“Cú hích” trong ngành chế tác đồng hồ – Hublot Big Bang Unico Golf

October 12, 2020

Nghệ thuật kết hợp với thiết kế đỉnh cao và chất lượng tốt đối với hầu hết tất cả sản phẩm của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới Hublot. Mặt khác, Hublot luôn kết hợp với nhiều ngành sản xuất khác như thiết kế thời trang, thể thao… để cho ra đời những siêu phẩm độc đáo  nhất đáp ứng với nhu cầu ngày càng “sành điệu” của khách hàng. Một lần nữa, Hublot đã thể hiện sự khéo léo và độc đáo của mình khi cho ra mắt chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf. Chúng được tay golf số 1 thế giới Dustin Johnson hỗ trợ một cách nhiệt tình. 

Dustin Johnson ở Thượng Hải với Hublot

Thiết kế năng động, trẻ trung gây ấn tượng mạnh 

Ấn tượng ban đầu khi bạn chiêm ngưỡng Hublot Big Bang Unico Golf chính là vẻ bề ngoài được ngụy trang rất khéo léo để trông giống như một chiếc đồng hồ hublot bấm giờ Big Bang. Đồng hồ sử dụng MHUB1580 chất lượng đỉnh cao cho phép bạn sử dụng được ở mức tốt nhất. 

Chức năng đặc trưng của đồng hồ Golf này được trang bị ngay trên thiết kế của đồng hồ. Ban đầu, bạn nhấn nút ‘Shot’ để đếm số lượng shot bạn đã chụp tại một lỗ nhất định. Chúng được đặt ở vị trí 3 giờ trên mặt số và bạn có thể dễ dàng trông thấy cũng như thực hiện. Đối diện ở vị trí 9 giờ chính là nút “Hole”. Chúng cho phép bạn theo dõi số lỗ đã chơi và nó cũng đặt lại bộ đếm số lần bắn. Ngoài ra, tổng số cú đánh được chơi tổng hợp trong cửa sổ lúc 6 giờ. Cuối cùng, bàn đẩy hình phát bóng lúc 8 giờ đặt lại tất cả các bộ đếm về 0, sẵn sàng bắt đầu một trận đấu golf khác.

Chức năng được trang bị phù hợp cho những người chơi game

Nhiều người cho rằng, khi đeo đồng hồ, bạn sẽ rất khó để thực hiện một cú đánh chính xác khi chơi Golf. Chúng có thể vừa làm cản trở tầm nhìn, vừa gây vướng víu, khó chịu. Tuy nhiên, với cương vị là thương hiệu đồng hồ đỉnh cao, đẳng cấp thế giới, Hublot đã nghiên cứu một cách chi tiết và chính xác. Nhờ vào việc sử dụng chất liệu sợi carbon với Texalium màu xám để làm vỏ, đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf có trọng lượng rất nhẹ.

Chưa hết, dây đeo được làm bằng chất liệu Velcro kết hợp với cao su truyền thống sẽ giúp cố định đồng hồ trên cổ tay của bạn. Khi bạn thực hiện một cú đánh, đồng hồ không bị di chuyển qua lại. Mặt khác, bạn cũng dễ dàng điều chỉnh kích thước của đồng hồ để phù hợp với cổ tay của bạn và cảm thấy thoải mái nhất khi đeo. 

Sự ra đời của đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf như một cú hích trúng vào tâm lý của những ai vừa yêu đồng hồ, vừa có niềm đam mê với bộ môn Golf. Nhờ đó, Hublot càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồng hồ thế giới với khả năng sáng tạo, nghiên cứu và thiết kế đỉnh cao của mình.

Xem thêm bài viết: đồng hồ hublot của nước nào sản xuất

Ý kiến bạn đọc