Điểm mặt gọi tên các loại dây đồng hồ rolex ấn tượng

March 27, 2020

Một số thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới nổi tiếng đến mức chỉ cần nhắc đến tên gọi của từng mẫu sản phẩm người dùng có thể hình dung đầy đủ những thiết kế cho đến những chất liệu sử dụng của dòng sản phẩm đó. Và tất nhiên, trong số những thương hiệu nổi tiếng đó không hề nào không nhắc đến đồng hồ Rolex – một trong những thương hiệu đình đám hàng đầu thế giới. Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Rolex phát triển tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất, đặc biệt gây ấn tượng với các loại dây đồng hồ rolex vô cùng đặc biệt và thu hút.

Chính sự phá triển mang tính thương hiệu xuất sắc đến như vậy mà đối với nhiều dòng sản phẩm của Rolex, chỉ cần nhìn vào hình ảnh của những mẫu dây đồng hồ họ cũng có thể nhận biết được thiết kế của mặt đồng hồ Rolex đó là như thế nào. Có được điều này chính là sự đặc biệt trong thiết kế, chất liệu độc đáo, ấn tượng của Rolex đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hãy cùng điểm qua những loại dây đeo đồng hồ đến từ hãng Rolex hiện đang được mọi người vô cùng yêu thích ngay sau đây nhé.

Dây đeo Rolex Jubilee

Dây đeo Rolex Jubilee được coi là phiên bản đầu tiên gây ấn tượng với người dùng

Bắt đầu từ năm 1945, nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu Rolex, bộ sưu tập đồng hồ Rolex chính hãng Datejust đã được ra mắt công chúng với nhiều mẫu sản phẩm chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Nhưng trong bộ sưu tập đồng hồ này điểm ấn tượng lại chính là các loại dây đồng hồ rolex đã được sử dụng đều gây sức hút đặc biệt với người dùng.

Vừa là phiên bản đồng hồ có hiển thị chức năng ngày đầu tiên trên thế giới cùng với cửa sổ ngày tự động thay đổi ở khung giờ số 3 kết hợp cùng một bộ dây đeo hoàn toàn mới, khác hẳn so với những phiên bản trước đó. Chính vì những sự đặc biệt này mà Rolex đã đặt tên dây đeo này mang tên Jubilee – đó là một cái tên vô cùng hoàn mỹ. Bởi thiết kế từ những phần dây kim loại liên kết 5 mảnh gồm 3 hàng liên kết trung tâm nhỏ ở giữa và 2 hàng liên kết lớn hơn ở hai bên. Với thiết kế đẹp, độc đáo đã đã khiến Rolex sử dụng hầu hết ở bộ sưu tập Datejust của hãng.

Dây đeo Rolex Oyster

Loại dây này đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1947 vừa tròn 1 năm ra mắt dòng sản phẩm Rolex Oyster trước đó gây được sự thu hút của rất nhiều người hâm mộ thương hiệu đồng hồ Rolex.

Ấn tượng, nổi bật là những gì mà người ta nhìn thấy ở những chiếc dây Rolex Oyster

Thiết kế dây đeo Oyster cũng được sử dụng vật liệu từ kim loại liên kết 3 mảnh nhưng có phần liên kết ở trung tâm rộng hơn 2 liên kết nhỏ bên ngoài tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh mảnh khi sử dụng. Các mắt của dây đeo cũng được thiết kế theo dạng phẳng và cũng có sự phát triển qua nhiều năm với kiểu liên kết khác nhau.

Dây đeo Rolex President

Đi theo những bước tiến hiện đại, các loại dây đồng hồ rolex ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ và hợp thời đại hơn. Sự xuất hiện của những chiếc dây đeo Rolex President chính là một phong cách mang thiên hướng cổ điển khác vào năm 1956 với bộ sưu tập mang tên Day-Date.

Thiên hướng cổ điển là những gì chiếc dây đeo Rolex President mang lại

Dây đeo này có điểm khác lạ chính nhờ dây kim loại với 3 liên kết hình bán nguyệt cùng những mắt dây liên kết trung tâm rộng hơn liên kết nhỏ ở hai bên và được sử dụng những kim loại quý hiếm như vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng, bạch kim càng làm tăng giá trị của sản phẩm lên nhiều lần.

Với ba loại dây đồng hồ tiêu biểu ở trên chỉ là một số ít các loại dây đồng hồ rolex tiêu biểu và gây được ấn tượng đối với người sử dụng. Một chiếc đồng hồ đẹp không chỉ nằm ở thiết kế mặt đồng hồ mà phần dây đeo cũng là một điểm sáng vô cùng thu hút và đặc biệt. Với xu hướng ngày càng hiện đại, Rolex đã không ngừng phát triển sản xuất và tung ra thị trường rất nhiều những phiên bản độc đáo, mới lạ đầy thu hút.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc