Ai là người tạo ra thương hiệu đồng hồ Hublot?

March 20, 2020

Hublot là cái tên không hề xa lạ trên thị trường các thương hiệu đồng hồ hiệu. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Hublot luôn được những người nổi tiếng đánh giá cao và săn đón rất nhiều. Đồng hồ hublot của nước nào sản xuất? Ai là người tạo ra thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

Đồng hồ Hublot của nước nào?

Hublot được khởi nguồn từ một xưởng sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ. Chúng có tên là MDM Geneve và được thành lập vào năm 1980. Trải qua mấy chục năm kinh nghiệm, giờ đây, Hublot đã trở thành thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất trên thế giới.

Đồng hồ Hublot của nước nào?

Các sản phẩm đồng hồ Hublot được chế tạo bởi một quy trình nghiêm ngặt cùng với công nghệ đỉnh cao, những siêu phẩm cỗ máy thời gian được ra đời. Trụ sở chính của thương hiệu đồng hồ Hublot được đặt tại Nyon, Thụy Sỹ. Đây chính là cái nôi của rất nhiều đồng hồ đẳng cấp, hàng hiệu và nổi tiếng trên thế giới. 

Đồng hồ Hublot vô cùng hoàn hảo, từ thiết kế tỉ mỉ, đến chất lượng bộ máy đỉnh cao. Đi kèm với đó là chiến dịch quảng bá hiệu quả, táo bảo. Chúng ta luôn thấy hình ảnh của chiếc đồng hồ Hublot gắn liền với những KOLs nổi tiếng thế giới. Điều này càng làm tăng thêm độ sang trọng, đẳng cấp và xả xỉ cho sản phẩm đồng hồ đến từ thương hiệu Hublot. 

Ai là người tạo ra thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới

Người tạo ra thương hiệu đồng hồ đẳng cấp bậc nhất thế giới chính là Carlo Crocco. Ông là người sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống chế tác đồng hồ. Ngay từ nhỏ, ông đã được tiếp xúc với việc tạo ra những chiếc đồng hồ đỉnh cao. Vào năm 1977, ông tạo ra được chiếc đồng hồ đầu tiên của mình. 

Carlo Crocco là người tạo ra thương hiệu đồng hồ Hublot

Vò năm 190, ông thành lập công ty mang tên  MDM Geneve. Đây chính là nơi tạo ra được những siêu phẩm đồng hồ Hublot được đánh giá cao và ưa chuộng như hiện nay. Sau khi công ty được thành lập, những mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo, kiểu dáng sang trọng cũng như chất lượng bộ máy hoàn hảo. Tất cả các mẫu đồng hồ hublot chính hãng đắt nhất khi được tung ra thị trường cũng đều để lại tiếng vang lớn. Chúng được săn lùng bởi hầu hết tất cả những ai có niềm đam mê cháy bỏng với những chiếc đồng hồ. 

Nguyên tắc của Carlo Crocco cực kỳ đơn giản! Chiếc đồng hồ không được có những chất liệu thừa! Chất liệu cũng là một trong những điều khiến Carlo Crocco quan tâm và băn khoăn nhất. Sau 3 năm tìm tòi và nghiên cứu, Carlo Crocco đã quyết định lấy cao su làm chất liệu để tạo thành dây đeo cho những chiếc đồng hồ của mình. Bên cạnh ưu điểm nhẹ, thoải mái, dễ dàng sử dụng, dây đeo cao su của đồng hồ Hublot còn có mùi hương dịu nhẹ, đặc trưng.

Nguyên tắc của Carlo Crocco cực kỳ đơn giản!

Như vậy đến đây, bạn đã có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi đồng hồ Hublot của nước nào, do ai tạo ra. Từ đó, bạn cũng phần nào đánh giá được giá trị và sự đẳng cấp của thương hiệu được cả thế giới trầm trồ này.

XEM THÊM

Nguồn: https://donghodangcap.info

Ý kiến bạn đọc