DỊCH VỤ ROLEX – CHĂM SÓC ĐẲNG CẤP TỪ NHÀ SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ DANH TIẾNG

April 6, 2020

Đồng hồ là bạn đồng hành cùng bạn trong hầu hết thời gian hoạt động hằng ngày. Sở hữu một chiếc Rolex đáng giá và mong muốn duy trì nó suốt đời là mong muốn của rất nhiều người. Vì thế, dịch vụ khách hàng của Rolex là điều mà bất kỳ ai sở hữu những tác phẩm đồng hồ xa xỉ này cũng đều quan tâm đến.

Dịch vụ đồng hồ Rolex đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm đặc biệt, các công cụ và các bộ phận hoạt động nhà Rolex phải là những thành phần thật ưu tú. Hiện tại, trung tâm dịch vụ Rolex được đặt ở Croatia, với bộ máy tuyệt vời, vận hành hiệu quả.

Trung tâm dịch vụ Rolex được đặt ở Croatia

Chăm sóc đồng hồ Rolex của bạn

Đồng hồ Rolex bạn có được sẽ chạy 86400 giây mỗi ngày, năm này qua năm khác và vành bánh xe cần bằng của nó I chuyển tương đương 37000 km trong khoảng thời gian năm năm. Rolex là một công cụ đếm giờ chạy vô cùng chính xác và phức tạp, đòi hỏi bảo dưỡng định kỳ bởi chính thợ sửa đồng hồ được đào tạo tại Rolex để đảm bảo nó sẽ hoạt động tối ưu trong suốt vòng đời của nó.

Bảo dưỡng, chăm sóc để Rolex hoạt động tối ưu

Dịch vụ Rolex

Quy trình dịch vụ Rolex được thiết kế để đảm bảo rằng mọi chiếc đồng hồ rời khỏi xưởng đều tuân thủ đúng các thông số kỹ thuật và chức năng ban đầu của nó. Mỗi chuyển động được đại tu hoàn toàn và kể cả dây đeo tay cũng được chỉnh tỉ mỉ để phục hồi lại độ sáng của nó. Độ chính xác của đồng hồ bấm giờ và khả năng chống thấm nước sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và độ tin cậy mà bạn kỳ vọng một cách tự nhiên từ Rolex.

Quy trình dịch vụ Rolex nghiêm ngặt, cao cấp

Giá của dịch vụ đồng hồ Rolex chính hãng sẽ được được xác định sau khi phân tích, trung tâm sẽ thông báo cho bạn các thủ tục cần thiết và chỉ khi bạn đồng ý, trung tâm mới bắt đầu toàn bộ quy trình.

Đánh bóng

Đánh bóng là một trong những giai đoạn đáng kể nhất trong việc bảo dưỡng đồng hồ Rolex. Nó sẽ cung cấp cho bề mặt kim loại của đồng hồ độ bóng và độ mịn cao. Bất chấp sự ra đời của các công nghệ tự động, quá trình này của Rolex vẫn chìm trong những kỹ thuật thủ công lành nghề, kết hợp với máy móc chính xác được tính toán kỹ lưỡng. Rolex hoàn toàn làm chủ được những gì mà mình tác động đến đồng hồ, nhằm tạo ra kết quả quá trình đánh bóng tốt nhất có thể.

Đánh bóng là một trong những giai đoạn đáng kể nhất trong việc bảo dưỡng đồng hồ Rolex

Tần số yêu cầu dịch vụ Rolex

Không có khoảng thời gian nào cụ thể để xác định khi nào bạn cần bảo dưỡng đồng hồ. Nếu đồng hồ của bạn chạy chính xác, không có thay đổi về hiệu suất, độ tin cậy, ngoại hình,.. thì bạn không cần đến dịch vụ. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ chệnh lệch nào về vận hành thì bạn nên mang đồng hồ đến trung tâm dịch vụ Rolex ủy quyền để kiểm tra, chuẩn đoán để xác định nguyên nhân gây ra những bất thường này.

Không có khoảng thời gian nào cụ thể để xác định khi nào bạn cần bảo dưỡng đồng hồ Rolex

Đối với một số thiệt hại nhất định, cần phải phản ứng nhanh để ngăn ngừa thiệt hại thêm. Ví dụ, trong trường hợp vỡ kính, dừng kim đồng hồ bằng cách tháo và kéo vương miên ra, để tránh làm hỏng mặt số và kim do di chuyển các mảnh kính bằng tay.

Trường hợp nước vào đồng hồ do đóng vương miện không đúng cách, cần mang đồng hồ đến trung tâm dịch vụ nhanh chóng. Nhất là với nước muối, đây là loại phá hoại không chỉ  gây thiệt hại rất lớn đến mặt số mà còn ảnh hưởng đến bộ máy hoạt động bên trong.

Dịch vụ cho một đồng hồ Rolex

Khi đồng hồ Rolex được bão dưỡng, đồng hồ được tháo dỡ hoàn toàn và tất cả các bộ phận của nó phải được làm sạch siêu âm. Từng bộ phận riêng lẻ của đồng hồ được kiểm tra chặt chẽ và những bộ phận không còn đáp ứng được chức năng và thẩm mỹ của Rolex sẽ được thay thế bằng các bộ phận chính hãng. Bộ máy sẽ được bôi trơn cẩn thận và được kiểm tra bằng máy móc điện tử để đảm bảo độ chính xác về thời gian của nó. Vỏ và dây đeo được tinh chỉnh để khôi ơhucj ánh sáng của chúng.

Chiếc đồng hồ sẽ trải qua hàng hoạt các bài kiểm tra để đảm bảo chất lượng sau chăm sóc

Chiếc đồng hồ của bạn sẽ trải qua hàng hoạt các bài kiểm tra để đảm bảo độ chống thấm, dự trữ năng lượng và độ chính xác,.. Sau khi hoàn thành dịch vụ, đồng hồ của bạn sẽ được bảo hành 2 năm.

Bảo hành Rolex

Bảo hành được thực hiện bởi chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp

Rolex đảm bảo đồng hồ hoạt động tốt trong thời gian 2 năm kể từ ngày mua. Bảo hành Rolex không  bao gồm hao mòn thông thường (nhất là hao mòn dây đeo), mất mát, trộm cắp hoặc hư hỏng do sử dụng sai. Việc thay thế các thành phần, phụ kiện không do Rolex sản xuất sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Bảo hành chỉ có hiệu lực nếu:

  • Đồng hồ được bán bởi nhà bán lẻ chính thức của Rolex
  • Thẻ bảo hành được nhà bán lẻ chính thức của Rolex điền đầy đủ tại thời điểm mua
  • Thẻ bảo hành được tặng cùng đồng hồ do nhà bán lẻ chính thức của Rolex hoặc trung tâm dịch vụ chính hãng Rolex cung cấp.

Thời gian dịch vụ của Rolex

Một cuộc đại tu hoàn chỉnh cho một chiếc đồng hồ mất tối thiểu 4 đến 6 tuần, tùy thuộc vào tình trạng đồng hồ. Trước khi bắt đầu, thợ đồng hồ chuyên nghiệp của Rolex sẽ tiến hành kiểm tra, chuẩn đoán kỹ lưỡng đồng hồ của bạn. Sau khi kiếm tra cẩn thận vỏ, vòng đeo tay, thợ sửa đồng hồ sẽ kiểm tra rộng rãi đến các thành phần của bộ máy để xác định chính xác quy trình dịch vụ nào cần thực hiện để đảm bảo đồng hồ của bạn được bảo hành tốt nhất.

Một cuộc đại tu hoàn chỉnh cho một chiếc đồng hồ mất tối thiểu 4 đến 6 tuần

Dịch vụ hoàn hảo như thế chứng tỏ đẳng cấp của thương hiệu, sự quan tâm thật sự của nhà sản xuất đồng hồ lừng lẫy thế giới. Vì thế, sở hữu một chiếc Rolex, bạn hoàn toàn yên tâm và tự hào về nó.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc