Đồng Hồ Corum Admiral’s Cup – Dẫn Đầu Xu Thế

December 28, 2020

Đồng hồ Corum bắt đầu ra đời năm 1955 tại La Chaux-de- Foands Thụy Sĩ. Người sáng lập là ngài Simone Ries và ngài Rene Bannwart đồng sáng lập công ty. Họ có niềm tin vĩnh cửu rằng với sự quyết tâm, niềm đam mêm và kinh nghiệm của mình công ty của họ sẽ sớm thành công. Với sự liên minh này họ liên tiếp cho ra đời những sáng kiến và phát minh vô cùng sáng tạo để lại những dấu ấn sâu đậm trong làng chế tác đồng hồ. Một trong những phát minh nổi bật nhất của công ty là dòng đồng hồ Corum Admiral’s Cup, khởi nguồn từ cảm hứng đại dương trở thành mẫu đồng hồ đình đám của Corum.

Đồng hồ Corum Admiral’s Cup  một trong những mẫu nổi tiếng nhất được biết đến trong rất nhiều sản phẩm gắn thương hiệu Corum. Corum Admiral’s Cup  không có bộ máy ấn tượng như Bubble, cũng không phức tạp như Bridge, chúng không đại diện cho lòng yêu nước như đồng hồ Coin hay truyền cảm hứng cổ điển như  đồng hồ Heritage, đặc biệt hơn Corum Admiral’s Cup chúng hòa trộn những điểm nổi bật nhất của cả bốn dòng trên. Chúng thừa hưởng những tinh hoa từ tất cả các thiết kế truyền thống và truyền tải cảm hứng bất tận về hàng hải và đại dương.

1. Các Mẫu Của Dòng Đồng Hồ Corum Admiral’s Cup

Dòng đồng hồ Corum Admiral’s Cup có đặc trưng với viền khung có 12 cạnh và trên mặt đồng hồ hoặc vòng bezel có 12 ký hiệu hàng hải tượng trưng cho bộ Tín hiệu Hàng hải Quốc tế.  Mỗi mẫu đồng hồ thuộc dòng Đô Đốc có chức năng vô cùng linh hoạt, có khi có mẫu chỉ có thời gian, ngày tháng, hay giờ thế giới, thủy triều, … hoặc có những mẫu rất  phức tạp như chronograph, tourbillons, và một vài mẫu đặc biệt có cả minute-repeater. Dòng đồng hồ Corum Admiral’s Cup đồng hồ automatic  thông thường luôn có phiên bản cho cả nam và nữ.

Thiết kế thanh lịch của đồng hồ Corum Admiral’s Cup

2. Gía Thành Của Dòng Đồng Hồ Corum Admiral’s Cup

Với nhiều mẫu mã đa dang, tính năng khác nhau trong từng mẫu mà phổ giá bán đồng hồ Corum chính hãng cũng rất khác nhau. Chiếc Admiral’s Cup máy automatic mặt 32mm với các chức năng ngày và thời gian cơ bản có giá 2500 USD. Với mẫu đồng hồ Corum Admiral’s Cup phức tạp như AC-ONE 45 Double Tourbillon thì lại có giá lên tới 200.000 USD. Hiện tại mẫu bán chạy nhất thuộc dòng Admiral’s Cup chính là mẫu đồng hồ Admiral’s Cup Chronograph Wood 45mm có mức giá 7700 USD.

Đồng hồ Corum Admiral’s Cup

Năm 2016, dòng đồng hồ Corum Admiral’s Cup đã tung ra ba bộ máy ấn tượng in-house trong loạt sản phẩm Legend gồm một mẫu automatic,  một mẫu flyback chronograph và một mẫu giờ thế giới 47mm. Những chiếc đồng hồ Corum Admiral’s Cup này được làm từ thép, hoặc thép phối vàng hồng, hay những chiếc đặc biệt 47mm được làm từ titanium. Ngài Gustavo Calzadilla, giám đốc CWJ, nhà phân phối Corum tại thị trường Mỹ đã khẳng định ba mẫu đồng hồ Corum Admiral’s Cup Legend 42 Chronograph, AC-One 45 Chronograph mặt gỗ và Legend 47 Worldtimer là phù hợp xu hướng tiến hóa của thiết kế  toàn cầu, với điểm nhận dạng đặc trưng “lớn hơn, nhiều màu sắc hơn nhưng bản sắc không hề thay đổi“.

Trong những năm gần đây, Hãng động Corum đang trong quá trình chuyển giao và trở nên khá kín tiếng so với địa vị một thương hiệu thường xuyên đứng đầu các xu hướng mới. Tuy nhiên, đồng hồ Corum Admiral’s Cup là dòng sản phẩm ổn định nhất của thương hiệu khi họ thường xuyên cho ra mắt thị trường những mẫu mới, thay đổi vật liệu và màu sắc nhưng vẫn truyền tải được cảm hứng của thương hiệu về đại dương xanh bao la bí hiểm và bất tận.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

 

 

Ý kiến bạn đọc