Đồng hồ cơ Patek Philippe

March 16, 2021

Kể từ khi thành lập vào năm 1839, Patek Philippe vẫn là một nhà sản xuất đồng hồ độc lập và thuộc sở hữu của gia đình. Nếu bạn là một trong số ít người may mắn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe đầu tiên của mình, bạn nên xem một số thông tin cơ bản trước khi mua. 

Một vài điều về đồng hồ cơ Patek Philippe

Là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất và lâu đời nhất trên toàn cầu, Patek Philippe đã đi tiên phong trong con đường tiến lên của đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng kể từ năm 1851. Nhà sản xuất đồng hồ của nhà sản xuất đồng hồ, thương hiệu đã củng cố mình như một hoàng gia đồng hồ thực sự trong 150 năm qua với một số những tác phẩm kỹ thuật chính xác phức tạp và quyến rũ nhất trên thị trường.

Ban đầu là sự kết hợp của Antoni Patek và Adrien Philippe vào năm 1845, cường quốc đồng hồ huyền thoại này đã tạo ra một số đại sảnh của các sản phẩm đồng hồ danh tiếng, thu hút được một số người hâm mộ rất mạnh mẽ và phổ biến. Patek Philippe là chiếc đồng hồ được lựa chọn cho một số vị vua trị vì cao bao gồm các nguyên thủ quốc gia Anh, Đan Mạch và Ý. 150 năm trôi qua, tổ chức hiện thuộc sở hữu và điều hành bởi Gia đình Swiss Stern; nhưng Patek Philippe không có dấu hiệu từ bỏ ngai vàng của nó ở vị trí hàng đầu của thị trường đồng hồ sang trọng, thường xuyên sáng tạo lại những chiếc đồng hồ cổ điển cho xu hướng hiện đại.

Như bạn có thể tưởng tượng với uy tín của một thương hiệu như Patek Philippe, những chiếc đồng hồ này thường không rẻ. Nhưng đừng lo lắng – chúng ta sẽ xem xét bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe hiện tại để xem liệu bạn có thể chạm tay vào một món đồ xa xỉ của Thụy Sĩ mà không cần phải là một phần của gia đình hoàng gia hay không.

Đồng hồ cơ Patek Philippe giá rẻ

Patek Philippe Calatrava

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ mang bản chất thuần túy của mọi thứ Patek Philippe đại diện cho việc xem giờ, thì không đâu xa hơn Calatrava. Sản phẩm này đã được người hâm mộ và nhà phê bình yêu thích trong nhiều thế hệ kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 1932 – tập hợp một mặt tròn tinh khiết với các chuyển động và độ chính xác cao cấp.

Calatrava đã có nhiều lần cải tiến và nâng cấp kể từ khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 30 – trong vòng đời 85 năm, các biến thể đã được nhìn thấy trong vật liệu, thời gian và thiết kế dây đeo để tạo sự hấp dẫn đối với toàn bộ người hâm mộ đồng hồ.

Với lịch sử lâu đời và vượt thời gian, có rất nhiều kiểu dáng Calatrava khác nhau trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến một trong những tác phẩm mới hơn, được tu sửa vào đầu thế kỷ này, bạn sẽ có giá khởi điểm khoảng 16.000 bảng Anh.

Patek Philippe Gondolo

Lần đầu tiên được phát hành chính thức vào năm 1993, bộ sưu tập Gondolo có một lịch sử khá độc đáo. Tên ban đầu xuất phát từ sự liên kết của Patek Philippe với nhà bán lẻ Brazil Gondolo & Labouriau, ở Rio de Janeiro, từ năm 1902 đến năm 1930. Dòng sản phẩm Gondolo kết hợp một số đồng hồ có hình dạng thú vị mang lại cho họ một cái nhìn và cảm nhận khác biệt và độc đáo trên thị trường.

Nhiều phiên bản khác nhau của kiểu dáng Gondolo đã được phát hành thông qua dòng thời gian dài của Patek Philippe, với phạm vi hiện tại kết hợp sự sang trọng với thiết kế ‘art-deco’. Bắt đầu hoàn toàn mới với giá khoảng 24.000 bảng Anh, phạm vi Gondolo hiện tại sẽ khiến bạn trở lại đáng kể. Nếu bạn hài lòng với mẫu cũ hơn, Gondolo có thể được tìm thấy phổ biến trên mạng, được sở hữu trước với giá khoảng 5.000 bảng Anh.

Patek Philippe Nautilus

Kể từ năm 1976, Patek Philippe Nautilus đã mang phong cách cổ điển và sự tinh tế của thương hiệu đến những khách hàng năng động hơn. Chiếc đồng hồ thể thao thanh lịch này có cấu tạo vỏ dạng lỗ và kết hợp với mặt số dập nổi theo chiều ngang tuyệt đẹp để tạo ra chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người di chuyển!

Giá khởi điểm cho một chiếc Nautilus bằng thép không gỉ mới rơi vào khoảng 22.000 bảng Anh khi được mua trực tiếp từ Patek Philippe. Đối với những người có ngân sách ít hơn một chút, có một số lượng lớn các mẫu  đã sở hữu trước được tìm thấy trên thị trường, thường bắt đầu khoảng 6.000 bảng Anh.

Nếu bạn thích sở hữu một chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe, hãy xem thêm những bài viết khác tại donghodangcap.info

Xem thêm: >>> Top 5 chiếc đồng hồ đeo tay đẹp nhất thế giới

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc