Điều gì khiến đồng hồ Hublot đính đá được giới thượng lưu yêu thích

March 23, 2020

Đồng hồ Hublot đính đá đều là những siêu phẩm cỗ máy thời gian khiến thị trường đồng hồ hàng hiệu luôn sôi động và náo nhiệt. Sự tuyệt vời, tinh tế và đẳng cấp của những chiếc đồng hồ này luôn khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên. Điều gì khiến những siêu phẩm này được yêu thích đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Đồng hồ Hublot đính đá là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại

Mỗi chiếc đồng hồ Hublot đính đá đều được coi là một tác phẩm nghệ thuật mà trong đó chứa đựng rất nhiều tâm huyết của người nghệ nhân. Nét đẹp cổ điển cùng với hướng hiện đại được thăng hoa cùng nhau hòa quyện trong một chiếc đồng hồ tạo nên sự hoàn hảo và vô cùng đặc biệt. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại

Không chỉ dừng lại ở đó, việc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại của chiếc đồng hồ đính đá Hublot còn mang những ý nghĩa vô cùng to lớn và sâu xa. Họ vừa muốn gìn giữ những giá trị nhân văn, vừa muốn thể hiện, phô trương được nét đẹp hiện đại, sang trọng và tiên tiến của thế giới. 

Sự đặc biệt của những viên đá đính trên đồng hồ Hublot

Những viên đá được gắn lên những siêu phẩm đồng hồ Hublot không chỉ đơn thuần là những viên đá đơn điệu, bình thường. Chúng được làm từ những chất liệu quý giá và cao cấp. Chúng có thể là kim cương hoặc pha lê. Bởi vậy, bạn có thể thấy sự lấp lánh và đặc biệt trên những chiếc đồng hồ Hublot. 

Việc đính đá trên đồng hồ không quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, chúng thường sử dụng các loại đá Swarovski, loại đá này tràn lan trên thị trường, không hề quý giá. Bởi vậy, khá khó có một chiếc đồng hồ đính đá nào sánh được với những sản phẩm đặc biệt của Hublot. 

Sự đặc biệt của những viên đá đính trên đồng hồ Hublot

Hơn thế, những viên đá trên đồng hồ Hublot đều là những tuyệt tác nghệ thuật. Chúng được gọt giũa, chất tác một cách tỉ mỉ, cháu chuốt. Từng viên đá đều được đặt hết tâm huyết, trách nhiệm và sự xuất sắc của người thợ gia công. Từ khâu nghiên cứu, lựa chọn chất liệu đá sau đó được gọt giũa, chế tác đều được làm một cách tỉ mỉ. Sự tinh tế và đẳng cấp được thể hiện qua từng đường nét và từng chi tiết nhỏ nhất. 

Xem thêm bài viết: đồng hồ hublot của nước nào sản xuất

Giá trị của chiếc đồng hồ thể hiện đẳng cấp và giá trị người sở hữu

Mức giá của những chiếc đồng hồ đính đá thương hiệu Hublot đều ở “trên trời”. Để cho ra đời một sản phẩm đồng hồ đính đá hoàn hảo và chỉnh chu, đều phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Chúng bắt đầu từ những khâu nghiên cứu, tìm tòi chất liệu và chế tác. Bởi vậy, giá trị của chúng cũng cần phải xứng đáng. Một chiếc đồng hồ Hublot đính đá có giá khoảng vài trăm triệu VNĐ đến vài tỷ đồng. Đối với nhiều người, đó là cả một gia tài nên không phải ai cũng sở hữu được chúng. Những ai có siêu phẩm này trên tay, hầu hết đều thuộc giới thượng lưu, những người có tiền, có địa vị trong xã hội và nổi tiếng

Giá trị của chiếc đồng hồ thể hiện đẳng cấp

Với những lý do trên, có lẽ đã đủ chứng minh được rằng vì sao đồng hồ Hublot đính đá được nhiều người mơ ước và yêu thích đến vậy. Đeo một chiếc đồng hồ đính đá chính hãng mang thương hiệu Hublot trên tay, bạn sẽ khẳng định được sự giàu có, đẳng cấp và giá trị của mình.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc