Điểm danh những chiếc đồng hồ rolex dây da đẳng cấp

March 12, 2020

Nhắc đến Rolex nhiều người sẽ chỉ nghĩ đến những chiếc đồng hồ với kim loại đặc biệt như vàng trắng, vàng mạ nguyên khối với những viền dây kim loại được đính đá vô cùng tỉ mỉ tạo nên sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Tuy nhiên hãng đồng hồ Rolex không chỉ sở hữu những bộ dây với kim loại là biểu tượng mã hãng này còn sản xuất những chiếc đồng hồ rolex dây da vô cùng ấn tượng và khiến khách hàng yêu thích.

Và nếu như bạn cũng đang mong muốn tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ thương hiệu Rolex với thiết kế bằng dây da khỏe mạnh, đặc biệt và thu hút thì không thể nào bỏ qua bài tổng hợp những chiếc sở hữu dây da của hãng đồng hồ đình đám Rolex ngay sau đây.

Dòng đồng hồ Rolex Day-Date

Nổi bật trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ dây da của thương hiệu nổi tiếng Rolex chính là những mẫu Day-Date luôn tạo nên một sự khác biệt, không đụng hàng nhưng lại vô cùng ấn tượng trong từng thiết kế của mỗi sản phẩm.

Nổi bật trong dòng Day-Date đó chính là nhờ mẫu Day-Date 118138 ấn tượng với chính vành khía kết hợp cùng mặt số hiển thị được nạm thêm kim cương được làm từ vàng vàng lên đến 18K.  Phần mặt số được mang ánh màu xanh cùng phần kim cương được viền bên ngoài cùng bộ chỉ số giờ phút có màu xanh tạo nên cảm giác dễ chịu, tone xuyệt tone với thiết kế tổng thể.

Nếu như mẫu Day-Date 118138 có màu vàng sang trọng thì mẫu đồng hồ rolex dây da Day-Date 118135 lại có màu vàng hồng Everose mang tính độc quyền của hãng Rolex. Cùng với thiết kế quen thuộc được nạm nhiều viên kim cương thì mẫu này còn đính thêm 2 viên kim cương Baguet – kim cương dạng ống vào giờ số 6 và số 9 tạo nên sự thu hút độc đáo.

Xem thêm bài viết: địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng

Bộ sựu tập dòng đồng hồ Rolex Cellini

Một điểm nhấn nổi trội của dòng đồng hồ dây da không thể nào bỏ qua bộ sưu tập mang tên Cellini của thương hiệu Rolex bởi ngay từ khi bắt đầu giới thiệu sản phẩm ra thị trường vào những năm 1928 đã có sức mua mạnh mẽ. Và để nối tiếp thành công đó vào thời điểm năm 2014 dòng Cellini được tái hồi sinh với những mẫu đồng hồ rolex dây da cực bắt mắt chính là: Time, Date, Dual Time và Moonphase với những thiết kế độc đáo riêng biệt.

Với mẫu Cellini Time mã 50505 hướng đến phong cách đơn giản mà tinh tế với thiết kế giờ giây phút khá cơ bản, thanh lịch mà rất nhẹ nhàng, phù hợp với phái nữ duyên dáng. Cùng đó là phần vỏ có màu vàng hồng độc quyền đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dù rất đơn giản trong chi tiết nhưng lại vô cùng sang trọng khi sử dụng.

Ở một bước tiến mới của mẫu Time thì mẫu Cellini Date 50515 được trang bị thêm chức năng hiển thị ngày mà khác biệt đó chính là việc không sử dụng mẫu cửa sổ lịch ngày. Thay vào đó chính là một mặt phụ được hiển thị ở góc số 3 giờ tạo nên sự đồng điệu trong tổng thể của cả chiếc đồng hồ.

Có giá trị cao nhất trong bộ sưu tập những mẫu đồng hồ rolex chính hãng dây da này chính là mẫu Cellini Dual Time 50525 với tính năng khá đặc biệt có thể hiển thị 2 múi giờ khác nhau. Mẫu sản phẩm này khá phù hợp với những doanh nhân, hướng dẫn viên du lịch, … thường phải di chuyển các nước khác nhau liên tục.

Và mới nhất chính là mẫu Cellini Moonphase 50535 được bổ sung thêm tính năng hiển thị tuần lịch của Mặt Trăng. Đây được coi là một sự khác biệt gây ấn tượng với giới chuyên môn về đồng hồ. Vì Rolex thương không quan tâm quá nhiều đến nghệ thuật nhưng mẫu này lại đem đến những trải nghiệp vô cùng nghệ thuật cho người sử dụng.

Như vậy, không quá khó khăn để có thể tìm kiếm cho mình một sản phẩm đồng hồ rolex dây da chính hãng và phù hợp với mình. Bởi lẽ để phục vụ tốt nhất nhu cầu và mục đích sử dụng của moị người mà thương hiệu này luôn tung ra những sản phẩm mới, ấn tượng, độc đáo và phù hợp nhất đối với từng người sử dụng khác nhau. Và cho dù bạn là một doanh nhân, một hướng dẫn viên, sinh viên, … bạn cũng dễ dàng tìm cho mình một mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc