Đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 – chiếc đồng hồ mua được bằng Bitcoin

October 12, 2020

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin như hiện nay đòi hỏi tất cả mọi thứ đều phải bắt kịp xu hướng. Chính vì thế, bên cạnh những chi nhánh được ủy quyền, Hublot đã lần đầu tiên cho ra mắt gian hàng điện tử của mình. Để khởi động cho dự án đầy táo bạo và độc đáo này của mình, Hublot cho ra đời phiên bản đồng hồ giới hạn Hublot Big Bang Meca-10. 

Mua đồng hồ bằng Bitcoin được hiểu như thế nào?

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu thế giới về sự sang trọng và đẳng cấp. Không dễ dàng gì để bạn có thể được sở hữu sản phẩm của thương hiệu này mà bạn yêu thích. Trong khi đó bitcoin là đồng tiền điện tử và có thể giao dịch được trên internet. Tính minh bạch của chúng không hề rõ ràng, nếu không muốn nói là mờ ám. 

Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot và Wayne Trench, CEO của OSL tại sự kiện ra mắt Big Bang Meca-10 P2P

Khi quyết định khách hàng có thể mua sản phẩm đồng hồ chính hãng bằng cách trực tuyến, Hublot đã xé bỏ vùng an toàn của mình và bước đi theo hướng đi mới cực kỳ táo bạo. Độ uy tín và sự đẳng cấp của thương hiệu chắc chắn sẽ ít nhiều bị giảm sút trong mắt khách hàng. Cái gì càng khó có được, càng trân trọng. Khi người ta quá dễ dàng và đơn giản để có được một chiếc đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng như Hublot, sự trân trọng và đáng quý dành cho thương hiệu này dường như giảm đi một cách đáng kể. Thậm chí, trong vài tuần đầu khi đổi sang hình thức bán hàng trực tuyến, Hublot còn gặp phải không ít phản ứng gay gắt của khách hàng.

Hublot Big Bang Meca-10 P2P

Đối với Hublot, bước đột phá đầu tiên của họ khi vào thương mại điện tử chính là bỏ qua nỗi sợ hãi. Sự chuyên nghiệp và nghiên cứu một cách bài bản của mình, Hublot cũng đã thay đổi được những suy nghĩ của người mua hàng online. Những khách hàng thông minh, họ sẽ hiểu được giá trị của sản phẩm đồng hồ cao cấp mà thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới mang lại.  Cuối cùng, họ đã chứng minh được việc mua bán, trao đổi trực tuyến cùng với đồng tiền điện tử bitcoin hoàn toàn tin tưởng và uy tín. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 – siêu phẩm đồng hồ có thể mua bằng bitcoin

Toàn bộ vỏ đồng hồ hublot được làm bằng gốm và có màu đen. Chúng được hoàn thiện bằng cách mài, giũa và đánh bóng một cách chi tiết. Tổng quát thiết kế được đánh giá là sang trọng, cao cấp mà không kém phần nam tính, mạnh mẽ. Mặt số được thiết kế đặc biệt với việc nhìn rõ bộ máy hoạt động bên trong đồng hồ. Các vạch số chỉ giờ là những hình chữ nhật đứng. Duy chỉ có vị trí số 10 được làm rõ ràng càng tạo được điểm nhấn cho sản phẩm. Dây đeo đồng hồ được làm bằng da kết hợp với đường viền ngoài làm bằng cao su mang đến sự thoải mái và dễ chịu nhất khi bạn sử dụng đồng hồ.

Số nhận dạng duy nhất của giao dịch được thực hiện thông qua bitcoin

Đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 chính là sản phẩm đầu tiên bạn có thể mua trực tuyến bằng bitcoin của thương hiệu đồng hồ Hublot. Mức giá bán đồng hồ hublot chính hãng này là 25.000 USD. Khi giao dịch bằng bitcoin, tỉ giá được quy đổi là 6.262.906652 USD / BTC. Đây là tỷ giá chính thức được cung cấp bởi Gemini Trust Company. Việc được sở hữu một sản phẩm đồng hồ Hublot chính hãng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Được mô tả ở mặt sau của Hublot Big Bang Meca-10 P2P

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc