Điểm danh những đồng hồ nam Franck Muller đẳng cấp nhất mọi thời đại!

August 4, 2020

Được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ phức tạp và đẳng cấp hàng đầu thế giới, Franck Muller luôn khiến người hâm mộ phải trầm trồ mỗi khi những sản phẩm mới được ra mắt. Những chiếc đồng hồ nam Franck Muller được bật mí ngay sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy được điều này! Chúng đã giúp Franck Muller ghi dấu ấn khó phai trong thế giới đồng hồ hàng hiệu. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đồng hồ Franck Muller Remember

Franck Muller Remember gây ấn tượng ngay với khách hàng với thiết kế dường như bị lỗi của nhà sản xuất! Kim dây hoạt động và quét ngược lại với sự chuyển động thông thường của những chiếc đồng hồ thông thường khác. Thế nhưng, đây là một trong những thiết kế khác biệt có phần cố tình của Franck Muller Remember tạo sự đặc biệt cho chiếc đồng hồ của mình. 

Đồng hồ Franck Muller Remember

Đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng hồng 18K. Mặt số của Franck Muller được được đóng dấu hoa văn mặt trời Guilloche vô cùng tỉ mỉ và công phu. Chưa hết, để hoàn thiện được sản phẩm, nhà sản xuất đã trang bị lên chúng dưới 20 lớp sơn mài. Chính vì thế, chúng luôn được tỏa sáng lấp lánh khi nằm trên cổ tay của bạn!

Đồng hồ nam Franck Muller Vanguard Crazy Hours

Vanguard Crazy Hours chính là lớp vỏ bao bọc bên ngoài một bộ máy đồng hồ phức tạp nhất trên thế giới. Tổng thể thiết kế của đồng hồ khá đơn giản. Những chữ số được phân tán một cách ngẫu nhiên trên mặt số. Thế nhưng kỳ lạ thay, kim đồng hồ vẫn có sự chuyển động cực chính xác. 

Đồng hồ nam Franck Muller Vanguard Crazy Hours

Với sự phân bố ngẫu nhiên của các số chỉ giờ này, dịch chuyển của kim đồng hồ từ số này sang số khác không phải điều đơn giản. Thế nhưng, với các biến số phức tạp được trang bị trong chiếc đồng hồ này vẫn khiến chúng trở thành một kiệt tác. Sự chính xác của đồng hồ nam Franck Muller Vanguard Crazy Hours đã đạt được đến sự hoàn hảo vô cùng.

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Racing

Nói đến đồng hồ Franck Muller, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên Vanguard Racing. Chiếc đồng hồ là sự pha trộn vô cùng tinh tế giữa sắc thái cuộc đua với những đường cong kim loại.

Đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng hồng vô cùng giá trị và sang trọng. Bộ vỏ Vanguard đặc trưng của thương hiệu. Mặt số có kích thước 45mm mang đến sự trẻ trung và năng động. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến sự sang trọng nhưng cũng vô cùng mềm mại.

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Racing

Franck Muller Vanguard Racing sử dụng dây đeo bằng da màu đen. Trên cùng còn là một lớp da bê được đục lỗ cùng vời những đường may chắc chắn, cẩn thận. Chúng giúp người sử dụng rất thoải mái nhẹ nhàng khi đeo. Bạn không hề cảm thấy khó chịu hay nặng nề kể cả khi đeo chúng trong một thời gian dài liên tục.

Đồng hồ nam Franck Muller chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng. Bên cạnh những “siêu phẩm” cỗ máy thời gian được bật mí ở trên, Franck Muller có rất nhiều kiệt tác khác. Bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được chiếc đồng hồ mà mình ưng ý và yêu thích nhất! 

Xem thêm: bảng giá bán đồng hồ franck muller chính hãng

Ý kiến bạn đọc