Có phải tất cả đồng hồ Rolex cơ lộ máy trên thị trường đều là FAKE?

July 14, 2020

Sử dụng đồng hồ cơ lộ máy dường như trở thành “trend” đối với những “dân chơi” đồng hồ. Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới! Vì thế nên việc người ta “săn lùng”  riết các sản phẩm đồng hồ Rolex cơ lộ máy cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, có rất nhiều thông tin cho rằng, tất cả đồng hồ Rolex cơ trên thị trường đồng hồ cơ trên thị trường đều là fake? Có thật như vậy? Lời giải đáp sẽ được bật mí ngay sau đây!

Vì sao hoài nghi đồng hồ Rolex cơ lộ máy trên thị trường là Fake?

Có tồn tại hay không đồng hồ Rolex lộ cơ vẫn là một ẩn số

Chúng ta vẫn biết đến Rolex với những sản phẩm cổ điển, mang kiểu dáng thanh lịch, nhã nhặn và sang trọng. Những thông tin về đồng hồ cơ lộ máy chưa hề được công bố hay đăng tải trên website chính thức của hãng. 

Có tồn tại hay không đồng hồ Rolex lộ cơ vẫn là một ẩn số

Thế nhưng, khi bạn tìm kiếm thông tin về những sản phẩm này trên Google, vẫn có rất nhiều thông tin, kèm những lời quảng cáo “hoa mỹ” cũng những hình ảnh đẹp.

Điều  này khiến khách hàng không thể đánh giá một cách chính xác thông tin về đồng hồ Rolex lộ cơ. Bởi vậy, đồng hồ lộ cơ máy của Rolex có tồn tại hay không, vẫn là một ẩn số cần đi tìm lời giải đáp.

Thị trường đồng hồ hàng hiệu bị làm Fake rất nhiều

Thị trường đồng hồ hàng hiệu nói chung và đồng hồ Rolex nói riêng vô cùng náo nhiệt với sự góp mặt của rất nhiều hãn, loại đồng hồ khác nhau. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trà trộn rất nhiều vào các sản phẩm chính hãng. 

Thị trường đồng hồ hàng hiệu bị làm Fake rất nhiều

Hơn thế, Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Vì thế, việc làm fake đồng hồ Rolex chính hãng cũng là điều dễ lý giải. Mặt khác, thông tin chính thức về đồng hồ Rolex lộ cơ không có. Nếu bạn không cẩn thận sẽ rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”. Hãy tìm hiểu và đánh giá các thông tin một cách chính xác nhất. 

Sự thật về đồng hồ lộ cơ máy của Rolex

Vây đồng hồ Rolex cơ lộ máy có thật sự tồn tại? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, Rolex chỉ cho ra đời một mẫu đồng hồ cơ lộ máy duy nhất mang tên Rolex Cillini Prince. Chúng được cho ra đời vào năm 1928, và sản xuất với số lượng cực kỳ ít. 

Đồng hồ Rolex Cillini Prince mang phong cách Art – Deco cực kỳ lịch lãm. Chúng trở thành một kiệt tác và thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như tình cảm của các chàng hoàng tử. Thiết kế của phiên bản đồng hồ cơ lộ máy này cũng vô cùng đặc biệt với kim chỉ giờ, chỉ phút riêng biệt. Với sự ra đời của sản phẩm đồng hồ Rolex Cillini Prince, Rolex càng khẳng định được vị thế và giá trị của mình trên thị trường các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Đồng hồ Rolex Cillini Prince

Mặt sau của đồng hồ sử dụng lớp kính Sapphire trong suốt. Nhờ đó, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ bộ máy cao cấp bên trong đồng hồ. Mặt số Sunbeam Rayon Flamm é  De La Gloire cũng được Rolex tái hiện lại vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời.

Đến khoảng những năm 1940, Rolex không sản xuất phiên bản đồng hồ cơ lộ máy này nữa. Cho đến năm 2005, Rolex đưa Cillini Prince trở lại thị trường. Tuy nhiên, lúc này, chúng không còn là sản phẩm của riêng Rolex nữa.

Có phải tất cả đồng hồ Rolex cơ lộ máy trên thị trường là hàng Fake không? Có lẽ bạn đã có được câu trả lời. Tuy không phải là tất cả, nhưng những sản phẩm đồng hồ lộ máy Rolex trên thị trường cũng chiếm đa số. Bạn cần phải thận trọng khi mua!

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc