Đồng hồ Franck Muller nữ

March 4, 2021

Franck Muller là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ hiện đại và độc quyền. Những chiếc đồng hồ mà họ sản xuất là những sản phẩm chưa từng được thấy trước đây và vào những năm 1980, tập đoàn là thương hiệu đầu tiên trong ngành sản xuất đồng hồ đã thiết kế đồng hồ tourbillon của riêng mình mà rất ít người có khả năng tạo ra vào thời điểm đó, do đó mang khẩu hiệu ” bậc thầy về sự phức tạp ”. Hẳn bạn cũng đã bị thu hút bởi chiếc đồng hồ của nhãn hàng này, để hiểu thêm về chi tiết đồng hồ Franck Muller nữ hãy đọc qua bài viết này nhé.

Vài điều về Franck Muller

Franck Muller là một nghệ nhân chế tác đồng hồ bậc thầy. Muller bắt đầu sửa chữa những chiếc đồng hồ cổ điển. Cuối cùng, anh ấy bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ được thiết kế riêng cho một nhóm khách hàng độc quyền. Một trong những khách hàng của ông là Elton John. Muller thực sự đã tạo ra tourbillon của riêng mình. Tourbillon chống lại tác động của trọng lực bằng cách gắn bánh xe thoát và cân bằng trong một lồng quay, để loại bỏ tác động của trọng lực. Tính năng này ban đầu được phát minh vào năm 1795.

Franck Muller đã tự mình xuất trận. Ông đã có một danh tiếng xuất sắc với tư cách là một thợ đồng hồ và công việc kinh doanh của ông ngày càng phát triển. Hộp đựng tourneau đặc trưng của ông và những con số quá khổ đã thu hút nhiều người mua cao cấp. Khi nhu cầu về đồng hồ boutique lấn át cửa hàng đang phát triển của ông ấy, các động cơ in-house đã được bổ sung với các động cơ từ các nhà sản xuất khác và lợi nhuận tăng vọt.

Với sự thành công và việc sử dụng các bộ máy gia công, điều không có gì lạ đối với nhiều nhà sản xuất, chất lượng độc đáo của đồng hồ đã bị mất đi. Bộ máy tự động FM 0800, với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ, là bộ máy ETA của Thụy Sĩ đã được sửa đổi. Franck Muller xác nhận rằng ông sản xuất đồng hồ không có bộ máy in-house.

Một chủ sở hữu của chiếc đồng hồ Franck Muller trị giá 8.500 USD nhận thấy sở thích của mình đã thay đổi và chỉ đeo chiếc FM một vài lần. Anh ấy đã thuê một bên thứ ba bán chiếc đồng hồ này, với hy vọng sẽ nhận lại được ít nhất một nửa số tiền đầu tư của mình. Khi giá chào bán ở mức $ 2.000,00, đại lý được hướng dẫn tiếp tục tiếp thị chiếc đồng hồ đã sở hữu trước này.

Đồng hồ Franck Muller là một trong những chiếc đồng hồ tốt và phức tạp nhất trên thế giới. Nhà sản xuất được Franck Muller và Vartan Sirmakes thành lập tại Geneva với mục đích tạo ra những chiếc đồng hồ độc quyền đặc trưng bởi những chuyển động phức tạp và thiết kế nguyên bản. Nhờ vào năng lực in-house mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực của Haute Horlogerie, công ty trẻ này nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ tốt nhất của Thụy Sĩ.  Nhãn hãng này tin rằng đã thành công trong việc kết hợp sự táo bạo và sáng tạo với bí quyết đặc biệt của Haute Horlogerie.

Bộ Sưu Tập Franck Muller Nữ

Cintree Curvex

Cintrée Curvex ™ là hình dạng mang tính biểu tượng của Franck Muller. Nhờ vỏ cong hoàn hảo và các đường viền độc đáo, Cintrée Curvex là hình bóng đặc biệt nhất của thương hiệu.

Galet

Nhà Franck Muller ra mắt bộ sưu tập mới với cái tên đầy sức gợi của Galet. Hình dạng của thiết kế này hoàn toàn chưa từng có với tôn trọng sự đơn giản, gợi lên sự bình tĩnh và hạnh phúc.

Infinity

Thời gian trở thành phụ nữ và Nhà Franck Muller bày tỏ lòng kính trọng đối với tất cả phụ nữ bằng cách tạo ra Infinity, một dòng sản phẩm hoàn toàn mới với đặc điểm là khối lượng hài hòa và thiết kế mang tính sáng tạo cao.

Long Island 

Cấu trúc của Long Island ™ tôn vinh phong trào trang trí nghệ thuật trong một tầm nhìn mới về phong cách Novecento. Long Island, được thúc đẩy bởi hình dạng hình chữ nhật và những con số của nó đã trở thành một bộ sưu tập hàng đầu của Franck Muller.

Master Square

Bộ sưu tập Master Square ™ được lấy cảm hứng từ sở thích của Franck Muller đối với phong trào Trang trí Nghệ thuật. Sự tinh khiết về mặt hình học và tính đối xứng của các đường nét mang đến cho bộ sưu tập một thiết kế cân bằng hoàn hảo.

Với bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller nữ trên, hẳn là bạn đã tìm được cho mình dòng sản phẩm ưng ý và phù hợp mang phong cách riêng biệt. Để hiểu thêm về nhãn hiệu đồng hồ này, bạn có thể truy cập vào trang donghodangcap.info để xem thêm các bài viết liên quan.

XEM THÊM:

Nguồn: https://donghodangcap.info/

Ý kiến bạn đọc