Bật mí tất tần tần thông tin liên quan về đồng hồ Franck Muller V41

August 12, 2020

Đồng hồ Franck Muller V41 là sản phẩm tạo được rất nhiều tiếng vang và dấu ấn đối với thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ Franck Muller. Ngay từ khi ra mắt, chúng đã được đánh giá cao bởi những chuyên gia nghiên cứu hay dân sành chơi về đồng hồ trên khắp thế giới. Chiếc đồng hồ Franck Muller V41 này có gì đặc biệt? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Lịch sử ra đời của đồng hồ Franck Muller V41

Franck Muller V1 là sản phẩm đồng hồ nằm trong bộ sưu tập đình đám Vanguard Yachting của Franck Muller. Chúng được đánh giá rất cao về thiết kế độc đáo, mới lạ, chất lượng đột phá. Và đặc biệt hơn, sự ra đời của đồng hồ V41 thương hiệu Franck Muller còn thể hiện sự hợp tác, cùng nhau phát triển của các bên.

Lịch sử ra đời của đồng hồ Franck Muller V41

Bộ sưu tập đồng hồ Vanguard Yachting cùng với sản phẩm Franck Muller V41 được hãng cho ra mắt nhân dịp kỷ niệm với nhà máy đóng thuyền Italian Sea Group. Chính vì thế, chúng nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu quý đặc biệt của khách hàng.

Thiết kế độc đáo, mang xu hướng của biển cả bao la

Có lẽ cũng bởi sự ra đời đặc biệt nên V41 Franck Muller cũng mang thiết kế hướng đến biển cả. Toàn bộ đồng hồ là một màu xanh nước biển đặc trưng. Giữa mặt số đồng hồ chính là biểu tượng bông hoa gió cực kỳ bắt mắt và gây được ấn tượng sâu sắc.

Kích thước đồng hồ là 41mm x 55mm. Chúng phù hợp với hầu hết kích thước cổ tay nam giới. Chúng thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ và không kém phần lịch lãm và sang trọng. Số chỉ giờ là những chữ số Ả rập được khảm kim cương cực kỳ giá trị và mới lạ. Chúng ta có thể thấy ở vị trí 6h là ô chỉ ngày giúp người đeo có thể dễ dàng cập nhật thời gian một cách chính xác.

Thiết kế độc đáo, mang xu hướng của biển cả bao la

Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L. Chúng còn được đánh móng một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Chưa hết, đồng hồ mang kiểu dáng vuông nhưng không hề thô cứng, mà cực kỳ uyển chuyển, mềm mại với đường cong bo tròn. Chính thiết kế độc đáo, mới lạ này của Franck Muller đã tạo nên một xu hướng và đánh thức niềm yêu thích đồng hồ mặt vuông lúc bấy giờ.

Bộ máy chuyển động đỉnh cao Caliber FM 0800

Bộ máy Franck Muller V41 sử dụng vẫn là bộ máy quen thuộc, thường thấy ở những sản phẩm cao cấp của thương hiệu đồng hồ Franck Muller. Bộ máy Caliber FM 0800 hoạt động dựa trên cơ chế tự động với tần số dao động 4Hz.

Với bộ máy chất lượng cao này, V41 có thể hoạt động với 21 chân kính. Tần số dao động của chúng là 28.800 Bph. Chưa hết, khả năng dự trữ lên đến 48 giờ, giúp người dùng sử dụng được lâu hơn.

Bộ máy chuyển động đỉnh cao Caliber FM 0800

Có lẽ, đồng hồ Franck Muller V41 là chiếc đồng hồ dành cho nam hoàn hảo nhất mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Để siêu phẩm cỗ máy thời gian này sẽ giúp bạn tỏa sáng, tự tin và nổi bật hơn bao giờ hết. Franck Muller luôn luôn cải thiện và nâng cao để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất của khách hàng. Và Franck Muller V41 chính là một minh chứng.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info 

Ý kiến bạn đọc