Có hay không những sản phẩm đồng hồ cơ lộ máy rolex ?

March 21, 2020

Đi theo từ khóa “hot trend” trên thị trường đồng hồ và trang sức xuất hiện không ít những thông tin về những chiếc đồng hồ cơ lộ máy rolex với những lời quảng cáo đầy ấn tượng khiến không ít người tò mò về những chiếc đồng hồ này. Nhưng sự thật về những sản phẩm lộ máy này thực sự lại khiến nhiều người khá bất ngờ và mất lòng tin về những chiêu trò quảng cáo trên thị trường buôn bán, trao đổi đồng hồ như hiện nay.

Khi mà Rolex là một trong nhiều thương hiệu về lĩnh vực đồng hồ được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thiết kế trong những sản phẩm luôn tạo nên những “cơn sốt” về sức mua nhanh chóng cũng như nhiều phiên bản đặc biệt còn được những doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng tin dùng. Hiện tại, thương hiệu Rolex còn được coi như một ông hoàng trong tất cả những loại đồng hồ hiện nay có mặt trên thị trường.

Những chiếc đồng hồ cơ lộ máy đang tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường đồng hồ

Với con số hàng nghìn sản phẩm ra mắt qua mỗi năm thực sự là con số ấn tượng đối với rất nhiều người. Hơn nữa, với chất lượng trong từng sản phẩm luôn được chú trọng, hầu hết những thiết kế, loại máy chuyển động, chất liệu sử dụng đều là những dấu ấn mang tính độc quyền và đã được chứng nhận về độ chính xác của Cơ quan Thẩm định hàng đầu Thụy Sỹ. Và có lẽ chính bởi sự nổi tiếng như vậy mà việc những lời quảng cáo về những chiếc đồng hộ lộ máy đã khiến không ít người yêu thích đồng hồ Rolex cảm thấy nghi ngờ.

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng

Có hay không những chiếc đồng hồ cơ lộ máy của hãng Rolex

Đối với những người không tìm hiểu về lĩnh vực đồng hồ chắc chắn sẽ có những sự nhầm lẫn đáng tiếc bởi lẽ thực tế là hoàn toàn không có những chiếc đồng hồ cơ lộ máy rolex nào mặc dù cho những thiết kế của bộ máy chuyển động Rolex thực sự rất đặc biệt với mọi người. Và đương nhiên việc sở hữu một sản phẩm đồng hồ cơ có lộ máy của thương hiệu đình đám này khiến bạn trở nên vô cùng đẳng cấp, sang trọng, thanh lịch.

Mặc dù hàng năm hãng Rolex cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng nhưng với phiên bản lộ máy thì Rolex lại không sản xuất. Vậy nên đứng trước những bài quảng cáo về những phiên bản Rolex lộ máy bạn nên đưa ra những quyết định đúng bởi đây hoàn toàn là những sản phẩm được làm giả.

Hoàn toàn không tồn tại những sản phẩm cơ lộ máy từ thương hiệu Rolex

Hơn nữa những sản phẩm được làm giả của những chiếc đồng hồ cơ này thường có vẻ bên ngoài khá đẹp và bắt mắt – chính điều này cũng như lợi dụng sự kém hiểu biết về những dòng sản phẩm của hãng Rolex khiến sự nhầm lẫn là khá lớn.

Lý do vì sao hãng không sản xuất những phiên bản này

Mặc dù cho sức mua về những dòng sản phẩm đồng hồ rolex chính hãng là khá lớn bởi lẽ đối với những dòng sản phẩm bình thường của hãng đã sở hữu những bộ chuyển động cơ rất đặc biệt. Và sự đặc biệt ấy khi được thể hiện lộ ra bên ngoài càng làm tăng sự đẳng cấp của sản phẩm thương hiệu Rolex lên rất nhiều.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây chính là sự độc quyền trong cả thiết kế cũng như cấu tạo của những bộ chuyển động của những phiên bản khác nhau để được coi là những bí mật nghề nghiệp mà thương hiệu này không muốn chia sẻ.

Nếu bạn đang sở hữu một trong những sản phẩm lộ máy chắc chắn đó là đồng hồ được làm giả

Chính vì vậy mà thương hiệu Rolex hoàn toàn từ chối những lời yêu cầu về những sản phẩm có lộ phần máy của Rolex là rất lớn và được người hâm mộ thương hiệu này rất mong chờ.

Với một thương hiệu lớn sẽ có rất nhiều những vấn đề mang tính bí mật và bộ chuyển động của từng chiếc đồng hồ cũng là điều mà họ không muốn chia sẻ và đó cũng là đáp án của những sản phẩm đồng hồ cơ lộ máy rolex là hoàn toàn không tồn tại. Có chăng chính là những cách quảng bá những sản phẩm được làm giả của bên thứ ba khiến người mua nhầm lẫn mà thôi. Chính vì vậy trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào hãy tự trang bị cho mình những kiến thức căn bản đầy đủ nhất mới có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc