Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Patek Philippe cổ đẹp nhất

April 30, 2020

Có lẽ bạn không biết: Đồng hồ Patek Philippe càng có tuổi thọ lâu, càng có giá trị cao! Bởi vậy, những chiếc đồng hồ Patek Philippe cổ luôn được săn lùng ráo riết bởi dân “chơi” đồng hồ. Dưới đây là những chiếc đồng hồ cổ thương hiệu Patek Philippe được đánh giá rất cao và khao khát được sở hữu đối với những ai có niềm đam mê với đồng hồ.

Đồng hồ Patek Philippe World Time 2523

Đây là một chiếc đồng hồ Patek Philippe cổ vô cùng đặc biệt mà bạn rất khó để có thể được chiêm ngưỡng và nhìn thấy chúng trực tiếp. Người ta ví rằng, để có được chiếc đồng hồ Patek Philippe World Time 2523 này còn khó hơn cả việc “lên trời”. 

Đồng hồ Patek Philippe World Time 2523

Thiết kế của đồng hồ cực đặc biệt. Không phải những múi giờ thông thường như những chiếc đồng hồ khác. Các số chỉ giờ được thể hiện bằng múi giờ 24 giờ. Chính điều này đã tạo nên được sự độc đáo, mới lạ, phá cách và đặc biệt của chiếc đồng hồ cổ này.

Vòng khung đồng hồ được làm bằng chất liệu cao cấp, quý giá. Chúng được kết hợp với dây da cổ điển. Tất cả tạo nên sự hài hòa, sang trọng và đẳng cấp. Chiếc đồng hồ Patek Philippe World Time 2523 có hai phiên bản hiện đại là World Time 5130 và 5131. Được kế thừa những điều đặc biệt của phiên bản tiền nhiệm, chúng ra đời cũng chiếm được rất nhiều tình cảm của người yêu thích đồng hồ.

Đồng hồ Patek Philippe cổ Nautilus 3700 / 1A

Nautilus 3700 / 1A chính là bước đi vô cùng táo bạo của Patek Philippe. Ngay từ khi vừa mới ra mắt, chúng đã khuấy đảo thị trường đồng hồ hàng hiệu. Được làm bằng chất liệu thép không gỉ, giá trị của chiếc đồng hồ càng được khẳng định rõ ràng hơn.

Đồng hồ Patek Philippe cổ Nautilus 3700 / 1A

Với chiếc đồng hồ Nautilus 3700 / 1A cổ này, Ptek đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ và có được chỗ đứng trên thị trường. Sau này, chiếc đồng hồ cổ này trở thành biểu tượng đặc biệt có thương hiệu đồng hồ bậc nhất thế giới Patek Philippe.

Vào thời điểm đồng hồ ra đời, Patek Philippe cổ Nautilus 3700 / 1A là niềm mơ ước của tất cả những ai có niềm đam mê cháy bỏng với những chiếc đồng hồ hàng hiệu.

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ patek philippe chính hãng

Đồng hồ Patek Philippe Chronograph 1579

Đồng hồ Patek Philippe Chronograph 1579 được cho ra mắt vào những năm 40. Chúng nhanh chóng khẳng định được ưu thế của mình so với những chiếc đồng hồ hàng hiệu cùng thời khác. 

Đồng hồ Patek Philippe Chronograph 1579

Trên chiếc đồng hồ cổ Chronograph 1579 được tích hợp thêm 2 đồng hồ nhỏ. Nhờ đó, người đeo có thể xem thời gian một cách chính xác và dễ dàng hơn nhiều. Từng chi tiết của đồng hồ được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ. Sau này, chính chiếc đồng hồ Chronograph 1579 cổ này đã trở thành niềm tự hào của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe.

Đồng hồ Patek Philippe cổ vô cùng tinh tế và có giá trị cao. Để có được sự thành công cũng như tiếng tăm vang dội như ngày hôm nay của hãng Patek Philippe, chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc đồng hồ cổ. Nối tiếp đó, Patek Philippe vẫn không ngừng sáng tạo và cho ra đời những chiếc đồng hồ đẳng cấp để chiều lòng khách hàng của mình.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc