Cân nhắc 3 điều khi mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng

April 26, 2020

Đồng hồ Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới. Hơn thế, để mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng là điều vô cùng khó khăn. Bởi đồng hồ Patek Philippe không chỉ có mức giá trên trời, mà số lượng còn có hạn. Bởi vậy, nếu muốn sở hữu đồng hồ Patek Philippe chính hãng, bạn nhất định phải cân nhắc 3 điều được chia sẻ sau đây.

Nguyên tắc bán hàng của Patek Philippe

Nhà lãnh đạo của hãng Patek Philippe & Co. là Thierry Stern đã đưa ra những nguyên tắc vô cùng khắt khe đối với những ai mua sản phẩm chính hãng của mình. Bất cứ ai muốn mua đồng hồ chính hãng của Patek Philippe đều phải gửi hồ sơ trực tiếp đến hãng. Sau đó, họ sẽ xét theo thứ tự ưu tiên. Đầu tiên là doanh nhân thế giới, sau đó là chính khách quyền lực, nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng mới đến người giàu có, nhiều tiền. Chính vì thế, không phải cứ có tiền sẽ được sở hữu đồng hồ Patek Philippe.

Nguyên tắc bán hàng của Patek Philippe

Hồ sơ mà bạn đăng ký mua đồng hồ Patek Philippe sẽ được trao cho bạn cùng với chiếc đồng hồ. Hồ sơ này, bạn cần phải giữ gìn một cách cẩn thận. Bởi, nếu bạn làm mất bộ hồ sơ này, bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành của hãng, kể cả chiếc đồng hồ của bạn có là chính hãng.

Mặt khác, Patek chỉ lưu giữ hồ sơ cho người đầu tiên. Điều này có nghĩa là Patek Philippe không “sang tên đổi chủ”. Chính vì thế, những ai mua đồng hồ thương hiệu Patek Philippe cũ sẽ gặp khá nhiều rắc rối.

Nắm chắc giá đồng hồ Patek Philippe

Có lẽ chúng ta ai cũng biết rằng, mức giá của đồng hồ Patek Philippe là mức giá trên trời. Đối với rất nhiều người, chúng còn bằng cả một gia sản. Trung bình, mức giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng không dưới 500 triệu VNĐ. Vì thế, nếu bạn mua phải những đồng hồ Patek Philippe có giá và triệu đến vài chục triệu, rất có thể đó đều là đồng hồ giả. 

Nắm chắc giá đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe được chia thành các mức giá khác nhau. Bạn cũng nên nắm được điều này để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.  Những chiếc đồng hồ Patek Philippe chạy pin sẽ có giá không dưới 5000 USD. Mẫu đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cộng với đa chức năng sẽ có giá trên dưới 1000 USD. Những mẫu đồng hồ bằng vàng sẽ có mức giá ít nhất 2000 USD. Tùy vào độ phức tạp, mức giá có thể tăng lên ở mức độ khác nhau. Đồng hồ Patek bằng vàng đa năng có giá khoảng 3000 USD, mẫu đồng hồ Patek Philippe phức tạp có mức giá từ 5000 USD trở nên, cực kỳ phức tạp, mức giá sẽ lên đến hơn 10000 USD.

Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng ở đâu?

Như chúng ta đã biết, đồng hồ Patek Philippe có những nguyên tắc bán hàng vô cùng nghiêm ngặt. Để mua được chiếc đồng hồ  Patek Philippe không phải là điều dễ dàng. Muốn có được sản phẩm chính hãng, bạn phải gửi hồ sơ có nhu cầu mua đến trụ sở của Patek Philippe. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tại các đại lý hay quán bán lẻ được ủy quyền chính hãng của thương hiệu. Ngoài những địa điểm này, những chiếc đồng hồ được gắn mác Patek Philippe khác rất có thể là đồng hồ fake. Hãy thật cẩn thận nếu không muốn mình rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng ở đâu?

Nếu bạn cân nhắc kỹ lưỡng những điều được chia sẻ trên khi mua đồng hồ Patek Philippe, chắc chắn, bạn sẽ được sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng để thỏa mãn niềm đam mê với những chiếc đồng hồ hàng hiệu của mình.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc