Ấn tượng với sản phẩm rolex mặt vi tính màu đen Rolex Datejust 36

March 26, 2020

Chiếc đồng hồ rolex mặt vi tính phiên bản màu đen Rolex Datejust 36 chính là một biểu tượng của bộ sưu tập Rolex Datejust bởi những thiết kế cùng ấn tượng ấn tượng và đặc biệt nhất. Là phiên bản hoàn hảo dành cho những quý ông yêu thích sự lịch lãm, cổ điển nhưng vẫn phải vô cùng hiện đại.

Mặt số vi tính được coi là một điểm ấn tượng và vô cùng đặc biệt của những phiển bản đồng hồ mà thương hiệu Rolex sản xuất cho ra mắt thị trường hiện tại. Chính những chi tiết sắc nét, mạnh mẽ đầy nam tính càng thể hiện giá trị đẳng cấp của chiếc Rolex Datejust 36 khiến bao người phải xiêu lòng. Với thiết kế đỉnh cao cùng những thông số được khẳng định càng khiến giá trị của dòng sản phẩm này tăng lên gấp nhiều lần.

Thiết kế mặt số vi tính độc lạ

Không ít thương hiệu đồng hồ có tên tuổi trên thế giới dám mạnh tay sản xuất những dòng đồng hồ với mặt số vi tính bởi những chi tiết nhỏ, kỹ lưỡng, tỉ mỉ sẽ gây nên nhiều khó khăn nếu như thương hiệu đó không sở hữu đội ngũ thiết kế, chế tác có tay nghề. Với nguồn lực sẵn có, luôn mong muốn thử nghiệm, sản xuất những dòng sản phẩm mới thương hiệu Rolex đã quyết định sản xuất những mẫu sản phẩm mặt vi tính đầu tiên và chiếm được cảm tình của người yêu thích phong cách này rất nhiều.

Đồng hồ Rolex mặt vi tính chính là một siêu phẩm của hãng Rolex

Và những chiếc Rolex Datejust 36 với nhiều màu sắc khác nhau như: đen, vàng hồng, màu Chocolate, … đã tạo nên một “cơn sốt” không hề nhỏ. Với thiết kế mặt số vi tính cùng từng đường nét tỉ mỉ, cẩn thận, … tất cả đã tạo nên một sản phẩm rolex mặt vi tính Datejust vô cùng đặc biệt.

Xem thêm bài viết: giá đồng hồ rolex chính hãng là bao nhiêu

Sử dụng chất liệu thép đắt đỏ hàng đầu thế giới

Nhắc đến chất liệu đắt đỏ nhất thế giới chắc chắn chẳng thể nào bỏ qua Thép 904L – thay vì chất liệu Thép 316L được sử dụng trước đó còn tồn tại rất nhiều hạn chế.

Từ chất liệu thép đắt đỏ hàng đầu thế giới đến thiết kế chính là điều xuất sắc của Rolex

Thép 904L được coi là chất liệu với độ bền đỉnh cao, mặc dù trải qua nhiều cuộc thử nghiệm dù là khắc nghiệt hay môi trường có nhiều tác động xấu như nước biển, mưa đá, … vẫn khiến chúng hoạt động tốt. Thậm chí với độ bền và bóng cao càng khiến sản phẩm mặt vi tính của chiếc Datejust 36 trở nên vô cùng thu hút và ấn tượng hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đó.

Mặt ngoài cũng là một điểm thu hút

Với chức năng báo giờ, phút như những phiên bản thông thường, sản phầm đồng hồ rolex chính hãng mặt vi tính Datejust này còn có thêm cửa sổ báo lịch ngày tại góc 3h của mặt số cùng với kính lúp sắc nét giúp con số hiển thị trở nên sắc nét hơn rất nhiều.

Sự hoàn hảo đến từng những chi tiết nhỏ nhất là điều Rolex luôn làm rất tốt

Thêm nữa, chính nhờ chất liệu chống trầy xước mang tên Sapphire giúp bảo vệ mặt đồng hồ trước những va chạm bên ngoài càng khiến tăng thêm giá trị hoàn hảo của dòng sản phẩm đối với những người yêu thích mẫu mặt vi tính.

Tất cả những thông số, chất liệu, thiết kế cho đến cả mặt kính hiển thị trên chiếc đồng hồ Rolex Datejust 36 màu đen đã khiến cho thương hiệu này xứng danh một trong những thương hiệu đi đầu trên khắp thế giới về việc sản xuất những chiếc đồng hồ có mặt vi tính thiết kế vô cùng sắc nét. Sự thành công khi ra mắt dòng sản phẩm rolex mặt vi tính Datejust 36 với phiên bản màu đen càng làm cho thương hiệu Rolex xây dựng một chỗ đứng vững chắc, mạnh mẽ không chỉ trong thị trường đồng hồ tại Thụy Sỹ mà còn vang danh khắp thế giới.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc