Điểm danh 3 đồng hồ Hublot lộ cơ HOT nhất mọi thời đại

April 8, 2020

Đối với những người có niềm đam mê cháy bỏng với đồng hồ, họ vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng sự chuyển động của bộ máy đồng hồ. Có lẽ vì thế, những chiếc đồng hồ lộ cơ ra đời. Thương hiệu đồng hồ Hublot luôn biết cách chiều lòng người hâm mộ với những sản phẩm đặc biệt, độc đáo. Chúng ta cùng điểm danh 3 chiếc đồng hồ Hublot lộ cơ HOT nhất mọi thời đại! Chúng sẽ chứng minh được sự đẳng cấp, sang trọng của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới!

Đồng hồ Hublot lộ cơ Hublot Big Bang Unico Magic

Hublot Big Bang Unico Magic Skeleton có thiết kế mang thiên hướng cổ điển với hai màu chủ đạo là đen và vàng. Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu gốm đen sang trọng kết hợp với viền vòng bezel màu vàng vô cùng nổi bật. Trên đó vẫn là những chiếc ốc hình chữ H đặc trưng của hãng. 

Đồng hồ Hublot lộ cơ Hublot Big Bang Unico Magic

Đồng hồ sử dụng bộ máy HUB1242 Automatic cùng với cấu tạo gồm 330 thành phần tạo nên sự đẳng cấp và đỉnh cao cho sản phẩm. Nổi trên bộ máy cơ chính là 2 mặt số phụ chronograph và kim chỉ giờ được làm bằng vàng hồng phủ dạ quang. Chữ số cũng được thiết kế đậm, rõ nét. Nhìn vào mặt số lộ cơ của đồng hồ, chúng ta cũng có thể thấy được sự tài năng của những người chế tác đồng hồ.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic chính là sự kết hợp đỉnh cao của cổ máy cổ điển cùng với những thiết kế hiện đại. Khả năng dự trữ giờ của chúng lên đến 72 giờ và khả năng chống nước là 100m.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase Skeleton

Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase có lớp vỏ được làm bằng chất liệu titan với kích thước 42mm. Chúng khiến cổ tay của bạn trở nên nổi bật vô cùng sang trọng. Dây đeo được làm bằng chất liệu da cá sấu vô cùng cao cấp. Đặc biệt là mặt số để lộ cơ và chức năng chức năng moonphase ở vị trí 6 giờ. Tất cả đã tạo nên một chiếc đồng hồ Hublot lộ cơ vô cùng cuốn hút và thanh lịch. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase Skeleton

Có lẽ chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion này được người hâm mộ đánh giá cao và yêu thích chính là ở bộ máy moonphase HUB1131 Automatic. Chúng có thể dự trữ được 2 giờ và khả năng chống nước ở 50 mét. 

Xem thêm bài viết: hướng dẫn sử dụng đồng hồ hublot

Đồng hồ lộ cơ Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph 

Đây là một sự kết hợp vô cùng táo bạo và đẳng cấp của bộ máy lộ cơ và đồng hồ kim cương đến từ thương hiệu Hublot. Trên lớp vỏ bằng vàng 18K có ít nhất 248 viên kim cương. Chưa hết, vành bezel cũng được đính 156 viên kim cương. Đồng hồ sử dụng bộ máy chronograph HUB1155 Automatic. Nhờ đó, Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph có năng lượng hoạt động với khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ. Khả năng chống nước của đồng hồ ở độ sâu 50 mét.

Đồng hồ lộ cơ Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph

Với sự sang trọng và đỉnh cao của mình, Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph là chiếc đồng hồ lộ cơ của thương hiệu đồng hồ Hublot có thể chinh phục được bất cứ vị khách nào, kể cả những vị khách khó tính nhất. Ngoài ra, đồng hồ còn sử dụng mặt số openwork được thiết kế vô cùng cầu kỳ và phức tạp.

Đồng hồ Hublot lộ cơ không bao giờ khiến giới mộ điệu phải thất vọng. Nếu bạn muốn khẳng định đẳng cấp quý ông của mình, những chiếc đồng hồ lộ cơ tinh xảo và phức tạp này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc