Điểm danh những chiếc đồng hồ Rolex dây da ĐẲNG CẤP nhất!

July 9, 2020

Rolex được biết đến với những chiếc đồng hồ được làm bằng vỏ Oyster cùng với dây kim loại. Bên cạnh đó, Rolex cũng chiều lòng người hâm mộ của mình với những chiếc đồng hồ Rolex dây da đẳng cấp không kém. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn đọc những chiếc đồng hồ Rolex có dây bằng da cao cấp và sang trọng nhất!

Đồng hồ Rolex Cellini Time 50505

Có thể nói, đây là chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản nhất trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini. Chúng chỉ được trang bị những tính năng cơ bản về giờ, phút, giây.

Đồng hồ Rolex Cellini Time 50505

Mặt số của đồng hồ được thiết kế một cách nhã nhặn, thanh lịch. Chúng phù hợp với những ai có phong cách đơn giản những vẫn không kém phần sang trọng. Bộ vỏ của đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng hồng Everose đặc trưng, độc quyền của Rolex. Cùng với đó, dây đeo bằng da tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. 

Đồng hồ Rolex dây da Cellini Date 50515

Thiết kế Rolex Cellini Date 50515 phức tạp hơn 1 chút so với phiên bản Cellini Time 50505. Ngoài tính năng giờ phút thông thường, đồng hồ đã được trang bị thêm tính năng ngày để bạn có thể dễ dàng hơn khi sử dụng.

Đồng hồ Rolex dây da Cellini Date 50515

Tuy nhiên, Cellini Date 50515 không sử dụng kính lúp phóng đại đặc trưng của Rolex. Chúng sử dụng một cửa sổ lịch ngày ở vị trí số 3. Với thiết kế có phần khác biệt này đã tạo cho khách hàng có được một sự lựa chọn lạ và khá thú vị.

Đồng hồ Rolex Day – Date 118139

Đồng hồ Rolex Day – Date 118139 là đồng hồ dây da vô cùng sang trọng và độc đáo, được đánh giá cao và mọi người vô cùng yêu thích. Chúng sử dụng bộ dây President kết hợp với dây da tạo nên sự khác biệt trong thiết kế. Thiết kế này tạo được sự thoải mái, dễ chịu khi đeo, kể cả bạn có đeo đồng hồ liên tục trong một thời gian dài.

Đồng hồ Rolex Day – Date 118139

Vành khía và mặt số của đồng hồ được làm bằng vàng 18K, nạm kim cương cực kỳ sang trọng và quý giá. Mặt số có màu xanh cùng với bộ kim số cũng có màu xanh lá, tông xoẹt tông cực bắt mắt. 

Đồng hồ Rolex dây da Day – Date 118135

Nói đến các sản phẩm đồng hồ Rolex dây da, chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Day – Date 118135. Đây là chiếc đồng hồ Rolex có khung và vỏ máy được làm bằng chất liệu vàng hồng Everose – đặc trưng vô cùng nổi tiếng của thương hiệu Rolex.

Mặt số được của Day – Date 118135 vẫn được nạm kim cương khá giống với những sản phẩm đồng hồ trước đó của Rolex. Ngoài ra, Day – Date 118135 còn được trang bị thêm 2 viên kim cương Baguet ở vị trí của số 6 và số 9. Đây là lại kim cương ống, có số mặt cắt ít và kích thước khá lớn. 

Đồng hồ Rolex dây da Day – Date 118135

Khi trang bị trúng trên mặt số đồng hồ khiến cho độ sang trọng cũng như giá trị của chiếc đồng hồ đẳng cấp tăng lên và trở thành ước muốn sở hữu của bất cứ ai.

Đồng hồ Rolex dây da đều là những sản phẩm có giá trị cao và được đánh giá tốt. Thay vì lựa chọn những chiếc đồng hồ dây kim loại đặc trưng của Rolex, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc đồng hồ dây da này để làm phong phú hơn phong cách “chơi” đồng hồ hàng hiệu của mình.

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc