Điều tạo nên Patek Philippe Nautilus 5711 huyền thoại

June 22, 2020

Bộ sưu tập Nautilus của Patek Philippe đã trở thành một tượng đài bất diệt trong lòng người hâm mộ mọi thời đại bởi sự đẳng cấp và độc đáo của chúng. Nằm trong bộ sưu tập này, Patek Philippe Nautilus 5711 cũng làm mưa làm gió trên thị trường và đốn tim mọi tín đồ yêu đồng hồ. Vì Lý do gì mà chúng lại được yêu thích như vậy? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này.

Tôn trọng giao diện và tổng thể thiết kế gốc một cách hoàn hảo

Năm 2006, thiết kế Nautilus 5711 ra đời trong lễ kỷ  niệm 30 năm ra mắt mẫu thiết kế Nautilus đầu tiên. Đây là sự kết tinh tinh hoa của thiết kế cũ, giữ lại nét đẹp nguyên sơ của thiết kế gốc thuở mới ra mắt.

Tôn trọng giao diện và tổng thể thiết kế gốc một cách hoàn hảo

Sở dĩ nói chúng tôn trọng thiết kế gốc bởi chúng giữ lại nguyên bản những nét cơ bản của thiết kế gồm: vỏ bát giác bằng thép không gỉ, bản lề hai bên, dây đeo Bracelet tích hợp, bề mặt được chải xước kết hợp đánh bóng, hiển thị đơn giản trên mặt số màu xanh có rãnh ngang. Nhìn tổng thể thì hai mẫu thiết kế này giống nhau hoàn toàn về những nét cơ bản.

Những sáng tạo độc đáo mang những nét riêng

Song song với kế thừa tinh hoa  thì hãng không quên làm mới, sáng tạo những điểm độc đáo hoàn thiện mẫu thiết kế làm chúng trở thành một hiện tượng được săn lùng trong nhiều năm qua. Vỏ của 5711 có kết cấu 3 phần: khung thân trung tâm, bộ niềng và nắp đáy. Nắp đáy của chúng làm từ sapphire cho phép quan sát cỗ máy bên trong.

Những sáng tạo độc đáo mang những nét riêng

Phần vỏ được ghép nối với nhau chặt chẽ hết sức tỉ mỉ và tinh vi, nâng khả năng chống nước của toàn bộ cỗ máy lên đến độ sâu 120 mét.Tại thiết kế này, bản lề hai bên được uốn cong viền ngoài theo thiết kế của vỏ, mặt số màu xanh mạnh mẽ tạo nên nét sang trọng và thể thao hơn.

Với kích thước đường kính mặt đồng hồ Patek Philippe là 43mm và độ dày 8,3mm tưởng chừng như quá to thì chúng lại hoàn toàn phù hợp với cổ tay nam giới và đậm chất thể thao. Dây đeo có các liên kết dạng phẳng, ghép nối với nhau hết sức chặt chẽ, mang lại cảm giác chắc chắn nhưng vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc

Theo số liệu thống kê, đánh giá về mức giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng của Nautilus 5711 trên thị trường đã qua sử dụng 7 năm cho thấy mức tăng trưởng của chúng là 300% trong vòng 7 năm. Tính riêng mỗi năm mức độ tăng trưởng là hơn 40%. Cũng không quá ngạc nhiên khi đây là thiết kế vô cùng độc đáo và hoàn hảo cùng với sự khan hiếm của chúng trên thị trường. Và chúng sẽ còn tiếp tục nâng cao mức tăng trưởng trong những năm tới.

Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc

Sau 30 năm bùng nổ siêu phẩm, Patek Philippe lại tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm mới. Điều đó càng khẳng định vị trí của hãng trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ và sức sáng tạo không ngừng nghỉ của một thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới. Và chắc chắn Nautilus 5711 sẽ tiếp tục làm nên cơn sốt trên thị trường bởi sự đẳng cấp và độc đáo của chúng.

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc