Điểm danh Top 5 đồng hồ Hublot Big Bang All Black đốn tim khách hàng

October 22, 2020

Màu đen luôn luôn tạo được sự bí ẩn, huyền ảo và khiến người ta muốn được khám phá. Tận dụng sức mạnh đó của màu đen, Hublot đã cho ra đời bộ sưu tập Hublot Big Bang All Black. Cùng ngắm nhìn top 5 siêu phẩm Hublot Big Bang All Black được tìm kiếm và yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. 

Đồng hồ Big Bang Unico Sapphire All Black

Trong vòng 10 năm trở lại đây, Hublot đã vô cùng thành công với những siêu phẩm đồng hồ được làm bằng chất liệu sapphire. Vào tháng 11, Hublot cho ra đời sản phẩm Big Bang Unico hoàn toàn bằng sapphire. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Hublot sử dụng chất liệu này với quy mô lớn như vậy. 

Phiên bản All-Black lần này lại một lần nữa là một thử nghiệm về khả năng ‘tàng hình có thể nhìn thấy được’ của Hublot khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Vỏ đồng hồ màu đen càng khiến khách hàng say đắm. Chúng kết hợp với sự trong suốt của sapphire khiến bạn có thể nhìn thấy tất cả những chuyển động bên trong bộ máy đỉnh cao của đồng hồ. 

Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 ngày All Black

Đồng hồ Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Indicator All Black có thiết kế vô cùng ấn tượng và hút tầm mắt khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng hồ sử dụng bộ máy HUB6016 có cầu tourbillon hình trụ độc đáo để đảm bảo độ ổn định và chính xác. 

Vành bezel màu đen ấn tượng. Mặt số lộ cơ cho phép bạn thấy được toàn bộ chuyển động bên trong khiến người sử dụng vô cùng thích thú. Dây đồng hồ được làm bằng cao su với màu đen tuyền. Chúng rất mềm mại, không hề cảm thấy khó chịu khi đeo đồng hồ liên tục trong một khoảng thời gian dài. 

Hublot Big Bang Meca-10 All Black

Nói đến các sản phẩm đồng hồ Hublot full đen, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên Hublot Big Bang Meca-10. Meca – 0 sở hữu bộ máy HUB1201 223 thành phần mới với cơ khí công nghiệp cực kỳ cách điệu, lấy cảm hứng từ hệ thống xây dựng Meccano. Một cỗ máy mạnh mẽ, bộ máy lên dây cót thủ công cung cấp lực liên tục trong 10 ngày. 

Chúng được trang bị với 2 hình song song được liên kết với một cặp đèn báo dự trữ năng lượng. Chúng cho phép bạn có thể điều khiển được bằng thanh răng. Bánh răng được đánh dấu từ 0 đến 10 ở vị trí 6 giờ. Chúng cho biết số ngày dự trữ năng lượng còn lại. Một đĩa bánh răng ở vị trí 3 giờ cho biết màu đỏ khi chỉ còn hai ngày năng lượng.

Đồng hồ Classic Fusion Berluti All Black

Được ra mắt với sự hợp tác của thợ đóng giày huyền thoại Berluti, số Classic Fusion này là chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt số bằng da. Vòng bezel làm bằng gốm hoàn thiện bằng sa tanh. Chúng tương phản độc đáo với vỏ gốm lấp lánh. Mặt số và dây đeo của đồng hồ được làm bằng da nero Grigio Venezia đen huyền của người thợ đóng giày.

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bằng bộ máy tự lên dây cót  HUB 1100. Chúng có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Đặc biệt, đồng hồ Classic Fusion Berluti All Black chỉ có 500 chiếc. Đây cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu. 

Classic Fusion Skeleton siêu mỏng All Black

Classic Fusion Ultra-Thin Skeleton có 2 kích thước là 42mm và 45mm. Đồng hồ sử dụng bộ máy HUB1300.4 lên dây cót thủ công được thiết kế đẹp mắt với chu vi ấn tượng là 2,9mm. Chúng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 90 giờ. Bộ máy của chúng được tạo từ 130 thành phần. Thiết kế của chúng vô cùng đặc biệt và toát lên vẻ hiện đại. Điều đáng chú ý là mặt số phụ giây nhỏ ở vị trí bảy giờ và các kim có màu đỏ của một số chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên.

Những chiếc đồng hồ Hublot Big Bang All Black luôn luôn cuốn hút và đốn ngã trái tim của bất cứ ai có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu. Sở hữu những chiếc đồng hồ đặc biệt, độc đáo và huyền bí này cũng khiến bạn trở nên vô cùng ấn tượng.

Xem thêm bài viết: đồng hồ hublot của nước nào sản xuất

Ý kiến bạn đọc