Chopard mặt xoay- Vẻ đẹp của nữ quyền

March 28, 2020

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra đời Bộ sưu tập Happy Sport, thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới Chopard đã trình làng siêu phẩm đồng hồ Chopard mặt xoay – biểu tượng cho nữ quyền và sắc đẹp vĩnh cửu.

Happy Sport- Vẻ đẹp của sự tự do

Thương hiệu đồng hồ Chopard xác định phong cách mà mình muốn hướng đến ngay từ các thiết kế đầu tiên của bộ sưu tập Happy Sport đó là “sự tự do”. Phong cách của giới trẻ, một phong cách thể hiện sự năng động đầy tinh nghịch, tự tin thể hiện bản thân, tự tin thách thức mọi giới hạn  Happy Sport nghiễm nhiên trở thành biểu tượng của tự do và nữ quyền. Siêu phẩm phá vỡ những quy tắc về nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống để mang lại cho người dùng những siêu phẩm tuyệt vời và đẳng cấp nhất. Đó chính là một thái độ sống không thể bắt chước.

Happy Sport- Vẻ đẹp của sự tự do

Trong hơn 25 năm ra đời và phát triển, bộ sưu tập đồng hồ Happy Sport đã luôn nỗ lực và phát triển, tư duy sáng tạo với hơn một nghìn mẫu mã khác nhau. Mỗi thiết kế của Happy Sport đều mang một phong cách và dấu ấn riêng biệt khó phai. Siêu phẩm này luôn tự tin là chiếc đồng hồ được quý cô tin tưởng và lựa chọn trong tủ đồ hàng hiệu của mình.  Tiếp nối thành công này, siêu phẩm Chopard mặt xoay được gia công tỉ mỉ trong từng công đoạn, tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ là món trang sức, phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ người phụ nữ thành đạt nào.

Xem thêm bài viết: Đồng hồ chopard của nước nào

Chopard mặt xoay- Vẻ đẹp của nữ quyền

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, kiệt tác đầy chất thơ này biến thiết kế của họ thành tác phẩm vĩnh cửu bằng nét khắc họa hoàn hảo của nghệ thuật thủ công. Các mô-típ khắc tay tạo ra hiệu ứng ấn tượng,rực rỡ với những viên kim cương xoay tròn trên mặt số. Vẻ đẹp nữ quyền được tôn vinh qua những viên kim cương lấp lánh tuyệt đẹp. Tất cả các viên kim cương này đều được tuyển chọn kỹ lưỡng có giấy chứng nhận RJC (Responsible Jewellery Council). Với chất liệu bằng vàng Fairmined cao cấp trên mẫu đồng hồ Chopard mặt xoay đã chiếm trọn trái tim của người nhìn qua vẻ ngoài sang trọng, lôi cuốn, thể hiện sự vương giả, quyến rũ mà tinh tế sâu xa. Chopard mặt xoay bằng thiết kế ấn tượng đã trở thành người bạn hoàn hảo, đồng hành giúp vẻ ngoài của phái đẹp luôn rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn.

Chopard mặt xoay 2 tầng- Vẻ đẹp của nữ quyền

Chi tiết thiết kế bên trong của Chopard mặt xoay

Với phong cách thiết kế truyền thống in house – tự thân thiết kế, phát triển và chế tác máy đồng hồ, Chopard mặt xoay đã bảo vệ thành công giá trị cốt lõi của thương hiệu hơn 150 ra đời và phát triển. Thiết kế hoàn hảo trong từng chi tiết, bộ máy Chopard mặt xoay được lắp ráp hoàn toàn thủ công, mang đậm phong cách truyền thống và nâng cao giá trị con người. Máy đồng hồ cũng được đánh giá cao, bởi chiếc đồng hồ Chopard mặt xoay này được lắp ráp và chạm khắc từ các nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm.

Chopard mặt xoay dây da

Chopard mặt xoay nằm trong bộ sưu tập Happy Sport luôn đề cao sự tự do, phá cách, thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ. Đây được xem là món quà ý nghĩa về thẩm mỹ, sự tôn trọng dành cho các nữ khách hàng. Chopard mặt xoay tự tin thể hiện đẳng cấp, phù hợp với mọi độ tuổi cũng như phục vụ chu toàn được góc thẩm mỹ thời trang của mọi quý cô.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc