Có nên lựa chọn đồng hồ Rolex vàng 18K không?

July 31, 2020

Đồng hồ Rolex luôn là những sản phẩm được săn lùng và tìm kiếm. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu Rolex được chế tác một cách tỷ mỷ, chau chuốt cả về thiết kế lẫn chất lượng. Chất liệu là yếu tố đầu tiên mà Rolex chú trọng khi chế tác những chiếc đồng hồ của mình. Vàng 18K là chất liệu được sử dụng ở hầu hết các sản phẩm của Rolex. Những điều đặc biệt về đồng hồ Rolex vàng 18K sẽ được bật mí ngay sau đây!

Có nên lựa chọn đồng hồ Rolex vàng 18K

Vàng vốn dĩ đã là một chất liệu quý giá được đánh giá cao và ưa chuộng. Chúng là biểu tượng không chỉ của sự quý giá mà còn là sự bền vững và vĩnh cửu. Vàng được sử dụng rất nhiều để chế tác các loại đồ trang sức, phụ kiện, và đương nhiên, đồng hồ không phải trước hợp ngoại lệ.

Có nên lựa chọn đồng hồ Rolex vàng 18K

Rolex cũng đã nhận được sự quý giá và đẳng cấp đó. Bởi vậy, họ cũng sử dụng vàng 18K để tạo nên những sản phẩm cao cấp của mình. Có nên lựa chọn đồng hồ Rolex 18K không? CÓ chính là câu trả lời.

Một chiếc đồng hồ Rolex bằng vàng 18K nguyên khối thể hiện được đẳng cấp và địa vị của chính người sở hữu. Giá trị của những chiếc đồng hồ này, hiếm có loại phụ kiện nào có thể thay thế được. Bởi lẽ vậy, đồng hồ Rolex chính hãng bằng vàng được rất nhiều người mơ ước và mong muốn được sở hữu. 

Những đặc điểm vô cùng đặc biệt ở chiếc đồng hồ Rolex vàng 18K

Chất liệu vàng 18K rất bền bỉ

Theo tiêu chuẩn quốc tế, vàng 18K là chất liệu được chế tạo từ 75% vàng nguyên chất kết hợp với 25% chất liệu khác. Chúng có thể là bạc, đồng, kẽm hoặc titanium. Đồng hồ hay các loại trang sức được làm bằng vàng 18K thường rất bền bỉ, không bị cong vênh. Mặt khác, chúng còn có thể chế tạo được với nhiều màu sắc khác nhau. Đồng hồ Rolex vàng 18K xứng đáng là một thứ phụ kiện đắt tiền.

Chất liệu vàng 18K rất bền bỉ

So với vàng 24K, vàng 18K bền và cứng hơn. Chúng có thể bảo vệ một cách tốt nhất cho bộ máy cũng như chi tiết bên trong máy. Chính nhờ những tính năng đặc biệt mà chúng sở hữu, vàng 18K trở thành nguyên liệu độc quyền, đặc biệt của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới.

Vàng 18K – chất liệu của sự hoàn hảo và cao cấp

Rolex luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, và phải hoàn hảo đến mức tuyệt đối. Vàng 18K của Rolex được kiểm soát một cách chi tiết và kỹ lưỡng. Nhờ đó, chúng sẽ tạo được những chất liệu tốt nhất của riêng mình. Vàng 18K của Rolex bao gồm cả vàng trắng, vàng hồng và vàng thông thường.

Vàng 18K – chất liệu của sự hoàn hảo và cao cấp

Chất liệu vàng thường có thay đổi màu sắc, hay chính là khả năng oxy hóa theo thời gian. Thế nhưng, với sự đẳng cấp và tinh tế, sự thay đổi màu sắc hay quá trình oxy hóa cũng không làm giảm đi độ tin cậy của những chiếc đồng hồ Rolex. 

 Vàng 18K nguyên khối luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh – những người đàn ông mạnh mẽ và thành đạt. Mặt khác, đồng hồ Rolex vàng 18K còn khác dễ trong việc lựa chọn trang phục đi kèm. Chúng có thể kết hợp với nhiều phong cách, nhiều loại trang phục khác nhau. Bạn có thể sở hữu chúng đến bất cứ sự kiện nào hay bất cứ nơi đâu. Đồng hồ Rolex đều thể hiện được đẳng cấp, địa vị và cái tôi cá nhân của mình.

Có nên mua đồng hồ rolex chính hãng bằng vàng 18K không? Với những điều đặc biệt mà chúng mang đến, bạn không thể bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc