Dây Rolex Demi là gì? Những giá trị tuyệt vời tạo nên sự cuốn hút

July 15, 2020

Đồng hồ Rolex Demi là phong cách dây đeo rất đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Rolex. Đây cũng là một nét đặc trưng của Rolex được người sử dụng đánh giá cao. Vậy, dây Rolex Demi là gì? Chúng có những màu như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Dây Rolex Demi là gì?

Đồng hồ Rolex Demi còn được biết đến với những cái tên khác như: đồng hồ two-tone, đồng hồ bicolor. Dây Rolex Demi là loại dây đồng hồ sở hữu hai tông màu khác nhau. Hai màu đó hài hòa và phù hợp với nhau. Ở đồng hồ Rolex chính hãng, bạn có thể thấy tông màu được sử dụng nhiều nhất là màu vàng và màu bạc.

Dây Rolex Demi là gì?

Phong cách đồng hồ Rolex Demi đã quá đỗi quen thuộc đối với những dân sành chơi đồng hồ. Chúng được thiết kế và trang bị trong cả những chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao và phong cách lịch lãm, sang trọng.

Thuật ngữ Demi có nguồn gốc từ Pháp. Chúng có nghĩa là “một nửa”. Sự phối kết hợp giữa các tông màu của dây đồng hồ tạo ra điểm nhấn vô cùng độc đáo và cuốn hút. Nhờ đó, giá trị của chiếc đồng hồ cũng được khẳng định.

Giá trị tuyệt vời tạo nên sức hút của đồng hồ Rolex Demi

– Có lịch sử lâu đời! Chúng bắt đầu vào những năm 30 với chiếc đồng hồ Rolex Datejust. Nhờ đó, chúng cũng có được tiếng vang và gây được ấn tượng đối với khách hàng.

– Sự tương phản của hai dải màu tạo được sự cuốn hút và độc đáo cho toàn bộ chiếc đồng hồ.

Giá trị tuyệt vời tạo nên sức hút của đồng hồ Rolex Demi

– Vừa có được giá trị của chất liệu vàng, vừa có sự bền bỉ của chất liệu thép. Tất cả những điều này tạo nên những chiếc đồng hồ Rolex đẳng cấp, sang trọng  và có giá trị cao.

– Với những chiếc đồng hồ Rolex Demi, bạn có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh, môi trường khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng phối kết hợp chúng với nhiều trang phục khác nhau mà mình yêu thích.

Ý nghĩa của những chiếc đồng hồ Rolex Demi

Ở các sản phẩm đồng hồ Rolex, bạn có thể thường xuyên thấy loại dây Demi với hai dải màu chạy xen kẽ với nhau. Đây chính là kiểu truyền thống, đặc trưng của Rolex. Một số sản phẩm sử dụng dây Demi cao cấp, sang trọng như: Rolex 126333 Datejust 41.

Vàng 18k là chất liệu được sử dụng rất nhiều để sản xuất và chế tác lên những chiếc đồng hồ Rolex cao cấp. Thế nhưng, chất liệu vàng, khá mềm, dễ trầy xước và cấn móp. Chúng chỉ phù hợp với môi trường làm việc, hoạt động nhẹ nhàng như văn phòng. Hay được đeo để dự tiệc, dùng để ký giấy tờ hay gõ bàn phím. 

Ý nghĩa của những chiếc đồng hồ Rolex Demi

Chất liệu thép không gỉ vô cùng bền bỉ, chịu được những lực tác động mạnh mẽ, có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. bởi vậy, sự kết hợp dây đồng hồ giữa chất liệu vàng và thép không gỉ là sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều hoàn cảnh, nhiều công việc và nhiều môi trường hoạt động khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi thọ và thời gian sử dụng đồng hồ được nâng cao, cải thiện một cách đáng kể.

Dây Rolex Demi cho đến nay vẫn được áp dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Không chỉ Rolex mà còn rất nhiều các thương hiệu đồng hồ khác cũng áp dụng kiểu thiết kế đồng hồ Demi này!

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc