Đồng hồ Corum của nước nào? Có tốt không?

March 10, 2020

Thị trường đồng hồ vô cùng sôi động, náo nhiệt. Chúng là sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, cái tên mà chúng ta không thể không nhắc đến, chính là đồng hồ Corum. Corum là thương hiệu đồng hồ của nước nào? Chúng có tốt không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Đồng hồ Corum của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ thể hiện được nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ. Điều này cũng là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Đồng hồ Corum của nước nào cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm lời giải đáp.

Đồng hồ Corum của nước nào?

Corum là thương hiệu do hai nhà chế tác tài ba tạo ra là René Bannwart và Simone Ries. Họ có điểm chúng với nhau là có niềm đam mê vô tận với những chiếc đồng hồ. Họ muốn tạo ra những chiếc đồng hồ tốt nhất hội tụ cả kỹ thuật lẫn nghệ thuật. Chình từ việc đồng quan điểm và cùng chí hướng, nền tảng ban đầu, họ đã tạo ra được những chiếc đồng hồ hoàn hảo mang tên Corum. Đến nay, Corum hiện đang là thương hiệu đồng hồ được nhiều người biết đến và có chỗ đứng nhất định trên thị trường đồng hồ hàng hiệu.

Đánh giá chi tiết đồng hồ thương hiệu Corum

Thiết kế sang trọng, lấp lánh với chất liệu quý giá

Corum được đánh giá và liệt kê là một trong những thương hiệu đồng hồ hạng sang trên thế giới. Cả thiết kế và chất lượng của chiếc đồng hồ này sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó. Những bộ sưu tập của đồng hồ Corum đều mang được chất riêng, sự lạ lùng và độc đáo, nhưng đặc điểm mà chỉ có ở riêng thương hiệu đồng hồ này. Nếu ai đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ này, những ấn tượng khó có thể phai mờ được.

Thiết kế sang trọng, lấp lánh với chất liệu quý giá

Mặt đồng hồ lồi được làm bằng tinh thể chất Sapphire đã bóp méo mặt số, thay thế những con số. Đây cũng là điều tạo nên nét đặc biệt của cho các sản phẩm đồng hồ Corum. Những con số giờ đây đã được làm bằng chất liệu vô cùng đặc biệt, các viên đá quý như: hồng ngọc, ngọc bích và vòng bezel kết hợp với kim cương. Mặt “bong bóng” đồng hồ được làm nổi bật và lấp lánh hơn bao giờ hết.

Bộ máy khác biệt và độc đáo

Cỗ máy của bộ máy đồng hồ Corum đều được làm bằng cơ và lên dây cót bằng tay. Bộ máy của sản phẩm Corum được đánh giá là bền bỉ và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của những chiếc đồng hồ hàng hiệu đến từ Thụy Sỹ. 

Bộ máy khác biệt và độc đáo

Điều đặc biệt là bộ máy của chúng còn được trang bị chức năng hẹn giờ. Vì thế năng lượng mỗi khi đồng hồ rung lên tốn hơn nhiều. Chưa hết, điều đặc biệt trong bộ máy của đồng hồ trong thương hiệu Corum là bạn có thể nhìn được giờ ở cả 2 mặt trước và sau. Hai bên của đồng hồ được thiết kế kiểu kính lúp úp vào nhau. Nhờ đó, bạn có thể nhìn được từng chi tiết của bộ máy bên trong đồng hồ, cũng như sự chuyển động của chúng vô cùng sắc nét.

Đồng hồ Corum chính là một gợi ý không tồi cho đấy mày râu, nếu còn băn khoăn không biết nên lựa chọn phụ kiện nào với mình. Chúng chắc chắn sẽ khiến bạn tỏa sáng và khẳng định được đẳng cấp, địa vị của mình.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc