Bí mật của các mẫu đồng hồ rolex có mức giá ấn tượng là gì?

March 21, 2020

Để có thể khẳng định về giá trị của đồng hồ nhất là những siêu phẩm của các mẫu đồng hồ rolex thì rất khó có thể định giá chuẩn chính xác được. Bởi lẽ từng mỗi phiên bản, từng dòng máy đều có những điểm khác biệt riêng không trùng lặp với bất cứ mẫu nào trước đó, và điều này cũng tùy thuộc vào nhà sản xuất mới có thể đưa ra một con số chuẩn nhất. Tuy nhiên với giá như thế nào cũng có thể khẳng định được những chiếc đồng hồ của thương hiệu Rolex sản xuất đề sở hữu một mức giá không hề rẻ từ vài nghìn USD cho đến vài chục nghìn USD.

Mức giá để sở hữu một chiếc Rolex không phải là một con số nhỏ

Có được mức giá khủng như vậy chính là do những giá trị đỉnh cao từ những thiết kế đặc biệt ấn tượng đi đầu xu thế như: mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên có khả năng chống nước, chiếc đầu tiên có hiển thị cả thứ trong tuần, phiên bản đầu tiên có giờ Mặt Trăng, … Cùng với thiết kế chính là chất liệu sử dụng cho từng phiên bản đều là những vật liệu quý hiếm nhưng vàng 18K, vàng trắng, mặt kính Sapphire chống trầy xước, … Hơn nữa, chính những bộ chuyển động đều được đăng ký độc quyền sáng chế của chính thương hiệu Rolex cùng với phân khúc khách hàng đều là những người có điều kiện kinh tế vững. Nhiều phiên bản đồng hồ của Rolex đã trở thành những chiếc “Đồng hồ Tổng thống” vì được không ít những vị Tổng thống sử dụng, những nam tài tử, ngôi sao nổi tiếng, doanh nhân thành công đều rất yêu thích. Tất cả những yếu tố trên trở thành lý do khiến cho những sản phẩm của thương hiệu Rolex hầu hết đều sở hữu những mức giá vô cùng ấn tượng.

Hãy cùng điểm qua các mẫu đồng hồ rolex sở hữu mức giá dưới 10.000 USD với những thiết kế đặc biệt ngay sau đây.

Chiếc Rolex Oyster Perpetual

Là một trong nhiều sản phẩm có mức giá ấn tượng mặc dù thiết kế của những mẫu đồng hồ này được đánh giá vô cùng đơn giản, đi theo thiên hướng đậm chất cổ điển. Tuy nhiên điểm nhấn chính là ở những tính năng đặc biệt được công nhận không chỉ giới chuyên môn về lĩnh vực đồng hồ mà cả những khách hàng yêu thích thương hiệu Rolex.

Đơn giản trong thiết kế nhưng lại vô cùng thanh lịch khi sử dụng

Sở hữu một bộ chuyển động mang tên Caliber 3130 độc quyền do chính hãng này sản xuất được chứng nhận bởi Hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ Chronometer về chất lượng cũng như độ chính xác được khẳng định. Chất liệu sử dụng được dùng thép 904L cùng đường kính 36mm, khả năng chống nước 100M và phần vỏ bên ngoài được sử dụng thép nguyên khối. Điều này tạo nên chiếc Oyster Perpetual có độ chắc chắc, bền bỉ mỗi khi sử dụng.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là nhờ độ chính xác được đánh giá cao bởi chính cơ chế Free Sprung Balance – đây là  một cơ chế đặc biệt chỉ xuất hiện trong những bộ chuyển động tốt nhất thế giới có khả năng chống lại sự va đập, từ trường cũng như nhiệt độ xung quanh.

Với mức giá niêm yết trên website của hãng giao động từ 5.400 thực sự là con số ấn tượng

Chiếc Rolex Explorer

Một yếu tố quyết định đây là một trong các mẫu đồng hồ rolex chính hãng có mức giá không hề rẻ chính là sản phẩm Explorer đã đồng hành cùng hai nhà thám hiểm là Sir Edmund Hillary và Tenzing Norgay trong quá trình chinh phục đỉnh Everest thành công vào tháng 5/1953.

Một phiên bản hoàn hảo dành cho những nhà thám hiểm

Có một bộ máy cơ khí Caliber 3132 cùng hệ thống độc quyền của Rolex đảm bảo sự chính xác mang tính tuyệt đối của siêu phẩm này.

Xem thêm bài viết: giá đồng hồ rolex chính hãng là bao nhiêu

Chiếc Rolex Milgauss

Xuất hiện ban đầu với đối tượng khách hàng hướng đến là những kỹ sư công nghiệp và phải thường xuyên làm việc dưới môi trường có từ trường mạnh mà đối với những mẫu trước môi trường này sẽ giảm hiệu suất của những chiếc đồng hồ cơ. Để giải quyết vấn đề này Rolex cho ra mắt chiếc Rolex Milgauss bằng cách tạo nên một “tấm chắn” trong máy khiến máy có thể vận hành trơn chu trong khi tiếp xúc với từ trường.

Phiên bản hoàn hảo dành riêng cho môi trường nhiều từ trường

Điểm sáng khiến cho chiếc Rolex Milgauss trở thành một trong các mẫu đồng hồ rolex có được sự yêu thích chính là nhờ thiết kế. Việc sở hữu thiết kế nổi bật của dòng sản phẩm này chính là phần kim dây đồng hồ có màu cam thu hút cùng những mốc dấu cùng tone màu. Cùng với chất liệu tương tự như những phiên bản khác đều là thép không ghỉ, núm giờ Twinlock chống nước 100M cùng bộ chuyển động khiến đây là sản phẩm không thể thiếu của những người phải thường xuyên làm việc với từ trường mạnh.

Như vậy, với mức giá khá cao thì chất lượng đi cùng những sản phẩm của thương hiệu Rolex đều là những điều đặc biệt. Thiết kế, chất liệu, bộ chuyển động, công nghệ độc quyền, … tất cả đã tạo nên một chỉnh thể thống nhất hoàn hảo khiến cho sức hút của những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ thực sự là những điều ấn tượng. Và để có thể sở hữu được một trong các mẫu đồng hồ rolex như trên bạn cần hết sức cân nhắc về điều kiện tài chính của mình đang ở mức nào để có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất. Bởi lẽ mức giá của những dòng sản phẩm này đều là những con số không hề nhỏ chút nào.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc