Có thể bạn chưa biết chơi Golf theo phong cách của Rolex như thế nào?

October 20, 2020

Môn thể thao Golf được mệnh danh là môn thể thao của “người giàu. Đồng hồ Rolex cũng là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Khi chơn Golf người ta thường cử động tay rất nhiều nên việc đeo đồng hồ dường như không xảy ra. Chúng sẽ gây vướng víu, khó chịu cho người đeo. Rolex không khuất phục trước điều đó, họ đã cho ra đời những siêu phẩm đồng hồ dành riêng cho “Golf thủ”. Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Rolex chơi Golf theo phong cách như thế nào? 

Lịch sử kết hợp của Rolex và Golf

Sự kết hợp của Rolex và Golf đã kéo dài hơn 50 năm kể từ năm 1967. Rolex với tư cách là Người chứng kiến ​​môn Golf đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ dựa trên nhiệm vụ tìm kiếm sự hoàn hảo, xuất sắc và tinh thần thể thao. Ba gương mặt tiên phong cho mối quan hệ này phải kể đến Arnold Palmer, Jack Nicklaus và Gary Player. Người ta vẫn gọi họ là Three Big. 

The Big Three: Arnold Palmer, Jack Nicklaus and Gary Player

Sau đó là các cơ quan quản lý của Golf bao gồm USGA, LPGA và R&A. Rolex đã hỗ trợ việc chơi Golf để giúp môn thể thao này phát triển, vươn ra toàn cầu và chiếm được cảm tình của mọi người ở khắp mọi nơi.

Rolex Oyster Perpetual Day-Date in yellow gold

Rolex là một phần không thể thiếu của môn thể thao Golf. Những người chơi trò chơi ở cấp độ cao nhất hiểu và nhận ra tầm quan trọng của Rolex. Giá trị của môn thể thao Golf cũng phù hợp với giá trị của Rolex. Trong bất cứ sự kiện nào của Golf, Rolex cũng đều có mặt và đóng một vai trò vô cùng quan trọng. 

2015 US Open with crowd and Rolex Clock

Vì sao Rolex lại là người bạn đồng hành với Golf khi chúng ta thấy hầu như những người chơi Golf không để ý đến thời gian. Tuy nhiên, đối với các giải đấu được tổ chức theo thời gian phát bóng và người chơi có một khoảng thời gian nhất định để xuất hiện thì thời gian lại đóng vai trò không thể thiếu. 

Những khoảnh khắc tuyệt vời của Rolex trong lịch sử chơi Golf

Tất cả những ai giành được chức vô địch trong những sự kiện chơi Golf đều được sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ rolex chính hãng. Hay nói cách khác, chiến thắng của những người chơi Golf đều được chứng kiến với Rolex. Chúng ta phải kể đến một vài cột mốc quan trọng sau:

– Năm 1977, Watson được mệnh danh là “The Duel in the Sun” đã đối đầu với Nicklaus tại Turnberry. Anh đã giành được chiến thắng một gậy và lần thứ hai trong số năm danh hiệu Mở rộng của anh.

Tom Watson

– Năm 1997, Rolex Testimonee Tiger Woods đã giành được giải Masters. Anh trở thành người chiến thắng trẻ nhất của giải đấu từ trước đến nay. Đặc biệt anh còn là người đầu tiên gốc Phi giành chiến thắng. Có thể nói, đây là một khoảnh khắc thay đổi cuộc chơi trong lịch sử golf.

Tiger Woods

– Năm 2003, Rolex Testimonee Annika Sörenstam đã được mời tham dự và giới thiệu trong một sự kiện PGA TOUR, và cô ấy vẫn là người phụ nữ duy nhất từng làm như vậy.

Annika Sörenstam

– Năm 2015, Rolex Testimonee Lydia Ko trở thành tay golf trẻ nhất hai lần vô địch giải Major và là tay vợt số một thế giới.

Rickie Fowler đeo Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona 40 mm trong vỏ bạch kim

Trong 50 năm hợp tác, thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới Rolex đã có một sự hợp tác cũng như xát cánh đồng hành với môn thể thao xa xỉ Golf. Cho đến tận bây giờ, Rolex vẫn đang tiếp tục xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và bền chặt hơn với những người chơi môn thể thao này khi chúng ngày càng phát triển, mở rộng tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Xem thêm bài viết: giá đồng hồ nam rolex chính hãng thụy sỹ là bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc