Đồng hồ Hublot Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire & Sáng tạo Trang sức Cao cấp Big Bang

July 28, 2021

Một sản phẩm mới khiến những người đam mê phải suy nghĩ về khả năng đeo là chiếc Hublot Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire – một chiếc đồng hồ có cả vỏ bằng tinh thể sapphire chống xước hầu như không bị trầy xước và vòng đeo tay bằng tinh thể sapphire tích hợp phù hợp. Cảnh tượng rõ ràng này sẽ được ghép nối với bộ chuyển động dựa trên tourbillon của Hublot sản xuất trong nhà.

Trong khi những chiếc đồng hồ sang trọng đầu tiên giới thiệu vỏ đồng hồ bằng tinh thể sapphire có mức giá khoảng 1.000.000 đô la, thì Hublot đã dẫn đầu khi giới thiệu chất liệu đáng kinh ngạc này (đã được sử dụng cho mặt trước tinh thể đồng hồ từ những năm 1980) cho những chiếc hộp đựng đồng hồ có giá cao hơn ở mức thấp nhất người tiêu dùng thường chi tiêu cho chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp. aBlogtoWatch đã đánh giá một chiếc đồng hồ Hublot sapphire khác ở đây với Big Bang UNICO Magic Sapphire. Hublot không chỉ có sapphire tổng hợp trong suốt mà còn có cả tinh thể sapphire màu, bổ sung thêm một khía cạnh thời trang mới cho chủ đề. Điều đó nói lên rằng, tinh thể sapphire trong suốt “tinh khiết nhất” có một sức hấp dẫn đặc biệt là tất cả của riêng nó.

Từ xa, và đặc biệt là trong hình ảnh, cảm giác và chất lượng thẩm mỹ của đồng hồ tinh thể sapphire là cực kỳ khó để đánh giá. Tinh thể sapphire mang lại cảm giác rất khác khi chạm vào đo độ ẩm và độ mịn của nó, chưa kể đến chiều hướng thẩm mỹ hoàn toàn mới, mở ra những khả năng hoàn toàn mới cho sự đánh giá cao của kỹ thuật và nghệ nhân đi vào sáng tạo đồng hồ siêu cao cấp như vậy.

Hublot Big Bang đặc biệt này dựa trên Big Bang Integral, mà aBlogtoWatch đã ra mắt bằng thép vào đầu năm 2020. Đây là một sự phát triển của Big Bang và bao gồm một vòng đeo tay tích hợp mới. Hublot sau đó đã đưa ra một phiên bản gốm của Big Bang Integral tại đây. Giờ đây, chúng ta không chỉ thấy sự ra đời của Big Bang Integral dựa trên tourbillon mà toàn bộ vỏ và vòng đeo tay đều được chế tác từ tinh thể sapphire.

Mục tiêu của Hublot là tạo ra thiết kế vỏ đồng hồ và vòng đeo tay càng trong suốt càng tốt. Tại thời điểm này, không thể loại bỏ hoàn toàn tất cả các bộ phận không phải sapphire vì vòng đeo tay cần các thành phần kim loại để giữ các liên kết với nhau và vỏ cần có các thành phần cấu trúc như miếng đệm để đảm bảo khả năng chống nước. Kết quả cuối cùng là một cái nhìn ngoạn mục về việc chế tạo một chiếc đồng hồ sang trọng và Hublot tuyên bố rằng mục tiêu của họ là ngày càng tạo ra trải nghiệm hình ảnh nơi mặt số và chuyển động dường như lơ lửng trong không gian ngay phía trên cổ tay.

Bên trong đồng hồ là bộ chuyển động tự động dựa trên rôto siêu nhỏ của Hublot cỡ HUB 6035 được sản xuất trong nhà. Cơ chế 243 thành phần được thiết kế để làm việc cởi mở và minh bạch nhất có thể, với thiết kế đối xứng bao gồm một tourbillon bay cũng như một cánh quạt siêu nhỏ bằng bạch kim gắn phía trước đặt trên đỉnh thùng dây điện. Bộ máy chỉ hiển thị thời gian và hoạt động ở tần số 3Hz (21.600 vph) với mức dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Mặc dù mặt số có vẻ ngoài rõ ràng và có khung xương, nhưng bạn có thể dễ dàng đọc thời gian thông qua kim đồng hồ kiểu Big Bang nổi bật và các vạch chỉ giờ được áp dụng.

Thách thức kỹ thuật tuyệt đối của việc chế tạo một chiếc đồng hồ bằng tinh thể sapphire hoàn chỉnh là đủ yếu tố trí tuệ để thu hút rất nhiều cuộc thảo luận, trong khi trải nghiệm đeo đặc biệt của một chiếc đồng hồ như thế này chắc chắn sẽ làm say mê hơn một số người đeo. Chiếc đồng hồ Full Sapphire đặc biệt này là phiên bản giới hạn chỉ 30 chiếc. giá bán đồng hồ hublot chính hãng cho chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire là $ 422,000 USD.

Mặc dù được chế tác không phải từ tinh thể sapphire mà từ vàng trắng 18k và 484 viên kim cương cắt hình baguette, Hublot Big Bang Integral Tourbillon High Jewellery là một chiếc đồng hồ cực kỳ ngoạn mục khác – đánh dấu tác phẩm trang sức cao cấp thứ 30 của Hublot trong 14 năm qua. Như Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot giải thích: “Mục tiêu chính của chúng tôi: vượt qua mọi giới hạn của bản thân, thử thách bản thân để vượt ra khỏi chuyên môn ban đầu về sản xuất đồng hồ và đạt được điều đặc biệt với những chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng đá quý và phá vỡ mọi kỷ lục trong điều kiện về giờ làm việc, số carat, sự kết hợp của các loại cài đặt và điểm bán hàng. Khi làm như vậy, bí quyết sản xuất đồng hồ của chúng tôi – về cơ chế và sự phức tạp – và bản sắc của chúng tôi – sự kết hợp của các vật liệu – vẫn rất cần thiết. Hàng trăm giờ đồng hồ được dành cho việc chuẩn bị – từ thiết kế, liên quan đến việc đặt đá quý, tìm kiếm và cắt đá, và chính việc thiết lập – bởi vì việc đặt một chiếc đồng hồ như Big Bang Integral Tourbillon High Jewellery là một kỹ thuật thực sự và thành tựu thẩm mỹ. ”

Mẫu đồng hồ haute joaillerie thực sự nổi bật này có vỏ, gờ, núm vặn và vòng bảo vệ vương miện được đặt hoàn toàn bằng kim cương, cũng như vòng đeo tay bằng vàng trắng 18k – người thừa kế xứng đáng cho truyền thống sáng tạo Trang sức cao cấp của Hublot bắt đầu vào năm 2007 với Hublot One Triệu. Giá cho một chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Integral Tourbillon High Jewellery là $ 685,000 USD. Khám phá Trang sức cao cấp của Hublot và đồng hồ tourbillon trên trang web của thương hiệu.

Cùng khám phá thêm những bài viết hữu ích tại donghodangcap.info bạn nhé!

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc