Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe ai cũng muốn sở hữu

April 30, 2020

Nói đến Patek Philippe là nói đến thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới về sự xa xỉ và cao cấp. Bất cứ bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe nào ra đời đến khiến người hâm mộ điên đảo, đứng ngồi không yên. Đó là những chiếc đồng hồ như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5304R – 001

Đồng hồ Grand Complications 5304R được làm từ chất liệu vàng hồng nguyên khối vô cùng cao cấp và bền bỉ. Bạn chắc chắn sẽ bị hút tầm mắt ngay từ lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ này bởi thiết kế mặt số của chúng. Đồng hồ được thiết kế để lộ hoàn toàn bộ máy vận hành bên trong. Nhìn vào đó, bạn có thể thấy được toàn bộ chuyển động bên trong của đồng hồ. Mị lực mà chúng tỏa ra khiến bạn có cảm giác như lạc vào mê cung mà không có cách nào thoát ra được. Đây cũng chính là điều đặc biệt mà chúng ta chỉ có thể thấy ở Patek Philippe Grand Complications 5304R – 001.

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5304R – 001

Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe 5316P

Điều khiến khách hàng đánh giá cao và yêu thích nhất ở chiếc đồng hồ Patek Philippe 5316P có lẽ chính là chức năng Minute Repeater. Ngoài ra, thiết kế của đồng hồ còn khá đặc biệt với rất nhiều chức năng được hiển thị như ngày – tháng – năm. Patek Philippe 5316P là chiếc đồng hồ Patek Philippe được rất nhiều giới siêu giàu yêu thích và muốn được sở hữu. 

Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe 5316P

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon

Nếu bạn là người yêu thích việc sưu tập đồng hồ Patek Philippe thì chắc chắn trong bộ sưu tập của mình không thể thiếu siêu phẩm Sky Moon Tourbillon. Đồng hồ sở hữu bộ máy Tourbillon cao cấp được điêu khắc một cách sắc sảo, tỉ mỉ từ bàn tay của những nghệ nhân chế tác đồng hồ tài ba. Những chi tiết được làm thủ công vô cùng tinh tế này càng làm tăng thêm giá trị to lớn của chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Philippe đẳng cấp hàng đầu thế giới này. Chưa hết, mặt sau của đồng hồ là hình ảnh của dải ngân hà được tái hiện một cách chân thực. Điều này giúp bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cả vũ trụ ngay trên chính đôi tay của mình.

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ patek philippe chính hãng

Đồng hồ Patek Philippe 5208T – 010

Chiếc đồng hồ 5208T – 010 sẽ làm phong phú hơn bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe của bạn. Sở hữu vẻ thiết kế bề ngoài hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng và lịch sự, 5208T – 010 rất phù hợp với những người đàn ông lịch lãm, trưởng thành. 

Vỏ của đồng hồ được làm bằng chất liệu Titanium cao cấp và bền bỉ. Dây của đồng hồ được làm từ những sợi carbon có màu xanh vô cùng nổi bật. Với những điều tuyệt vời mà chiếc đồng hồ hàng hiệu này mang lại, chúng có giá lên đến 20 tỷ đồng. Đây chính là niềm ao ước của bất cứ người đàn ông nào.

Đồng hồ Patek Philippe 5208T – 010

Những bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe luôn mang đến cho người sử dụng sự đẳng cấp và sang trọng. Những vẻ đẹp cả ở thiết kế lẫn chất lượng đã tạo nên giá trị to lớn của chiếc đồng hồ Patek Philippe. Chúng xứng đáng là thương hiệu đồng hồ cao cấp và xa xỉ bậc nhất thế giới.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc