Có những cách nào phân biệt đồng hồ rolex nam 8880 chuẩn xác?

March 31, 2020

Rolex từ lâu luôn được những người yêu thích lĩnh vực đồng hồ cao cấp nói chung cũng như giới chuyên gia nghiên cứu về đồng hồ nói riêng đều đánh giá cao về cả chất lượng cũng như thiết kế hoàn hảo. Tuy nhiên chính vì sự nổi tiếng không ngừng của thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Thụy Sỹ lại chính là một trong những lý do khiến những chiếc đồng hồ rolex nam 8880 thường xuyên bị làm giả khiến không ít người nhầm lẫn.

Đối với một số sản phẩm đồng hồ hầu hết được chế tác khá tinh vi, bằng mắt thường của những người không am hiểu về lĩnh vực này chắc chắn sẽ gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Bởi lẽ, giá trị của một chiếc đồng hồ thương hiệu Rolex không phải là con số nhỏ và nếu như bạn chọn mua phải những chiếc Rolex giả thì cái bạn nhận được không phù hợp với giá trị kinh tế mà bạn phải chi trả. Do đó, điều này là vô cùng đáng tiếc, chính vì vậy bạn cần hết sức tỉnh táo, tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin, mẫu mã sản phẩm của Rolex hoặc tham khảo những cách phân biệt đồng hồ hiệu Rolex thật giả ngay sau đây.

  • Kim chỉ giây và phút

Một chiếc đồng hồ chuẩn chính hãng thì từng chi tiết đều có sự hài hòa và sắc nét nhất, và những chiếc Rolex nam cũng không nằm ngoài những điều này.

Một phiên bản chính hãng đều có phần kim chỉ giờ giây hoàn hảo

Phần kim chỉ giây của đồng hồ chuẩn đều di chuyển một cách liên tục ngoại trừ một số mẫu của bộ sưu tập Oysterquartz. Và một thông tin về tiếng tích tách của kim giây di chuyển tạo ra thì có thể khẳng định chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu là phiên bản được làm giả.

Với phần kim chỉ phút thường mỏng hơn nhằm mục đích tiết kiệm chi phí sản xuất – và tất nhiên đó là những sản phẩm đồng hồ rolex nam 8880 được làm nhái. Bởi một chiếc đồng hồ chính hãng từ phần kim chỉ giây và phút đều được thiết kế khá chắc chắn, hoàn hảo.

  • Phần cửa sổ hiện ngày và thứ

Đối với những mẫu đồng hồ phiên bản mới có hiển thị ngày và thứ đều được Rolex trang bị một hệ thống kính lúp với độ phóng to lên đến 2.5 lần giúp mọi người có thể nhìn thấy rõ nét hơn.

Một chi tiết nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng chính là phần cửa sổ ngày thứ

Và ngược lại của một sản phẩm chính hãng, những mẫu được làm giả chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy chúng hoàn toàn không có được một lớp thấu kính có độ phóng đại chuẩn xác. Điều này gây khó khăn rất lớn trong quá trình sử dụng của mọi người bởi những thông tin có thể sẽ không được chính xác như mong muốn.

  • Những biểu tượng mang tính thương hiệu của Rolex

Với mỗi sản phẩm của mình, Rolex đều thể hiện những biểu tượng để có thể khẳng định giá trị của thương hiệu mình đối với người sử dụng. Trong đó, biểu tượng vương miện chính là chi tiết không thể thiếu của bất cứ phiên bản đồng hồ rolex nam 8880 đều xuất hiện ở cả mặt đồng hồ, nút lên giờ đồng thời cả phần dây đeo của hãng sản xuất. Và đối với một sản phẩm chuẩn hãng Rolex sẽ được thiết kế vô cùng ấn tượng và thu hút. Từng đường nét của vương miện Rolex cũng tỉ mẩn, hoàn hảo và thu hút vô cùng khiến mọi người vô cùng yêu thích.

Biểu tượng vương miện chính là những giá trị hoàn mỹ ấn tượng trên thế giới

Tuy nhiên, với một số mẫu đồng hồ Rolex chính hãng ra mắt trong khoảng thời gian năm 2003 hoặc 2004 lại không có biểu tượng logo trên mặt kính. Do đó, bạn nên hết sức chú ý điều này khi có quyết định chọn mua đồng hô chính hãng Rolex nên tìm hiểu thời gian ra mắt cùng những chi tiết thể hiện trên đó.

Như vậy, mỗi chiếc đồng hồ rolex nam 8880 đều có những thông số hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản khác do đó vấn đề mấu chốt chính là cái nhìn khách quan của người mua. Trước khi đi đến quyết định cuối cùng, hãy cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ lưỡng, quan sát từng chi tiết dù là nhỏ nhất để có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm chuẩn chính hãng đến từ hãng đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới này.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc