Bật mí những cách kiểm tra đồng hồ Hublot chính hãng đúng chuẩn

June 9, 2020

Hublot là thương hiệu đồng hồ uy tín và xa xỉ bậc nhất thế giới. Những chiếc đồng hồ ra đời luôn tạo ra những cơn sốt trên thế giới. Cũng bởi sự nổi tiếng của hãng nên không phải ai cũng có thể sở hữu. Chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ Hublot Fake ra đời và không phải ai cũng có thể phân biệt được hàng thật và giả. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những cách kiểm tra đồng hồ Hublot chính hãng đúng chuẩn đơn giản và nhanh nhất.

Đồng hồ Hublot chính hãng có giá thành cực kỳ đắt đỏ

Một chiếc đồng hồ hublot chính hãng  được làm từ những chất liệu đắt đỏ, trải qua quá trình lựa chọn và kiểm nghiệm chặt chẽ. Để cho ra đời một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh phải mất ít nhất 9 tháng đến 2 năm, sử dụng những người thợ có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong chế tác đồng hồ. Vì những lý do đó mà một chiếc đồng hồ Hublot có giá thành rất đắt đỏ, thấp nhất là vài trăm triệu đồng hoặc có thể lên đến hàng tỷ hay hàng chục tỷ đồng. Nếu bạn mua được đồng hồ Hublot với giá vài trăm ngàn, vài triệu hay chục triệu thì đó chính là hàng giả.

Đồng hồ Hublot chính hãng có giá thành cực kỳ đắt đỏ

Các loại giấy tờ đầy đủ, rõ ràng

Hãng đồng hồ Hublot nổi tiếng hàng đầu thế giới luôn luôn đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ khi mua hàng. Bao gồm: Thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn và tag đồng hồ. Tất cả đều được chế tác tinh xảo mang logo của Hublot. Chắc chắn rằng nếu như có đầy đủ các loại giấy tờ trên thì chiếc đồng hồ của bạn là chính hãng.

Các loại giấy tờ đầy đủ, rõ ràng

Dựa vào hình thức chiếc đồng hồ

– Đinh ốc trên vòng bezel

Hầu hết các thiết kế của Hublot đều sử dụng 6 chiếc đinh ốc hình chữ H mang đặc trưng của thương hiệu trên vòng bezel bảo vệ mặt đồng hồ. Những chiếc ốc này đòi hỏi kỹ thuật cao hơn trong quá trình sản xuất nên khả năng làm giả được là rất thấp. Vậy nên nếu chiếc đồng hồ của bạn sử dụng ốc thường thay vì ốc hình chữ H thì nó là hàng giả.

Đinh ốc trên vòng bezel

– Mặt kính đồng hồ

Với Hublot, một chiếc đồng hồ luôn được bảo vệ bởi mặt kính sapphire chống xước, chống phản chiếu cao để đảm bảo độ hoàn hảo. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra độ chống xước bằng máy và độ phản chiếu bằng cách sử dụng chúng dưới ánh sáng.

– Dây đeo đồng hồ

Hublot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bởi dây đeo cao su đặc trưng và dây da chất lượng cao. Từng đường nét của dây đeo cực kì sắc nét, chúng có tính chất mềm, nhẹ, kết hợp với chốt được khắc chữ HUBLOT và GENEVE tinh xảo. Những vết khắc sâu, dứt khoát và rõ nét.

Cách kiểm tra đồng hồ Hublot chính hãng qua dây đeo

– Mặt số đồng hồ

Các chi tiết số và chữ, kim chỉ giờ, vạch chỉ giờ trên đồng hồ Hublot chính hãng được chế tác tỉ mỉ. Mỗi chi tiết tuy rất nhỏ nhưng đường nét cực kỳ sắc sảo. Khoảng cách giữa các số và chữ đều đồng nhất với nhau. Nhìn qua cũng thấy rõ được sự khác biệt.

Sự khác nhau giữa mặt số

Trên đây là những cách kiểm tra đồng hồ hublot chính hãng và đồng hồ giả. Hi vọng các cách kiểm tra này giúp các bạn đưa ra những quyết định đúng đắn để không mua phải hàng fake kém chất lượng.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc