Chiêm ngưỡng cận cảnh đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Blue

October 13, 2020

Mỗi sản phẩm đồng hồ của Hublot đều mang một ngụ ý gì nào đó thú vị và độc đáo của thương hiệu. Mặt khác, chúng đều được cho ra mắt nhân một dịp gì đó đặc biệt. Hublot Spirit of Big Bang Blue cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Chúng được ra đời để khẳng định sự tươi mát, trong sáng của màu xanh lam trong bầu trời và mặt nước biển của mùa hè. 

Thiết kế màu xanh độc quyền của bầu trời và mặt biển

Thiết kế của đồng hồ đặc biệt đến mức, Hublot khẳng định tất cả những khu du lịch, nghỉ mát vào mùa hè, từ Hồ Geneva đến Côte d’Azur, Capri thanh lịch hay Bờ biển Emerald… tất cả đều làm nền cho chiếc đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Blue này.

Màu xanh lam ở vỏ đồng hồ cùng vòng bezel kết hợp với bộ khung xương ở mặt số độc đáo, gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. Chúng có thể làm say lòng bất cứ người nào có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ hàng hiệu cao cấp. 

Vỏ tonneau hợp nhất bằng gốm hoặc titan của nó tạo thành nền tảng cho bộ máy chronograph khung xương tự động được sản xuất HUB4700. Khả năng dự trữ của Hublot Spirit of Big Bang Blue là 50 giờ. Roto của đồng hồ được gia công mở nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chuyển động bên trong đồng hồ. Bạn chắc chắn không thể rời mắt khỏi mặt số của đồng hồ. Bởi ở đó, có rất nhiều thứ để bạn có thể chiêm ngưỡng.

Spirit of Big Bang Blue sở hữu một bố cục compax cổ điển vô cùng ấn tượng. Những mặt số phụ được thiết kế một cách chi tiết khiến người dùng cảm thấy thích thú. Bộ đếm 30 phút quá khổ được trang bị ở vị trí 3 giờ đủ điều kiện cho trạng thái đồng hồ hoạt động. Chúng được các nhà sưu tập hiện nay gọi là trạng thái “Big Eye”.

Mỗi mặt số đều được thiết kế vô cùng độc đáo, hút tầm mắt của khách hàng ngay lần đầu tiên gặp mặt. Bộ đếm 12 giờ ở vị trí 6 giờ được bao quanh bởi một vòng bezel đậm với các chữ số màu trắng. Bộ đếm giây thực ở vị trí 9 giờ có vòng hình răng, xương cho chỉ số 3D tạo sự mới mẻ và khác lạ cho chiếc đồng hồ. 

Bộ máy lên dây cót tự động HUB4700

Đồng hồ Hublot luôn luôn được trang bị những bộ máy chất lượng tốt, đỉnh cao. Đương nhiên đồng hồ Spirit of Big Bang Blue cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Đồng hồ sử dụng bộ máy lên dây cót tự động HUB4700. Khả năng dự trữ của đồng hồ hublot lên đến 72 giờ. Sự chuyển động của bộ máy cao cấp này đều được thể hiện một cách chi tiết với thiết kế mặt số lộ cơ. 

Dây đeo đồng hồ được làm bằng dây da cá sấu màu xanh lam. Chúng khiến chiếc đồng hồ kích thước 42m càng toát lên sự mạnh mẽ, nam tính. Khóa đồng hồ được làm bằng chất liệu titan, cho phép bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước một cách dễ dàng.

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Blue là một trong những sản phẩm đồng hồ làm mưa, làm gió trên thị trường đồng hồ hàng hiệu. Siêu phẩm này chỉ có khoảng 100 chiếc. Chính vì thế, nếu bạn muốn có được sở hữu cỗ máy thời gian giới hạn này thì đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này!

Xem thêm bài viết: cách kiểm tra đồng hồ hublot chính hãng

Ý kiến bạn đọc