Đồng Hồ Corum- Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu

March 19, 2020

Dòng đồng hồ cao cấp Corum à một trong những dòng đồng hồ cao cấp và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Đồng hồ corum tạo nên ấn tượng cho người sử dụng với chất lượng tuyệt hảo, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, vẻ đẹp sang trọng thượng lưu.

Đồng hồ Corum ra đời năm 1955 tại thị trấn La Chaux- De- Fonds Thụy Sĩ, bởi René Bannwart. Tham vọng của họ là muốn trở thành thương hiệu đầu tàu trong ngành sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ, biểu tượng của chiếc đồng hồ là hình chiếc khóa quyền lực thể hiện ước muốn chinh phục những thách thức, mở ra những bí ẩn, hướng tới tương lai.

Vào năm 1956 chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng ra đời, ngay lập tức đồng hồ Corum nhận được thành công vang dội. Người sáng lâp Renné Bannwart được xem là nhà sản xuất sáng tạo và quyền lực nhất tại thời điểm bấy giờ.

Mãu mã đa dạng của Đồng hồ Corum

Nối tiếp thành công năm 1964 hãng cho ra mắt đồng hồ Corum hình xu với thiết kế bộ máy cực mỏng, được đặt bên trong đồng xu 20$. Mẫu đồng hồ này được rất nhiều vĩ nhân ưa chuộng trong đó có tổng thống Mỹ và nhiều người nổi tiếng khác. Ý nghĩa của chiếc đồng hồ mang lại sự may mắn, thành công cho người sử dụng. Đến thời điểm hiện tại chiếc đồng hồ “đồng xu vàng” (Golden Coin Watch) vẫn được xem là chiếc đồng hồ kinh điển của thế giới. Mẫu đồng hồ này mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho Corum. Bất cứ nhà sưu tập đồng hồ nào, từ những tay buôn khét tiếng cho tới những tay chơi đồng hồ thứ thiệt đều mong muốn sở hữu chiếc đồng hồ quyền lực này.

Mẫu đồng hồ $20 Liberty Eagle

Với phương châm “Mọi vật tạo ra là để xây dựng nó và xây dựng là sống còn” họ liên tục cho ra mắt những mẫu đồng hồ mới, thể hiện những cách nhìn xâu xa  tiến bộ của họ. Trong bất kỳ buổi lễ khi cho ra mắt mẫu sản phẩm mới nào, trong bài phát biểu của họ đều nhắc đến phương châm trên. Đây thật sự là một tinh thần làm việc rất ý chí, rất quyết tâm và không ngừng nghỉ.

Đến những năm 2000, thị trường đồng hồ có nhiều bão hòa. Với sự đột phá và bước đi vững chắc của hãng đồng hồ Corum, họ cho ra đời mẫu đồng hồ Bubble với mặt kính Sappire dày tới 11mm. Mặt kính tạo hiệu ứng đặc biệt: “hiệu ứng phóng đại”. Với thiết kế độc đáo và đầy ấn tượng này đã trở thành nét đặc trưng rất riêng biệt trong thiết kế của dòng đồng hồ.

Thời gian luôn chuyển động, mỗi bước đi của Corum là một sự chuyển mình, thúc đẩy đội ngũ làm việc của công ty đầy trách nhiệm và sáng tạo. Mỗi chiếc đồng hồ làm ra đều thể hiện sức sống riêng biệt và cá tính riêng của mình.

Công ty trẻ này luôn có cái nhìn rất định hướng vào tương lai, dịp kỷ niệm 40 năm thành lập công ty, hãng đồng hồ Corumcho ra mắt trung tâm thiết kế. Đây là ý tương hoàn thiện đến từ một cuộc thi kiến trúc, nó là bằng chúng rất hữu hiệu cho thấy sự thay đổi của chính sách công ty, phản ánh rất chân thực tinh thần tiên phong của một nhà lãnh đạo và nhấn mạnh tầm quan trọng của những người sáng lập ra Corum.

Vào lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty, năm 2005 đồng hồ Corum giới thiệu một mẫu đồng hồ mới, đồng hồ Golden Bridge. Thiết kế của chiếc đồng hồ này thật sự rất đặc biệt với bộ máy cực kỳ ấn tượng khi tất cả đều thiết lập trên một cầu nối.

Đồng hồ Corum Golden Bridge

Thương hiệu đồng hồ Corum là một cái tên không thể không nhắc tới trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu, sang chảnh quyền lực mà bất kể người am hiểu đồng hồ nào cũng đều muốn chiếm hữu.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc