Đồng hồ đôi Rolex chính hãng

July 7, 2021

Mặc những bộ trang phục phù hợp hoặc khen ngợi lẫn nhau có thể là dấu hiệu cuối cùng của một mối quan hệ hòa hợp, cho dù đó là mặc cùng một kiểu quần áo, cùng màu, cùng một chiếc áo hoặc cùng một bộ trang phục. Bất kể ý tưởng trang phục của cặp đôi của bạn là gì, kết hợp đồng hồ đeo tay sang trọng là một cách tuyệt vời để đưa vẻ ngoài của bạn lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, phần lớn các mẫu Rolex được tạo ra dành cho nam giới, vì vậy không phải chiếc đồng hồ nào cũng có phiên bản dành cho nữ phù hợp. Tuy nhiên, hướng dẫn mua này sẽ hỗ trợ bạn tìm đồng hồ Rolex phù hợp ‘của anh ấy và cô ấy’.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Rolex Oyster Perpetual 26mm & Oyster Perpetual 39mm, Vòng đeo tay Oyster

Bộ sưu tập Oyster Perpetual là bộ sưu tập cơ bản và lâu đời nhất của Rolex hiện nay. Oyster Perpetuals được sản xuất độc quyền bằng thép không gỉ, với đường gờ hình vòm trơn, trong khi chỉ có một số màu sắc. Đàn ông có thể lựa chọn giữa 36mm hoặc 39mm trường hợp kích thước, nhưng phụ nữ có thể chọn một mô hình nhỏ 26mm , một mô hình 31mm cỡ trung , hoặc một mô hình 34mm. Xin lưu ý, chúng tôi có một bài viết để tìm ra kích thước Rolex phù hợp cho bạn.

Ngoài việc chọn cùng một kiểu dáng của Rolex, dù kích thước khác nhau, bạn cũng có thể chọn màu sắc phù hợp. Mặt số màu trắng , đen và xanh dương có sẵn ở tất cả các kích cỡ, nhưng không có mặt số màu hồng ở các kích cỡ dành cho nam, vì vậy bạn nên tránh xa tùy chọn cụ thể đó. Đồng hồ Oyster Perpetual phù hợp là lựa chọn đồng hồ cặp đôi Rolex rẻ nhất.

Rolex Datejust 41 & Datejust 28, Jubilee Bracelet

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Datejust là lựa chọn đồng hồ đeo tay phổ biến nhất của Rolex và như tên gọi của nó, nó còn hiển thị ngày ngoài giờ. Trên thực tế, khi lần đầu tiên được giới thiệu, nó là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có chức năng ngày tự động trên mặt số. Các mẫu Datejust của nam giới có các kích thước 41mm và 36mm , trong khi phụ nữ có thể chọn các kích thước 28mm , 31mm hoặc 34mm . Trên thực tế, với xu hướng hướng tới các mẫu lớn hơn, một số phụ nữ thậm chí còn chọn các mẫu 36mm.

Là một bộ sưu tập, nó bao gồm một loạt các tùy chọn. Ví dụ, bạn có thể chọn giữa các mẫu đồng hồ hai tông màu bằng thép không gỉ hoặc vàng / thép , mặc dù không có mẫu Datejust vàng hoàn toàn nào cho nam giới. Người mua cũng có thể lựa chọn vòng bezel trơn, phẳng hoặc kim cương, cùng với vòng tay Oyster hoặc Jubilee.

Không phải tất cả các màu mặt số đều có sẵn trong mọi kích thước vỏ, vì vậy bạn nên cẩn thận khi lựa chọn. Tuy nhiên, các cặp đôi không nên thực sự có vấn đề gì với việc tìm kiếm màu sắc phù hợp thu hút họ.

Lưu ý: Có những chiếc đồng hồ Lady-Datejust được làm bằng vàng hoàn toàn, nhưng vì chúng sử dụng vòng đeo tay ‘President’, chúng thực sự phù hợp hơn về mặt phong cách với bộ sưu tập Rolex Day-Date của nam giới, hơn là đồng hồ Datejust của nam giới.

Rolex Yacht-master II 44mm & Yacht-master 37mm, dây đeo Oyster

Như bạn có thể biết, 44mm Yacht-Master là một trong những mẫu Rolex lớn nhất trong tất cả, và có một vẻ ngoài đặc biệt sẽ không thể sánh được với một chiếc đồng hồ khác. Đồng hồ Yacht-Master cũng có các kích thước vỏ 42mm, 40mm và 37mm , mặc dù 37mm là khá lớn đối với phụ nữ. Đã từng có một chiếc Yacht-Master 35mm, nhưng nó không còn được sản xuất nữa. Với một số may mắn, bạn có thể tìm thấy một chiếc đã sở hữu trước. Tuy nhiên, Yacht-master là chiếc Rolex thể thao duy nhất có sự khác biệt về kích thước đặc biệt có những bộ phù hợp dành cho quý bà và quý ông.

Đáng buồn thay, mẫu Yacht-Master 42mm mới nhất bằng vàng trắng không phù hợp với chất liệu và sự kết hợp màu sắc của Yacht-Master 37mm. Cặp đôi phù hợp nhất là Yacht-Master 37 và 40 bằng vàng hồng.

Hy vọng bài viết bổ ít với bạn, hãy để lại bình luận nếu có ý kiến về bài viết của donghodangcap.info nhé!

>>>XEM THÊM: Đồng hồ nam Rolex Yacht-Master II

Ý kiến bạn đọc