Bật mí những điều bí ẩn đằng sau chiếc đồng hồ Hublot dây thơm

May 7, 2020

Hublot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bởi sự sáng tạo không ngừng, mỗi chiếc đồng hồ ra đời đều mang một phong cách riêng của nhà sản xuất. Tuy nhiên, chúng đều có một điểm chung đó là đều được hoàn thiện một cách chỉn chu, đẹp nhưng vô cùng đơn giản, không có bất cứ một chi tiết thừa nào.Và chắc chắn chúng phải độc và lạ. Một trong số đó, không thể không kể đến đồng hồ Hublot dây thơm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những chiếc đồng hồ đặc biệt này.

Đồng hồ Hublot dây thơm có mùi hương vani đặc trưng

Đối với Hublot thì mỗi chiếc đồng hồ đều độc đáo từ những chi tiết nhỏ. Dây đồng hồ mang một mùi thơm đặc trưng là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Đồng hồ Hublot dây thơm mang một mùi hương vani tinh tế, không quá nồng cũng như không quá mờ nhạt mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. 

Đồng hồ Hublot dây thơm có mùi hương vani đặc trưng

Không mang mùi của cao su thông thường mà lại mang một mùi hương nhẹ dịu và vô cùng cuốn hút. Đó chính là kết quả của hành trình dài ba năm nghiên cứu và sáng tạo không ngừng của nhà sản xuất. Đồng thời,chúng cũng khẳng định vị thế của một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới. 

Xem thêm bài viết: giá bán đồng hồ hublot chính hãng

Chất liệu cao su được lựa chọn làm dây đeo đồng hồ Hublot dây thơm

Có thể bạn không biết, Hublot là thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới sử dụng dây đeo cao su tự nhiên. Tại sao Carlo Crocco lại lựa chọn cao su là nguyên liệu chính cho phần dây những chiếc đồng hồ của mình? 

Chất liệu cao su được lựa chọn làm dây đeo đồng hồ Hublot dây thơm

Carlo đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra đáp án cho câu hỏi: Lựa chọn chất liệu gì cho dây đeo đồng hồ mang màu đen mờ có chiều sâu? Với triết lý “ tiên phong, độc nhất và khác biệt” Carlo Crocco đã chọn cho mình hướng đi riêng. Đó là sử dụng dây đeo bằng cao su có bề mặt được phủ một lớp da cao cấp, mang đến sự sang trọng, tinh tế nhưng cũng không mất đi vẻ năng động, cá tính. 

Nếu như các chất liệu kim loại khó có thể lưu lại mùi hương thời gian lâu thì dây cao su lại có khả năng làm được điều đó. Đây chính nguyên nhân chính để lý giải tại sao đồng hồ dây thơm lại chọn chất liệu cao su cho phần dây đeo. 

Chất liệu cao su mang lại cảm giác thoải mái khi đeo

Nếu như các loại dây đeo bằng kim loại như vàng, thép… có thể xước, hỏng hóc. Còn chất liệu dây da có thể rách hay sờn sau một thời gian sử dụng. Thì dây cao su của đồng hồ Hublot lại là một trong những loại dây bền nhất. Chúng chỉ sau kim loại mà không hề gây bất cứ tổn thương cũng như không bị kích ứng cho da. Thêm nữa, dây cao su mang lại cảm giác nhẹ bởi chất liệu dẻo, nhẹ mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể khi đeo đồng hồ trên tay.

Chất liệu cao su mang lại cảm giác thoải mái khi đeo

Chất liệu dẻo, nhẹ kết hợp với một mùi thơm dịu nhẹ, tinh tế tạo nên sự độc đáo cũng như hoàn hảo của đồng hồ Hublot dây thơm. Đây là loại đồng hồ mà hầu hết mọi người đều muốn sở hữu bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI:

Trello: https://trello.com/bossluxury

Vimeo: https://vimeo.com/bossluxurywatch/about

Refind: https://refind.com/BossLuxury

Angel: https://angel.co/u/boss-luxury

Folkd: http://www.folkd.com/user/bossluxury

Ý kiến bạn đọc