Đôi nét có thể bạn chưa biết về chiếc đồng hồ Franck Muller V45

August 18, 2020

Đồng hồ Franck Muller V45 là sản phẩm đồng hồ được đánh giá cao và yêu chuộng trong tất cả các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Franck Muller. Xuất hiện vào khoảng năm 1991, trải qua gần 30 năm, cho đến nay, Franck Muller V45 vẫn chưa hề hết “HOT”. Thiết kế độc đáo, bộ máy đỉnh cao khiến chúng trở thành niềm mơ ước sở hữu của bất cứ ai có niềm đam mê với những sản phẩm đồng hồ hàng hiệu.

Phiên bản đồng hồ Franck Muller V45 xuất hiện như thế nào?

Franck Muller V45 là sản phẩm mang được tiếng vang lớn cho thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới Franck Muller. Nhìn tổng thể của đồng hồ V45, bạn cũng sẽ có thể phần nào biết được cảm hứng để cho ra đời chiếc đồng hồ đẳng cấp này!

Phiên bản đồng hồ Franck Muller V45 xuất hiện như thế nào?

Màu xanh da trời vô cùng bắt mắt và cuốn hút. Điều này chứng tỏ chúng được lấy cảm hứng và cũng là biểu tượng của đại dương bao la. Đồng hồ V45 nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller Vanguard. Chúng được Franck Muller cho ra đời nhân dịp kỷ niệm của hãng với một công ty đóng tàu vô cùng nổi tiếng thời bấy giờ.

Tổng thể chiếc đồng hồ này vô cùng đặc biệt, được chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ thiết kế, đến chất lượng bộ máy cùng với khả năng chống nước đỉnh cao. Sự ra đời của siêu phẩm đồng hồ V45 chính là một dấu ấn vang dội của thương hiệu. Chúng không chỉ lấy được tình cảm của những khách hàng yêu thích đồng hồ hàng hiệu, mà các chuyên gia cũng trầm trồ với sự đẳng cấp của sản phẩm đồng hồ này!

Thiết kế độc đáo đẳng cấp và đỉnh cao

Tông màu xanh nước biển kết hợp cùng với các con số Ả Rập vô cùng độc đáo, mới lại, hút ngay tầm mắt của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng có thể vì được ra đời nhân dịp kỷ niệm với nhà máy đóng tàu nên thiết kế của chúng cũng mang khuynh hướng của biển cả bao la. 

Thiết kế độc đáo đẳng cấp và đỉnh cao

Có lẽ điểm nhấn của siêu phẩm đồng hồ Franck Muller này chính là bông hoa gió ở giữa mặt số. Từng chi tiết trên mặt số cũng như bông hoa gió như hòa quyện vào nhau tạo thành một thể thống nhất vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo.

Bộ máy phức tạp và đỉnh cao bậc nhất thế giới

Franck Muller là thương hiệu nổi tiếng với những bộ máy phức tạp, đẳng cấp. Chính vì thế, Franck Muller V45 chính là chiếc đồng hồ được đánh giá cao bởi cả chuyên gia nghiên cứu lẫn khách hàng. Bởi vậy, cũng không có gì khó hiểu khi bộ máy V45 sử dụng là bộ máy đỉnh cao, phức tạp nhất thế giới.

Bộ máy phức tạp và đỉnh cao bậc nhất thế giới

Bộ máy chất lượng cao được tổng hợp từ tất cả những chi tiết nhỏ nhất. Chúng giúp cho đồng hồ không chỉ có độ chính xác cao. Mà chúng còn nâng cao và cải thiện một cách đáng kể tuổi thọ của đồng hồ.

Siêu phẩm đồng hồ Franck Muller V45 được tạo ra bởi rất nhiều chi tiết khác nhau. Từ  nguồn gốc xuất xứ, thiết kế đến bộ máy chuyển động bên trong. Tất cả đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ, trải qua nhiều công đoạn, quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Franck Muller xứng đáng là một sản phẩm đồng hồ hàng hiệu đẳng cấp thế giới.

Xem thêm bài viết: giá bán đồng hồ franck muller chính hãng

Ý kiến bạn đọc