Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinksi Red Ceramic

October 13, 2020

Xét về khía cạnh nào,Hublot cũng đều đạt được đến đỉnh cao của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Điều này luôn khiến khách hàng phải say mê và không ngừng mong ngóng những sản phẩm mới của Hublot. Đây không chỉ là động lực, mà còn là trách nhiệm khiến Hublot ngày càng hoàn thiện hơn trong sản phẩm của mình. Mới gần đây, Hublot đã cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới. Chúng được làm bằng gốm sứ có màu sắc sặc sỡ mang tên Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinksi Red Ceramic. Chúng ta cũng chiêm ngưỡng kỹ hơn siêu phẩm này ngay sau đây.

Thiết kế lạ mắt với màu đỏ Orlinski Red

Sự phát triển của gốm sứ màu sắc rực rỡ đã được Hublot thực hiện miệt mài trong hơn bốn năm. Bên cạnh màu sắc đậm hơn, chất liệu gốm màu này cũng được đánh giá là cứng hơn do với chất liệu gốm thông thường. Phiên bản đầu tiên được Hublot thử nghiệm sự đổi mới là Big Bang Unico Red Magic với vỏ màu đỏ ruby vô cùng bắt mắt. 

Vào năm 2017, chiếc đồng hồ với phiên bản hoàn thiện hơn. Vỏ đồng hồ là một thiết kế điêu khắc, được làm bằng gốm và titan mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm. Màu sắc này là sự kết hợp với loạt phim Born Wild nổi tiếng của Richard Orlinski, được anh giới thiệu lần đầu tiên với màu đỏ bóng vào năm 2004.

Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinski Red Ceramic

Màu đỏ sống động, rực rỡ hoàn toàn tương phản với chất liệu PVD màu đen của các cây cầu và vòng ngày được dùng để làm bằng khung xương của bộ máy Unico. Núm vặn và tay đẩy được làm bằng titan PVD màu đen để phù hợp với gờ dưới bằng nhựa composite. Các vít vỏ và móc cài cũng được làm bằng titan và phủ PVD màu đen, với các thành phần gốm bổ sung trên móc cài. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinksi Red Ceramic chỉ là bước khởi đầu cho việc khám phá và chế tác lên các siêu phẩm được làm bằng chất liệu gốm màu sau này.  Hublot chỉ cho ra đời khoảng 200 phiên bản cho chiếc đồng hồ đặc biệt này. Tuy nhiên, mức giá của chúng khá “mềm”. Nếu bạn là người thích sở hữu những sản phẩm năng động, cá tính mà vẫn không kém phần sang trong như Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinksi Red Ceramic, bạn hoàn toàn không khó để có thể sở hữu được. 

Richard Orlinski

Sử dụng bộ máy tự động lên dây cót HUB1242

Bộ máy tự động HUB1242 được trang bị trong chiếc đồng hồ Red Ceramic được làm bằng chất liệu gốm màu càng tôn được giá trị và sự đẳng cấp của chúng. Đồng hồ được trang bị tính năng bấm giờ flyback, giờ, phút, giây. Khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 72 giờ. 

Mặt số được thiết kế lộ cơ đặc biệt và ấn tượng với 2 màu đỏ, đen xen kẽ. Bạn sẽ bị hút ngay tầm mắt với bộ máy chất lượng cao này. Thêm vào nữa, dây đồng hồ hublot được làm bằng chất liệu da màu đỏ rực rỡ. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi đeo đồng hồ liên tục trong một thời gian dài. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinksi Red Ceramic là một sản phẩm độc đáo, chất lượng cao mà bạn không nên thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của mình.

Xem thêm bài viết: đồng hồ hublot của nước nào sản xuất

Ý kiến bạn đọc