Đôi nét về dòng đồng hồ thạch anh Hublot Chronograph

April 3, 2020

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với các hãng đồng hồ hàng hiệu, chắc chắn không thể không biết đến thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ – Hublot. Tất cả các dòng sản phẩm của Hublot đều được đánh giá cao bởi giới mộ điệu. Dòng đồng hồ Hublot Chronograph là dòng đồng hồ thạch anh là một trong những bộ sưu tập mang đến phong độ đẳng cấp và sự xa xỉ cho thương hiệu đồng hồ Hublot. Đôi nét về dòng sản phẩm này được bật mí dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đồng hồ Hublot Chronograph là gì?

Chronograph là một trong những dòng sản phẩm đắt giá được yêu thích nhất mà Hublot đã tung ra thị trường để đáp ứng thị hiếu  và nhu cầu “chơi” đồng hồ của khách hàng. Chúng là những chiếc đồng hồ thạch anh có đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, từ đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp.

Đồng hồ Hublot Chronograph là đồng hồ thạch anh

Chiếc đồng hồ Hublot Chronograph được trang bị chức năng Chrono.Chúng là chức năng bấm giờ, đo thời gian cho cả một tiến trình và cần đến sự độ chính xác cao như trong các sự kiện thể thao, các cuộc thi. Chúng có một cái tên gọi khác thể hiện được rõ chức năng này, chính là “stopwatch”.

Ngoài chức năng xem giờ đơn thuần, Hublot Chronograph còn có những thước đo cả phút và giây. Cách chỉnh cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng với những nút ở bên cách của thân đồng hồ. Lưu ý rằng, trước khi bạn tùy chỉnh bất cứ thời gian nào, bạn cũng cần phải reset lại tất cả bộ đến về vị trí 12 giờ. 

Chúng có tên gọi khác là stopwatch

Đồng hồ Hublot Chronograph hoạt động như thế nào?

Được ví như chiếc đồng hồ Chrono – nghĩa của chúng là “ghi thời gian” nên chức năng của chúng cũng có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, là một dòng đồng hồ được đánh giá cao của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, Hublot Chronograph vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội cũng như đặc điểm nổi bật. Bởi vậy, chúng có một chỗ đứng vững trãi trên thị trường hiện nay.

Khi nhìn vào mặt số của đồng hồ, bạn sẽ thấy được 3 chức năng chính của chúng. Đó là hiển thị đồng hồ đo 24h, hiển thị đồng hồ đo 60 phút và hiển thị đồng hồ đo 60 giây. Thiết kế của đồng hồ Hublot Chronograph đặc biệt cầu kỳ và cẩn thận. Điều này tạo nên sự khác biệt, độc đáo  hơn hẳn so với các loại đồng hồ thông thường khác trên thị trường.

Hublot Chronograph được trang bị chức năng Chrono

Hublot Chronograph chủ yếu được thiết kế theo kiểu tầng. Chúng có nghĩa là 3 mặt đồng hồ nhỏ không nằm trên cùng một đồng hồ. Hay cũng có thể được thiết kế theo kiểu Double Chronograph.  Với cơ chế hoạt động đơn giản nhưng cung rất cầu kỳ và tinh tế, sản phẩm đồng hồ dòng Hublot Chronograph chiếm trọn được tình cảm, niềm yêu thích của khách hàng. 

Với những điều tuyệt vời đồng hồ Hublot Chronograph mang đến cho người sử dụng, chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu chúng cho riêng mình để thể hiện được đẳng cấp , địa vị cũng như sự sang trọng. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trê, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích  về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sĩ – Hublot.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc