R. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm chỉ có ở một chiếc Patek Philippe chính hãng để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thiết kế nổi bật, độc đáo và thu hút

Mang nét riêng của Patek Philippe, 6102R vẫn mang hình dáng tròn quen thuộc với đường kính vỏ lên đến 44mm và độ dày chỉ 10,58mm. Với kích thước này, chúng khá phù hợp với những người có kích thước cổ tay lớn.

Thiết kế nổi bật, độc đáo và thu hút

Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ này chính là thiết kế mặt đồng hồ. Với mặt đồng hồ màu đen lịch lãm, cả một bầu trời đêm được thu nhỏ lại hiện ra với trăng và sao lấp lánh. Đây là bức tranh miêu tả bầu trời từ một vị độ tại bán cầu trong khoảng thời gian cụ thể. Mỗi chi tiết đều mang tính nghệ thuật và thể hiện sự tài hoa của nghệ nhân. Những chi tiết mang sắc trắng nổi bật, tương phản với mặt đồng hồ đen mang lại sự kết hợp màu sắc hoàn hảo.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những chất liệu cao cấp

Nhắc đến chất liệu, chúng ta luôn mặc định những chất liệu của nhà Patek là loại cao cấp hàng đầu. Thật vậy, Patek Philippe 6102R được chế tác bằng vàng hồng chất lượng cao, có khả năng chịu lực bền bỉ. Kết hợp với vành bezel được đánh bóng tinh tế. Mặt đồng hồ được bảo vệ bởi mặt kính sapphire chịu lực và chống phản chiếu. Với những chất liệu cao cấp được chế tác tỉ mỉ đã tạo nên một tổng thể bền chặt có khả năng chống nước lên đến 30m, chống xước và chống va đập

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những chất liệu cao cấp

Kết hợp với vỏ đồng hồ màu vàng hồng là dây đồng hồ làm từ da cá sấu với những vâ da nổi bật, bắt mắt. Chất liệu da mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu

Bộ máy cơ tự động đẳng cấp

Thiết kế này của Patek sử dụng bộ máy cơ cao cấp 240 LU CL C cực kỳ phức tạp bao gồm 12 khung cầu đỡ, 45 chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ. 

Là một bộ máy phức tạp nhưng chúng chỉ dày 6,81mm và có đường kính 38mm. Cũng như vỏ đồng hồ, chúng được chế tác từ vàng hồng, tất cả các chi tiết nhỏ lắp ráp với nhau một cách tỉ mỉ, tinh xảo đến mức hoàn hảo. Đây là điểm khác biệt lớn nhất với các thiết kế không chính hãng khác.

Bộ máy cơ tự động đẳng cấp

Một cỗ máy đa tính năng

Nằm trong bộ sưu tập Complications, 6102R ra mắt năm 2015 và là một chiếc đồng hồ lịch vạn niên thứ thiệt. Đây là thiết kế vạn người mơ ước với nhiều chức năng nằm gọn trong một chiếc đồng hồ 44mm. Các chức năng quen thuộc như hiển thị giờ, phút, giây và ngày. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ patek philippe này là chúng có thể hiển thị biểu đồ bầu trời và quỹ đạo mặt trăng. Đây là chức năng mà chỉ có đồng hồ Complications của nhà Patek mới có thể làm được.

Giá thành đắt đỏ

Giá thành đắt đỏ

Với 4 yếu tố trên đã tạo thành một thiết kế vô cùng hoàn hảo. Chính vì vậy, mà gia ban dong ho patek philippe chinh hang 6102R lên đến hơn 5 tỷ đồng. Trong khi đó, những thiết kế fake chỉ có giá vài triệu hoặc vài chục triệu đồng.

Trên đây là những đặc điểm chỉ có ở Patek Philippe 6102R chính hãng của nhà Patek. Đây chính là lý do vì sao chúng là niềm ao ước của nhiều tín đồ đồng hồ trên thế giới.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc