Lịch Sử Đồng Hồ Corum Và Quá Trình Phát Triển

March 22, 2020

Đồng hồ Corum là của nước nào? Qúa trình phát triển ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu một cách rõ nét về vấn đề này. Vào năm 1955 tại thị trấn thơ mộng La Chaux-de-Fonds đất nước Thụy Sĩ đón chào một hãng đồng hồ mới- hãng đồng hồ Corum. Hãng là sự kết hợp của 2 người đàn ông mang niềm say mê to lớn với đồng hồ, họ có chung một khát vọng lớn mang đồng hồ Corum bước ra một chân trời mới và có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Lịch sử đồng hồ Corum chứa không ít những phồn hoa thăng trầm, nhưng cho tới thời điểm hiện tại hãng đồng hồ Corum vẫn luôn là cái tên được triệu người yêu thích. Vậy đồng hồ Corum là của nước nào? Vâng đó chính là đất nước xinh đẹp Thụy Sĩ.

Đất nước nên thơ Thụy Sĩ

Quá trình phát triển thần tốc của hãng đồng hồ Corum

Sau khi có kêt quả cho câu hỏi: đồng hồ Corum của nước nào, chắc chắn sẽ rất nhiều người muốn tìm hiểu thêm về lịch sửa của Corum.

Lịch sử đồng hồ Corum sẽ không bao giờ quên thời khắc được ra đời, lấy ý tưởng từ đồng 20$ của nước Mỹ. Vào thời điểm đó chiếc đồng hồ này trở thành chiếc đồng hồ được nhiều người mong muốn sở hữu nhất lúc bấy giờ. Nguyên liệu sản xuất đồng hồ $20 Liberty Eagle đều là những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, thời gian chế tác cùng các công đoạn chế tác được hoàn thành bởi các nghệ nhân hàng đầu với sự cẩn trọng, tỉ mỉ nghiêm ngặt trong từng chi tiết, cùng với sự độc đáo trong thiết kế.

Mẫu đồng hồ $20 Liberty Eagle

Tiếp nối thành công  phiên bản Corum Admiral’s Cup được ra đời, vẫn là đồng hồ đồng xu nhưng được biến tấu thành dang đeo tay thay vì đồng hồ bỏ túi. Chính bước đi đột phá này đã nâng doanh thu và vị thế của hãng ngày một to lớn, nhân rộng số lượng người biết tới công ty ngày một lớn hơn.

Tất cả thế giới điên đảo với mỗi sản phẩm của Corum khi cho ra đời, những mẫu đồng hồ có một không hai trên thế gới với phiên bản giới hạn đã thật sự biến Corum trở thành hãng đồng hồ có xu thế phát triển hội nhập từ mẫu đồng hồ Golden Bridge, mẫu đồng hồ Limelight rồi đến Watch Coin, Romulus và Admiral’s Cup…

Sự kết hợp với nhiều đối tác

Tháng 1 năm 2000, công ty đồng hồ Corum lại một lần nữa có bước thay đổi trọng đại khi một doanh nhân người Mỹ – Severin Wunderman đã xuất sắc thành công trong việc mua lại Corum và để công ty này hoạt động dưới sự chỉ đạo của Công ty trách nhiệm hữu hạn Severin Montres.

Nhà điều hành tài ba này ngài Severin Wunderman, một nhân vật vô cùng nổi tiếng trong ngành chế tạo đồng hồ cao cấp. Kể từ đó công ty đồng hồ Corum đã có được những bước phát triển vượt bậc, vô cùng vô cùng thành công. Thế giới sẽ không quên bộ sưu tập đồng hồ thể thao Bong bong nước được chế tạo rất kì công cả về hình thức lẫn chất lượng. Nhưng thật không may, Severin Wunderman đã qua đời vào ngày 25 tháng 6 năm 2008.

Năm 2010 tiếp tục là một mất mát lớn của Corum khi một trong hai người sáng lập và phát triển thương hiệu đồng hồ Corum là ngài René Bannwart cũng qua đời ở tuổi 95.

Ngài René Bannwart

Tháng 4 năm 2013, tập đoàn Haidian Holdings Limited – một tập đoàn của Trung Quốc chính thức mua lại thương hiệu đồng hồ Corum. Dù đã sang nhượng bản quyền nhưng khi ai đó hỏi câu hỏi đồng hồ Corum của nước nào chúng ta vẫn khẳng định đồng hồ Corum là của Thụy Sĩ được tập đoàn mua lại thương hiệu. Cho đến nay dưới sự điều hành của tập đoàn, Corum vẫn là một trong nhứng hãng đồng hồ lớn mạnh và phát triển nhất thế giới.

Lịch sử đồng hồ Corum được trải dài qua nhiều thập kỷ. Mỗi một thập kỷ là một sự nỗ lực đi lên, hàng ngày hàng giờ những con người cần mẫn của Corum vẫn miệt mài chế tạo và phát minh để mang đến cho khách hàng niềm tin, chất lượng và độ tin cậy trong từng sản phẩm. Bài viết đã khéo léo cho ta câu trả lời rõ ràng và chi tiết hơn về câu hỏi: Đồng hồ Corum của nước nào?!

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc